Cú hích lớn: Trạng thái sử dụng thông báo đẩy


Hồ Thanh Vân
2 năm trước
Hữu ích 6 Chia sẻ Viết bình luận 0
Đã xem 6267

Thông báo đẩy: tất cả chúng ta đã nhìn thấy chúng và tất cả chúng ta đều bỏ qua chúng. Cảm giác như chúng luôn bật vào thời điểm ít thuận tiện nhất, phải không? Chà, có vẻ như chúng ta đã đạt đến điểm không còn như vậy nữa. Trong whitepaper tiếp theo của chúng tôi, chúng tôi sẽ đánh giá nhanh về thị trường thông báo đẩy, chỉ ra vấn đề chính gây ra điểm đau lớn nhất của thị trường và một khi chúng tôi hiểu vấn đề là gì, chúng tôi sẽ thấy rằng giải pháp này khá đơn giản.

Đầu tiên, thị trường thông báo đẩy lớn như thế nào? Lớn như chính thị trường di động. Và đó là lớn - thực sự lớn. Thị trường di động đã tăng trưởng đều đặn trong những năm qua, và bây giờ là thời điểm gần hai phần ba  dân số thế giới có điện thoại di động ; đó là 4,9 tỷ người dùng di động. Một con số thậm chí còn quan trọng hơn là ít nhất một nửa dân số thế giới sở hữu điện thoại thông minh. Từ những con số mà GSMA Intelligence và Ericsson đang cung cấp, có vẻ như điện thoại di động đã vượt qua máy tính xách tay và máy tính để bàn trong lần chia sẻ lưu lượng truy cập web lần đầu tiên vào năm 2017.

Trong thị trường di động, nơi giao tiếp với người dùng là điều cần thiết cho mọi công ty, thông báo đẩy là một yếu tố quan trọng để các ứng dụng giao tiếp với người dùng của họ. Hiểu cách sử dụng thông báo đẩy tốt hơn sẽ giúp người chơi trên thị trường di động cải thiện đáng kể.

Thật không may, nhiều ứng dụng gửi quá nhiều thông báo đẩy không đúng lúc hoặc với nội dung không liên quan cho người dùng. Theo nghiên cứu của Oracle, các nhà bán lẻ sử dụng thông báo đẩy hiệu quả và được coi là những người không gửi thư rác rất chọn lọc trong những gì họ phân phối và thúc đẩy thông báo với các ưu đãi có giá trị, dữ liệu hữu ích và thông tin.

Khi nói chuyện với người tiêu dùng về lý do họ chọn từ chối, nhiều người trả lời rằng các thông báo chỉ đơn giản là gây phiền nhiễu ( 50% ). Khiếu nại lớn nhất của người tiêu dùng là các  thông báo đẩy mà họ nhận được là không liên quan hoặc không được cá nhân hóa


Trên một lưu ý sáng sủa hơn, người tiêu dùng cũng nói rằng họ sẽ sử dụng thông báo đẩy  nếu chúng được cá nhân hóa nhiều hơn những gì thị trường hiện đang cung cấp.

Vấn đề chính mà các thông báo đẩy đang gặp phải là thiếu ngữ cảnh,  khiến chúng gây phiền toái cho người dùng. Giải pháp khá đơn giản. Tất cả những gì cần thiết là:

  • Cá nhân hóa và bối cảnh hóa thông báo đẩy.
  • Phân khúc tốt đối tượng mục tiêu.

Có một nhu cầu thực sự cho sự thay đổi trên thị trường và chúng ta thấy sự hiểu biết dần dần về tiềm năng của việc sử dụng đúng các thông báo đẩy. Trong năm 2017, nếu một thay đổi như thêm biểu tượng cảm xúc vào thông báo có thể dẫn đến tỷ lệ mở tăng 85% , người ta có thể tưởng tượng thông báo theo thời gian, hoàn hảo theo thời gian có thể làm gì.

Để đọc báo cáo đầy đủ của chúng tôi và thông tin chi tiết về thông báo đẩy, hãy tải xuống bản trắng Big Push .

Hữu ích 6 Chia sẻ Viết bình luận 0
Đã xem 6267