Helpex - Trao đổi & giúp đỡ Đăng nhập

Cải thiện hiệu suất làm việc tại Bộ phận Kế toán và Thuế? Khám phá ngay bí kíp từ Expertis!

Expertis là công ty Kiểm toán – Kế toán – Thuế và Tư vấn được thành lập vào năm 2003 tại thành phố Hồ Chí Minh. Cho tới nay, sau gần 20 năm hoạt động, Expertis tự hào khi được đồng hành cùng hơn 4.500 tên tuổi trong và ngoài nước trên chặng đường tối ưu vận hành – quản trị doanh nghiệp cũng như mở rộng đầu tư – kinh doanh.

>>>>> Anh chị tìm hiểu thêm về thông tư 78 tại đây

>>>>>> Follow Fanpage Chị kế toán Cầu Giấy để cập nhật nhiều hơn các kiến thức về kế toán

>>>>> Đăng ký dùng thử PHẦN MỀM XỬ LÝ HÓA ĐƠN UBOT INVOICE

Với đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm cùng hệ sinh thái dịch vụ toàn diện – tập trung, Expertis sẽ theo sát doanh nghiệp trên mọi bước đường phát triển: từ giai đoạn thành lập cho đến những thành công lớn hơn, và cuối cùng là chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

Công nghệ hỗ trợ con người

Để nâng cao đời sống làm việc của các chuyên viên cung cấp dịch vụ tại Bộ phận Kế toán Thuế, Expertis mong muốn một giải pháp có thể lấp đầy hai lỗ hổng lớn nhất do quy trình xử lý thủ công gây ra là tốn thời gian và dễ mất nhân sự.

Sau khi tìm hiểu và cân nhắc giữa nhiều lựa chọn, Expertis quyết định sử dụng UBot Invoice, giải pháp xử lý hóa đơn tự động từ akaBot – FPT Software, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí Nhanh – Chính xác – Dễ triển khai – Dễ sử dụng.

“UBot Invoice giúp chúng tôi tiết kiệm 70% thời gian xử lý hóa đơn.” – Chị Lê Phạm Hạnh Nguyên, Giám đốc cấp cao của Expertis chia sẻ – “Những vướng bận về mất thời gian nhập liệu, mất thời gian kiểm tra dữ liệu nhập, mất thời gian cho việc soát xét lại,… giờ đây đã được giải quyết rất triệt để. Chúng tôi hài lòng về hiệu quả mà UBot Invoice mang lại.”

Công nghệ không thay thế con người, công nghệ hỗ trợ con người, và con người là cốt lõi của doanh nghiệp. Cùng UBot cải thiện hiệu suất làm việc, nâng cao tinh thần nhân viên và viết nên thật nhiều câu chuyện chuyển đổi số thành công nhé!

>>>>>> Anh chị kế toán đọc hết bài viết tại đây ạ : Cải thiện hiệu suất làm việc tại Bộ phận Kế toán và Thuế

#UBot #UBot_Invoice #akaBot #kế_toán #thông_tư78 #nghị_định15 #hóa_đơn_điện_tử #phần_mềm_kế_toán #phần_mềm_xử_lý_hóa_đơn0 hữu ích 0 bình luận 887 xem chia sẻ

Có thể bạn quan tâm

loading