AI để giúp cải thiện bài thuyết trình của chúng tôi


Võ Thụy Vân
2 năm trước
Hữu ích 2 Chia sẻ Viết bình luận 0
Đã xem 4550

Nói trước công chúng thường xuyên được ca ngợi là một trong những điều khó khăn hơn chúng ta có thể làm - và một số công nghệ thú vị đã nổi lên trong vài năm trở lại đây để giúp chúng tôi ra ngoài, cho dù đó là một AI đó sẽ  viết bài phát biểu của bạn cho bạn , một  môi trường VR  để cho phép bạn thực hành, hoặc  kính tăng cường  để cung cấp cho bạn thông tin phản hồi trực tiếp như bạn trình bày. Bạn thậm chí đã có các trò chơi được thiết kế để thúc đẩy việc bạn sử dụng biện pháp tu từ như một thiết bị nói.

Mới nhất trong số này đến từ Orai khởi nghiệp có trụ sở tại Philadelphia , nơi đã ra mắt một dịch vụ dựa trên ứng dụng để giúp chúng tôi trở thành những nhà hùng biện tốt hơn. Dịch vụ này khá đơn giản. Đầu tiên, bạn ghi lại chính mình phát biểu hoặc thuyết trình. Sau đó, ứng dụng sử dụng AI để kéo nó ra, phân tích mọi thứ từ năng lượng và tốc độ của nó cho đến sự rõ ràng và sử dụng các từ phụ.

Sau đó, nó cung cấp một loạt các phản hồi tích cực để giúp người dùng cải thiện, cũng như một số mẹo dễ dàng để giúp đảm bảo bài thuyết trình của bạn đáng tin cậy và được tôn trọng hơn.

Một số người không nhấn mạnh những từ đúng hoặc họ nói 'um' hoặc 'ah' hoặc họ nói quá nhanh, công ty nói. Tôi đã sử dụng thuật toán học máy và đào tạo nó trên hàng ngàn cuộc nói chuyện.

Mỗi lần thử đều được theo dõi và phân loại để người dùng có thể dễ dàng xem tiến trình họ đang thực hiện, đồng thời cung cấp khả năng phát lại các bài thuyết trình trước đó. Họ thậm chí có một yếu tố gamification với các danh hiệu và thách thức khác nhau có sẵn cho người dùng thực hiện.

Mục đích là để cung cấp một môi trường an toàn cho những người vừa chớm nở để trau dồi thủ công của họ. Hãy nghĩ về nó giống như một phiên bản tự động của Toastmasters.

Sẽ không bao giờ thiếu nhu cầu về sự giúp đỡ và hỗ trợ nói trước công chúng, và thực sự không có một công nghệ nào trên thị trường đã đạt được sức hút lan rộng trên thị trường. Vì vậy, trong khi Orai là một người mới tham gia, sẽ rất thú vị để xem họ làm thế nào. Kiểm tra video dưới đây để xem những người sáng lập thảo luận về động lực của họ để tạo ra ứng dụng.

Hữu ích 2 Chia sẻ Viết bình luận 0
Đã xem 4550