4

Nếu bạn đã bỏ lỡ nó, các phân tích đã trải qua một sự thay đổi trong vài năm qua. Trường hợp trước khi dữ liệu được đối chiếu, được phân loại và khai thác ngày hôm nay, nó đã phản ứng trong một số lĩnh vực trong thời gian thực và trong luồng. Công nghệ đang cho phép chúng ta khai thác dữ liệu lớn và hiểu nó trong một phần nghìn giây nhưng liệu nhiệm vụ tìm kiếm tốc độ này có thể hoàn tác cuối cùng của bạn?

Hãy xử lý sự kiện phức tạp. Mục tiêu của CEP là xác định các sự kiện có ý nghĩa (như cơ hội hoặc mối đe dọa) và phản hồi chúng càng nhanh càng tốt. Ngay bây giờ, các công ty phần mềm lớn như TIBCO và Software AG đang tạo ra một cuộc chơi lớn trong lĩnh vực này với các thương  vụ mua lại  và Ivo Totev của chính AG, nói rằng  C CEP là một khả năng quan trọng giúp khách hàng phát hiện các sự kiện và thông tin quan trọng rất nhanh và chính xác quyết định kinh doanh.

Cả TIBCO và Software AG hiện gia nhập hàng ngũ của SAP và Oracle với các dịch vụ tương tự và việc mua lại mới của họ khen ngợi khả năng phân tích và giám sát thời gian thực của họ.

Nhưng với mỗi lớp lót bạc đều có một đám mây

Giám sát thời gian thực, phân tích dự đoán và xử lý sự kiện phức tạp đòi hỏi các luồng dữ liệu và thuật toán để tìm kiếm các mẫu và mối tương quan. Ngay bây giờ, thế giới của FX và giao dịch có lẽ có phần mềm tinh vi nhất và nhanh nhất để đối phó với điều này. Thật hợp lý khi theo đuổi những người chơi trong không gian này khi mua lại và cung cấp cho khách hàng một bộ giải pháp có nghĩa là doanh nghiệp của họ có thể phản ứng nhanh hơn với các sự kiện đang diễn ra.

Nhưng tốc độ không phải là tất cả

Vào lúc 1:07 chiều ngày 23 tháng 4, tài khoản AP Twitter đã bị hack và báo cáo sai rằng đã có hai vụ nổ tại Nhà Trắng và Obama đã bị thương. Vài giây sau, các chỉ số chứng khoán lớn của Mỹ bắt đầu sụp đổ. Họ đã giảm 1% vào thời điểm tweet được công khai xác định là kết quả của một cuộc tấn công lừa đảo ba phút sau đó. Trong quá trình tìm kiếm tốc độ, các thuật toán giao dịch đã được thiết kế để đáp ứng các sự kiện nhanh hơn bất kỳ điều gì có thể nghĩ trước đây và các giải pháp này hiện đang bước vào thế giới kinh doanh thực sự và sẽ phân tích và đưa ra quyết định.

CEP là một khả năng quan trọng giúp khách hàng phát hiện các sự kiện và thông tin quan trọng quan trọng đối với các quyết định kinh doanh nhanh chóng và chính xác.

Chính xác. Kinh doanh. Quyết định.

Tự động hóa và phản ứng với tốc độ suy nghĩ thông qua xử lý sự kiện đã khiến cổ phiếu giảm vào tháng Tư. Trong khi thị trường phục hồi nhanh chóng, giao phó các quyết định kinh doanh quan trọng trong tổ chức của bạn về phân tích loại được cung cấp bởi thời gian thực và CEP phải được tiếp cận một cách thận trọng, một doanh nghiệp không phục hồi từ một ngã rẽ sai như thị trường chứng khoán.

Đây là một trường hợp cực đoan được trích dẫn ở trên nhưng đây là thời điểm cực kỳ cạnh tranh và chúng đòi hỏi các biện pháp cực kỳ tinh vi để đi trước.

Cuộc tìm kiếm tốc độ có thể đưa bạn đến trước cuộc thi hoặc vào một bức tường gạch nhanh hơn trước.

|