Helpex - Trao đổi & giúp đỡ Đăng nhập

Các nhà nghiên cứu phát triển trình viết lời nói tự động

phát biểu là một trong những điều bạn có thể làm căng thẳng hơn. Tôi đã viết trước đây về một số kính tăng cường mới có thể giúp bạn giao hàng, nhưng bạn vẫn cần một số tài liệu tốt để bắt đầu.

nóng trên gót của robot có thể thực hiện jazz improvized , các nhà nghiên cứu đã phát triển máy có thể viết một bài phát biểu tuyệt vời cho bạn.

viết lời nói tự động Các nhà nghiên cứu phát triển trình viết lời nói tự động

Trong khi đã có hàng triệu bài phát biểu được đưa ra trong nhiều năm, những bài phát biểu hay thường khá hiếm. chúng cũng có xu hướng chia sẻ nhiều đặc điểm giống nhau, cho dù về định dạng, lập luận và thậm chí cả cách sử dụng từ ngữ.

các nhà nghiên cứu đã đi theo một lộ trình tương tự như được thực hiện bởi nhóm đằng sau máy chơi nhạc jazz rô bốt đã đề cập trước đó. cỗ máy này đã được đào tạo trên khoảng 4.000 bài phát biểu chính trị trong hơn 53 cuộc tranh luận trên sàn quốc hội khác nhau.

Nói chung, các bài phát biểu chứa hơn 1 triệu từ, với các nhà nghiên cứu gắn thẻ mỗi bài phát biểu tùy theo người thực hiện nó, cho dù chúng ủng hộ hay chống lại chủ đề đang được tranh luận và khuynh hướng chính trị của chúng.

nó đã được thực hiện như thế nào

đầu tiên các nhà nghiên cứu gắn thẻ cho mỗi từ xem đó có phải là danh từ, động từ, tính từ, v.v. hay không. sau đó họ thực hiện phân tích xác suất để xác định khả năng xuất hiện các từ cụ thể trước các từ khác.

điều này sau đó đã hình thành cơ sở của quá trình tự động hóa, với cỗ máy được thông báo về loại giọng nói được yêu cầu và nó được yêu cầu cho ai.

máy sẽ chuyển từng từ qua bài phát biểu và tạo ra một văn bản bằng giọng nói, dựa trên khả năng các từ được sử dụng cùng nhau và khả năng một chủ đề cụ thể sẽ xuất hiện trong bài phát biểu.

Nghe có vẻ xa vời, nhưng trong các thử nghiệm ban đầu, kết quả thực sự khá tốt, như bạn có thể thấy từ một bài phát biểu mẫu được tạo cho một 'bài phát biểu dân chủ'.

"Ông. diễn giả, trong nhiều năm, những người tiêu dùng trung thực nhưng không may mắn đã có khả năng yêu cầu trường hợp của họ được bảo hộ phá sản và được xóa các khoản nợ hợp lý và hợp lệ của họ. cách thức hoạt động của hệ thống, tòa án phá sản đánh giá các yếu tố khác nhau bao gồm thu nhập, tài sản và nợ để xác định những khoản nợ nào có thể trả và cách người tiêu dùng có thể đứng dậy. đứng lên để phát triển và cơ hội. thông qua luật này. "

đó là một nỗ lực khá ấn tượng và tôi chắc chắn rằng thuật toán có thể cải thiện đáng kể khi được đào tạo nhiều hơn. chúng tôi đã thấy các hệ thống đạt được những bước tiến ấn tượng với những thứ như báo cáo tự động , nhưng điều này ấn tượng hơn do sự phức tạp liên quan đến lời nói.

“Đặc biệt, độ chính xác ngữ pháp và sự chuyển đổi câu của hầu hết các bài phát biểu đều rất tốt,” nhóm nghiên cứu nói.

Tuy nhiên, họ thận trọng về triển vọng ngắn hạn / trung hạn cho thuật toán và không mong đợi những người viết bài phát biểu sẽ gặp nguy hiểm.

“Mặc dù có kết quả tốt nhưng rất ít khả năng những phương pháp này sẽ thực sự được sử dụng để tạo ra các bài phát biểu cho các chính trị gia,” họ nói.

Tuy nhiên, đó là một dấu hiệu của sự tiến bộ và tôi đã viết trước đây về công việc tự động hóa sự hiểu biết về những thứ như sự mỉa mai đồng cảm trong lời nói của chúng ta.

mã có sẵn miễn phí trên github và tôi rất khuyến khích bạn dùng thử và cung cấp phản hồi của bạn cho nhóm về cách cải thiện mã.

15 hữu ích 0 bình luận 1.6k xem chia sẻ

Có thể bạn quan tâm

loading