Helpex - Trao đổi & giúp đỡ Đăng nhập

Đánh giá Apple Watch: Sau 3 tháng du lịch với Apple Watch, đây ...

Khi tôi lần đầu nghe về Apple Watch , tôi không chắc phải nghĩ gì.

Có vẻ như đó là một ý tưởng khá tuyệt vời, nhưng tôi không chắc liệu tôi có thực sự muốn tìm hiểu sâu hơn về hệ sinh thái của Apple hay không, nếu tôi muốn xem xét việc mặc Android và lấy Moto 360 thay thế.

Nhưng khi tôi quyết định loại bỏ máy tính để bàn của mình, hãy đi tất cả máy Mac, và mua một chiếc iPhone 6 Plus , tôi đã quyết định rằng nếu tôi định mua một chiếc smartwatch, đó sẽ là một chiếc Apple Watch .

Thật không may, vào thời điểm tôi quyết định mua một cái, việc mua một thứ không còn dễ dàng nữa.

Trên thực tế, cuối cùng tôi đã đi theo một con ngỗng hoang dã rượt đuổi khắp Paris để tìm kiếm một chiếc Apple Watch. Tôi rất vui khi nói rằng cuối cùng tôi đã tìm được một chiếc Apple Watch mặt 42mm vào tháng 6 năm nay.

Đánh giá Apple Watch: Sau 3 tháng du lịch với Apple Watch, đây ...Trên thực tế, đây là mô hình mà tôi đã nhận được: Vỏ thép không gỉ Apple Watch 42mm với Milanese Loop , một phần vì đó là lựa chọn duy nhất của tôi và một phần vì tôi thích nó nhất.

Vì vậy, tôi đã đi du lịch vòng quanh châu Âu trong hơn 3 tháng với điều này và tôi chắc chắn có một vài ý kiến.

Hãy bắt đầu với các trò chơi tốt (không theo thứ tự cụ thể):

Bản đồ Apple

Khi Apple Maps lần đầu tiên ra mắt, tôi ghét nó. Google Maps đã tốt hơn rất nhiều. Google Maps vẫn tốt hơn, nhưng cuộc gọi ngày nay khó khăn hơn nhiều.

Mặc dù vậy, nơi Apple Maps thực sự tỏa sáng là khi nó được kết hợp với Apple Watch .

Cấp cho kịch bản thử nghiệm của tôi không phải là điển hình hàng ngày của bạn, nhưng tôi có thể nói rằng để đi du lịch quanh các thành phố lớn ở châu Âu ngẫu nhiên mà bạn không biết làm thế nào để di chuyển, Apple Maps trên Apple Watch thật tuyệt vời.

Tại sao, bạn có thể hỏi?

Chà, điều hướng từng chặng trên cổ tay của bạn tuyệt vời như thế nào?

Trong hầu hết các chuyến đi vòng quanh châu Âu, tôi chỉ cần đặt vị trí tôi muốn vào Apple Maps trên iPhone của mình và sau đó để đồng hồ hướng dẫn tôi.

Apple Watch của tôi sẽ tự động bắt đầu chạy ứng dụng đồng hành Apple Maps trên đó và đột nhiên tôi có hướng đi rất rõ ràng về con đường nào sẽ đi, khoảng cách để đi xuống và khi nào cần rẽ.

Nó thực sự khá đẹp.

Đánh giá Apple Watch: Sau 3 tháng du lịch với Apple Watch, đây ...Thông thường nó chỉ cho bạn biết nên đi theo hướng nào và bạn có bao xa cho đến lượt tiếp theo của bạn (mà, bản thân nó, là khá tuyệt vời). Nhưng bạn cũng có thể vuốt một lần để xem chế độ xem bản đồ hiển thị tuyến đường bạn hiện đang đi.

Nó cũng hiển thị ETA của bạn có thể được gõ để hiển thị số phút đi bộ bạn còn lại.

Một tính năng thực sự thú vị khác là cổ tay của bạn sẽ rung lên khi bạn đến một ngã rẽ mà bạn cần thực hiện , vì vậy bạn không cần phải trông giống như một con vượn hoàn toàn đi bộ nhìn xuống cổ tay suốt thời gian.

Xem xét tôi đã có một chuyến đi 3 tháng vòng quanh châu Âu, đi dạo quanh các thành phố lớn, chỉ riêng tính năng này đã đáng giá đồng hồ. Vì vậy, dễ dàng hơn nhiều so với việc rút iPhone của tôi mọi lúc.

Citimapper

Đánh giá Apple Watch: Sau 3 tháng du lịch với Apple Watch, đây ...Citimapper thực sự là một ứng dụng và không phải là tính năng tích hợp của Apple Watch , nhưng đối với bài đánh giá này, tôi không tạo ra sự khác biệt giữa hai vì về cơ bản nó giống với tôi.

Tôi quan tâm đến những gì tôi có thể làm với Apple Watch và tôi không quan tâm liệu chức năng đó có đến từ một ứng dụng hay không.

Như đã nói, Citimapper khá tuyệt vời, nhưng kết hợp với Apple Watch, nó thậm chí còn tốt hơn.

Citimapper không có tất cả các thành phố trên thế giới, nhưng nó có những thành phố lớn và nó khiến cho việc đi đâu đó trở nên dễ dàng, đặc biệt là với giao thông công cộng.

Citimapper về cơ bản cung cấp cho bạn tuyến đường tốt nhất để đi và cho bạn biết nơi để chuyển đổi xe buýt, xe lửa, tàu điện ngầm, v.v.

Với Apple Watch , bạn có thể bắt đầu chuyến đi của mình, kích hoạt ứng dụng trên Apple Watch và sau đó bạn có quyền truy cập vào mọi bước bạn cần thực hiện để đến đích.

Mặc dù vậy, phần tuyệt vời nhất là có thể nhìn thấy chính xác những gì bạn dừng ở trên xe buýt hoặc tàu điện ngầm, chỉ bằng cách nhìn vào cổ tay của bạn.

Ứng dụng cũng cảnh báo bạn ngay trước khi dừng, vì vậy bạn đừng quên xuống xe.

Tôi thậm chí không thể bắt đầu giải thích cho bạn điều này tuyệt vời như thế nào khi đi du lịch đến các thành phố lớn mà bạn hoàn toàn xa lạ.

Tôi chưa bao giờ đến London trước đây , nhưng tôi chỉ có thể nhảy lên tàu điện ngầm và đi chính xác nơi tôi cần đến. Tôi thậm chí đã đưa ra hướng dẫn của người dân địa phương.

Mặt đồng hồ

Đây có vẻ không phải là một tính năng giết người, và thành thật mà nói, nó có thể sử dụng một số cải tiến, nhưng tôi thấy rằng có khả năng tùy chỉnh những thông tin tôi có thể nhìn thấy bằng cách liếc vào cổ tay của tôi thực sự rất có giá trị.

Cách mặt đồng hồ hoạt động với Apple Watch là về cơ bản bạn có thể chọn bố cục và sau đó tùy chỉnh nó với những gì được gọi là biến chứng. (Đây thực sự là một thuật ngữ ngành đồng hồ tôi đã tìm kiếm nó.)

Đây là mặt đồng hồ hiện tại của tôi trông như thế nào:

Đánh giá Apple Watch: Sau 3 tháng du lịch với Apple Watch, đây ...Bạn có thể thấy rằng tôi có ngày và thời gian hiện tại. Khá cơ bản.

Tôi có cuộc hẹn tiếp theo của tôi xuất hiện. Ngay bây giờ nó trống, nhưng nếu nó không, nó sẽ cho tôi thấy những gì sẽ xảy ra tiếp theo trong ngày, rất hữu ích.

Tôi có nhiệt độ hiện tại cho thành phố tôi hiện đang ở. Tôi có thể nhấn vào đó để xem dự báo chi tiết hơn.

Sau đó, bạn có thể thấy ở giữa dưới tôi có một chiếc đồng hồ bấm giờ. Tôi sử dụng điều này để định thời gian nghỉ giữa các bộ tại phòng tập thể dục.

Cuối cùng, ở góc dưới bên phải, tôi có thời gian NYC, vì vậy tôi có thể thấy thời gian trở lại Hoa Kỳ và biết rằng tôi đang làm phiền mọi người sớm như thế nào.

Có một loạt các tùy chọn khác và mặt đồng hồ khác nhau mà bạn có thể tùy chỉnh. Hóa ra là khá hữu ích.

Tuy nhiên, tôi muốn thấy nó được cải thiện một chút và cung cấp cho tôi nhiều tùy chọn và dữ liệu hơn để lựa chọn. Tôi muốn có thể có dịch vụ hoặc điểm cuối của riêng mình để tôi có thể lấy dữ liệu từ và hiển thị trên mặt đồng hồ , nhưng điều này sẽ phải làm ngay bây giờ.

Trả phí cho apple

Đây là bất ngờ lớn nhất tôi tìm thấy với Apple Watch của mình .

Apple Pay với iPhone của bạn khá bất tiện và khá bẩn.

Bạn trông giống như một kẻ ngốc hoàn toàn khi bạn rút chiếc iPhone của mình ra, vụng về cố gắng ấn nó lên đầu đọc thẻ tín dụng và để nó đọc dấu vân tay của bạn, trong khi mọi người khác đang chờ đợi và ước bạn đã chết.

Nhưng khi tôi nhấn hai lần nút bên trên Apple Watch, đi bộ đến quầy, kéo tay áo lại và nắm tay nhân viên thu ngân trong khi Apple Watch của tôi lướt qua đầu đọc thẻ chỉ trong một giây để trả tiền cho Coke Zero, tôi cảm thấy như Johnny Cage từ Mortal Kombat .

Đánh giá Apple Watch: Sau 3 tháng du lịch với Apple Watch, đây ...Không, nghiêm túc mà nói, nó thật tuyệt vời.

Tôi thậm chí không thể nói cho bạn biết nó tiện lợi đến mức nào khi có thể trả tiền cho những thứ mà không cần rút bất cứ thứ gì ra khỏi túi của bạn.

Việc sử dụng tuyệt vời nhất trong chuyến đi của tôi cho đến nay là sử dụng nó với hệ thống giao thông công cộng London.

Xe buýt và tàu điện ngầm ở Luân Đôn đều hoạt động với Apple Pay, vì vậy về cơ bản bạn chỉ cần vẫy tay và bạn đang đi phương tiện giao thông công cộng như một ông chủ.

Nếu Apple Pay được triển khai ở mọi nơi có đầu đọc thẻ tín dụng, chỉ riêng tính năng này sẽ đáng giá đồng hồ. Bạn không nhận ra sự tiện lợi của nó cho đến khi bạn thực sự sử dụng nó.

Tôi chưa bao giờ sử dụng Apple Pay trên iPhone của mình, nhưng trên Apple Watch , tôi sử dụng mọi cơ hội tôi nhận được.

Ứng dụng thẻ tín dụng của ngân hàng tôi

Tôi nhận ra đây là ngân hàng cụ thể, nhưng tôi đang xem xét vấn đề này vì tôi cho rằng các thẻ tín dụng khác có ứng dụng tương tự và nó cho thấy những gì có thể.

Tôi có thẻ Citibank Double Cash mang lại cho tôi 2% tiền mặt khi mua hàng. Khá tuyệt vời.

Tôi thấy rằng thẻ tín dụng của tôi có ứng dụng iPhone có ứng dụng đồng hành Apple Watch.

Lúc đầu, tôi nghĩ rằng điều này khá khập khiễng và họ chỉ thực hiện điều này để có ứng dụng Apple Watch, nhưng sau khi tôi mua hàng đầu tiên và bật thông báo, tôi thấy vẻ đẹp của việc biết ngay lập tức khi tôi bị tính phí cho khoản tín dụng của mình Thẻ và số tiền chính xác là gì.

Cấp, điều này tuyệt vời hơn nhiều vì tôi đang đi du lịch quốc tế và tôi đang mua những thứ bằng ngoại tệ, nhưng nó vẫn là một tính năng khá tuyệt vời nói chung.

Tôi đã có thói quen này rằng mỗi khi tôi mua một thứ gì đó, tôi liếc nhìn vào cổ tay của tôi để xem thông báo nhỏ cho tôi biết chính xác những gì tôi đã bị tính bằng đô la Mỹ.

Thật tuyệt vời khi bạn ở Iceland giao dịch với kronur hoặc tự hỏi liệu bạn có thực sự bị tính phí đúng từ bưu điện mờ ám ở Berlin không.

Nó cũng khá hữu ích để biết khi nào tôi bị tính phí cho một số khoản thanh toán định kỳ hoặc khi vợ tôi ra ngoài mua sắm để biết tôi bị thiệt hại bao nhiêu ngay lập tức.

Siri

Tôi phải thừa nhận, tôi tiếp tục quên tôi có Siri trên Apple Watch của tôi .

Có lẽ tôi cần để Siri đặt một lời nhắc cho tôi nhớ rằng tôi có thể sử dụng Siri.

Tuy nhiên, khi tôi đã sử dụng Siri, nó thật tuyệt vời.

Đánh giá Apple Watch: Sau 3 tháng du lịch với Apple Watch, đây ...Bạn có thể cài đặt cài đặt trên Apple Watch để cài đặt để khi màn hình được kích hoạt, tất cả những gì bạn phải làm là nói hi hi Siri và Siri thực hiện và lắng nghe yêu cầu của bạn.

Giờ đây, chức năng vẫn còn một chút hạn chế, điều này rất khó để sử dụng nhưng nó vẫn khá tốt. Một trong những điều đầu tiên tôi cố gắng làm là điều hướng ở đâu đó, nhưng than ôi, bạn không thể làm điều đó từ Apple Watch của bạn ít nhất là chưa.

Tôi đã sử dụng Siri để đặt bộ hẹn giờ. Mà là khá thuận tiện. Ngoài ra để đặt báo thức, cũng thuận tiện. Nhưng, tôi quên tất cả những thứ khác nó có thể làm.

Tôi đã tìm thấy danh sách khá lớn này . Tôi sẽ phải bắt đầu tự đào tạo để sử dụng một số tính năng này.

Vì vậy, trong khi tính năng này khá tuyệt, tôi muốn nói rằng nó vẫn có thể sử dụng một công việc nhỏ. Tôi muốn nó có thể xử lý mọi thứ tôi có thể nghĩ ra, nhưng hiện tại nó khá hạn chế.

(Nhân tiện, thực sự có một cuốn sách về làm chủ Siri . Điều đó thật điên rồ?)

Tập luyện và máy đếm bước

Ngay bây giờ điều này vẫn còn khá may mắn, nhưng nó ổn.

Tôi sử dụng nó đủ ổn, nhưng chỉ vì nó quá đơn giản để sử dụng.

Về cơ bản, Apple Watch theo dõi các bước và chuyển động của bạn và cố gắng xác định số giờ bạn đã đứng, bao nhiêu bước bạn đã thực hiện và bao nhiêu phút tập thể dục bạn đã nhận được.

Đứng có vẻ khá ngớ ngẩn vì nó không thực sự nhiều thành tựu.

Các bước khá chính xác và thật tuyệt khi theo dõi điều này để tôi không phải đeo thêm thiết bị khác.

Những phút tập thể dục cũng vô dụng.

Ứng dụng đặt mục tiêu cho bạn về việc đốt cháy bao nhiêu calo trong một ngày, hàng giờ để đứng và vài phút tập thể dục, nhưng nó không thể tùy biến nhiều. Điều duy nhất bạn có thể thay đổi là mục tiêu di chuyển của bạn, đó là số lượng calo bạn đốt cháy. Phần còn lại được tìm ra từ đó.

Tôi muốn thấy điều này có thể tùy chỉnh nhiều hơn hoặc để xem một số ứng dụng của bên thứ ba có thể tiếp nhận tính năng này và làm nó tốt hơn nhiều , nhưng bây giờ điều này sẽ phải làm.

Ngoài ra còn có một ứng dụng tập luyện mà bạn có thể kích hoạt khi bạn chạy bộ hoặc làm việc khác, nhưng nó cũng khá hạn chế.

Tôi đã sử dụng nó cho các hoạt động của mình, nhưng tôi muốn nó đủ thông minh để nhận ra rằng tôi đang chạy thay vì bắt tôi mở ứng dụng và nói với nó.

Dường như cũng không có cách nào để xử lý việc nâng tạ, vì vậy tôi cảm thấy như mình không nhận được tín dụng cho việc bơm sắt.

Có một số huy hiệu khập khiễng bạn có thể nhận được khi tập luyện và đáp ứng các mục tiêu di chuyển của bạn, nhưng chúng không có nhiều động lực.

Vì vậy, như tôi đã nói, tôi sử dụng chức năng bởi vì nó rất đơn giản để sử dụng, nhưng tôi thực sự muốn thấy điều này được cải thiện rất nhiều.

Nhưng, nó chắc chắn thay thế Fitbit của tôi .

Không thấm nước

Đồng hồ về cơ bản là không thấm nước, mặc dù nó nói rằng nó chỉ có khả năng chống.

Tôi không có kế hoạch bơi với nó nhưng tôi cá là bạn có thể.

Tôi thường không tắm với nó, nhưng tôi có dịp.

Nhưng…

Tôi thường chạy trong mưa.

Thật vui khi biết chiếc đồng hồ đắt tiền của tôi sẽ không bị hỏng và tiếp tục hoạt động trong khi tôi đang chạy dưới mưa.

Tất nhiên, bạn không thể thực sự sử dụng màn hình cảm ứng khi tất cả đều ướt, nhưng đây vẫn là một tính năng thiết kế khá đẹp.

Tuy nhiên, tôi vẫn phải mang theo iPhone khi tôi đang chạy vì tôi không thể đặt audiobook hoặc podcast trên Apple Watch , nhưng tôi sẽ hiểu điều đó một chút.

Ắc quy

Nó không tuyệt vời, nhưng nó tốt hơn nhiều so với tôi mong đợi.

Nó dễ dàng đi 2 ngày, đó là rất nhiều cho tôi.

Sẽ thật tuyệt nếu nó đi được một tuần để tôi có thể có một loại ứng dụng theo dõi giấc ngủ và ngủ trong khi mặc nó, nhưng ngoài ra, sạc nó mỗi đêm là điều dễ thực hiện và nếu tôi bỏ lỡ một đêm, không có vấn đề gì lớn.

Nó cũng có chế độ tiết kiệm năng lượng mà tôi chưa thực sự sử dụng, vì vậy tôi không biết nó tốt như thế nào.

Sạc là một snap. Về cơ bản bạn có vòng tròn từ tính nhỏ này mà bạn gắn vào mặt dưới của đồng hồ.

Thông báo

Thông báo là khá tuyệt vời nhờ động cơ taptic.

Khi có thông báo đến, cổ tay của bạn rung lên trong một giây để thu hút sự chú ý của bạn.

Nếu bạn có nhiều thông báo, điều này có thể gây phiền nhiễu khá nhanh, nhưng may mắn thay, bạn có thể chọn thông báo nào bạn muốn trên Apple Watch .

Tôi không có nhiều kích hoạt, vì vậy những cái tôi nhận được khá hữu ích.

Thật tuyệt khi biết ai đó gửi cho bạn một văn bản hoặc thẻ tín dụng của bạn vừa bị tính phí 4.000 đô la.

Nó cũng khá hữu ích để biết rằng bạn có một cuộc hẹn trong 10 phút.

Nếu bạn bỏ lỡ một thông báo, có một chấm đỏ nhỏ ở trên cùng của mặt đồng hồ cho bạn biết rằng bạn có một thông báo bạn đã bỏ lỡ và bạn chỉ cần vuốt xuống để xem nó.

Tất cả đều khá trực quan và không xâm phạm, vì vậy tôi thích nó.

Nhưng tôi phải nói rằng tôi không có ứng dụng Thư được định cấu hình trên điện thoại của mình nên tôi không nhận được thông báo mỗi khi ai đó gửi email cho tôi. Nếu điều đó xảy ra, tôi có thể sẽ ném chiếc Apple Watch của mình ra khỏi cửa sổ của một chiếc xe điện ngầm.

Nhắn tin

Tôi không phải là một người nhắn tin lớn .

Nhưng khi tôi nhận được tin nhắn từ ai đó, thật tuyệt khi nhận được nó trên Apple Watch của tôi và có thể trả lời lại bằng một câu trả lời ngắn, đóng hộp hoặc có thể nhanh chóng soạn tin nhắn thoại được tự động sao chép.

Bạn cũng có thể dễ dàng bắt đầu một cuộc trò chuyện với ai đó bằng cách chạm vào nút bên một lần, chọn từ một trong những liên hệ được liên hệ nhiều nhất của bạn, sau đó chọn nhắn tin cho họ.

Nếu bạn là một người cuồng nhiệt, bạn có thể gửi cho mọi người nhịp đập trái tim của bạn . Hoặc bạn có thể soạn tin nhắn thoại, nắm đấm hoặc gửi cho họ một trong số khoảng một tỷ biểu tượng cảm xúc.

Đối với một người như tôi ghét nhắn tin, điều này thật tuyệt vời vì tôi không cần phải rút điện thoại ra để nói với ai đó về F &! @ Tắt và ngừng nhắn tin cho tôi. Thay vào đó tôi có thể nói theo nghĩa đen Ngừng nhắn tin cho tôi đến cổ tay tôi trên một tàu điện ngầm đông đúc, trong khi mọi người nhìn tôi buồn cười.

Một điều lạ lùng. Nếu một tin nhắn không gửi được vì một số lý do, nó không thử lại.

Những người xấu

Đó không phải là tất cả các iMoments kỳ diệu với Apple Watch .

Thành thật mà nói, tôi thích Apple Watch, nhưng tôi chắc chắn cảm thấy như nó chưa hoàn toàn ở đó. Vẫn còn khá nhiều điều dường như còn thiếu.

Dưới đây là một vài nắm bắt hiện tại của tôi.

Đánh giá Apple Watch: Sau 3 tháng du lịch với Apple Watch, đây ...Chậm như địa ngục.

Nó khá là chậm chạp.

Khi bạn tải một ứng dụng trên đó, hãy sẵn sàng chờ đợi.

Tôi đoán điều này là do với phiên bản hiện tại của Apple Watch, tất cả các ứng dụng thực sự tải và chạy trên iPhone của bạn và màn hình được hiển thị trên Apple Watch.

Tôi thực sự không quan tâm tại sao nó chậm, nhưng thật khó chịu đến nỗi tôi không bao giờ thực sự thấy nó đáng để nỗ lực thực sự mở một ứng dụng trên chính điện thoại.

Ngoài ra còn có tính năng này gọi là Glances, cho phép bạn có một số dữ liệu nhất định mà bạn có thể truy cập từ các ứng dụng trên Apple Watch chỉ bằng cách vuốt xuống rồi sang trái hoặc phải, nhưng vì quá chậm, nó không đáng để sử dụng.

Tôi thực sự chỉ sử dụng tính năng này để dừng âm thanh của mình, vì phần đó không quá chậm, nhưng bất cứ điều gì kéo dữ liệu đều cực kỳ chậm.

Tôi hy vọng Apple khắc phục điều này, vì hầu như tất cả các ứng dụng Apple Watch thực tế đều không sử dụng được vì việc rút iPhone của bạn ra nhanh hơn.

Không thể chạy hoặc làm việc mà không có iPhone.

Đây là một trong những điều khiến tôi bực mình nhất.

Một trong những điều tôi mong chờ nhất sau khi nhận được Apple Watch là khả năng cuối cùng sẽ bỏ iPhone của tôi khi làm việc.

Tôi ghét mang theo iPhone khi đi chạy. Tôi phải mang theo một túi nhựa trong túi trong trường hợp trời mưa.

Tôi đã hy vọng Apple Watch sẽ khắc phục điều này vì nó có khả năng ghép nối với tai nghe bluetooth, nhưng thật không may là nó không có.

Có một cách để nghe nhạc từ Apple Watch của bạn, nhưng nó yêu cầu bạn phải đồng bộ hóa danh sách phát đặc biệt với Apple Watch.

Ngay bây giờ, các ứng dụng và ứng dụng podcast như Audible không thể lưu trữ tệp cục bộ trên Apple Watch, vì vậy tôi không thể nghe podcast hoặc audiobook trong khi tôi đang chạy trừ khi tôi cũng mang theo iPhone.

Vì vậy, bây giờ thay vì có một thứ ít hơn để mang theo trên đường chạy, tôi có thêm một thứ nữa.

Tôi chắc chắn Apple sẽ khắc phục điều này, bởi vì nó thực sự tệ, nhưng bây giờ tôi sẽ phải sống với nó.

Hầu hết các ứng dụng đồng hành là tào lao.

Tôi đã có rất nhiều ứng dụng nhỏ trên Apple Watch mà hầu như không làm gì hữu ích.

Tôi nhận ra Apple Watch là mới và mọi công ty đều muốn có một ứng dụng đồng hành trên Apple Watch để họ có thể nói rằng họ hỗ trợ nó, nhưng ngay bây giờ họ hầu như vô dụng.

Có một vài cái hữu ích, hầu hết là những cái được tích hợp sẵn từ Apple, nhưng hầu hết những thứ còn lại đều chậm và không hữu ích chút nào.

Trên thực tế, một số ứng dụng đồng hành không làm gì khác ngoài việc bảo bạn mở ứng dụng trên iPhone.

Một phần lớn trong số này là lỗi của Apple, vì họ không cho phép các ứng dụng đồng hành thực sự sử dụng hầu hết các tính năng của Apple Watch, nhưng tôi nghe rằng điều đó được cho là sẽ thay đổi với HĐH Apple Watch 2.0, vì vậy hy vọng chúng ta sẽ thấy một số ứng dụng phong nha sớm.

Vương miện là vô dụng.

Cái núm xoay bên đó?

Đó là khá nhiều chỉ cho vẻ bề ngoài. Tôi không biết bất kỳ lý do nào khiến bạn muốn quay số đó thay vì chỉ sử dụng giao diện cảm ứng.

Tôi chắc chắn có thể sử dụng tốt cho nó, nhưng hiện tại, về cơ bản, tôi không chạm vào nó.

Đồng hồ Apple đắt tiền.

Tôi nhận ra rằng tôi có thể đã mua phiên bản thể thao với giá rẻ hơn, nhưng tôi đã trả khá gần 1.000 đô la cho Apple Watch của mình vì tôi muốn một chiếc đồng hồ đẹp hơn một chút và tôi muốn mặt đồng hồ bền hơn.

Hóa ra phiên bản tầm trung, phiên bản Watch, thực sự bền hơn phiên bản Sport rẻ hơn, nhưng cả hai đều khá đắt.

Xem xét một số người chi hàng trăm nghìn đô la cho đồng hồ, tôi cho rằng nó không đắt lắm cho một chiếc đồng hồ, nhưng xem xét rằng Apple liên tục phát hành các phiên bản mới của thiết bị mà tôi cảm thấy bắt buộc phải nâng cấp mỗi lần, đây có thể là một chi phí mới tiếp tục tốn tiền của tôi

Khiếu nại linh tinh.

Tôi cũng sẽ thích một vài cảm biến trong thiết bị. Thật tuyệt khi có một cảm biến nhiệt độ, vì vậy tôi có thể theo dõi nhiệt độ cơ thể của mình và biết khi nào tôi bắt đầu bị sốt và có được lượng calo chính xác hơn.

Nhiệt độ bên ngoài cũng sẽ tốt đẹp.

Chuyển đổi ban nhạc là một chút khó khăn, vì vậy tôi không thực sự làm điều đó thường xuyên mặc dù tôi có một ban nhạc thể thao.

Đồng hồ Apple 2.0

Tôi đã xem xét Apple Watch như bây giờ, nhưng có một bản cập nhật sắp ra mắt mà tôi chắc chắn đang mong đợi và sẽ giải quyết một số lượng lớn mối quan tâm của tôi, ít nhất là tôi hy vọng nó sẽ như vậy.

Đầu tiên, trong Watch 2.0, được cho là có một số mặt đồng hồ mới và các biến chứng mới. Ngoài ra còn có khả năng thêm các biến chứng tùy chỉnh hoàn toàn mới. (Cuối cùng, tôi sẽ có thể thấy có bao nhiêu lượt truy cập Lập trình viên đơn giản mỗi lần tôi nhìn vào cổ tay của mình.)

Họ sẽ cố gắng làm cho chiếc vương miện trở nên hữu ích với tính năng du hành thời gian này giúp bạn có thể nhìn thấy tiến hoặc lùi theo thời gian, nhưng tôi không bán 100% cho ý tưởng này.

Chế độ đầu giường có vẻ khá tuyệt , vì nó mang lại cho đồng hồ khả năng hoạt động giống như một chiếc đồng hồ báo thức nhỏ mà bạn đặt trên đầu giường trong khi sạc.

Và rõ ràng phiên bản HĐH mới sẽ cho phép các ứng dụng thực sự chạy tự nhiên trên Apple Watch thay vì được chiếu từ iPhone, giống như chúng hiện nay.

Vì vậy, Apple hứa hẹn các ứng dụng sẽ nhanh hơn và mạnh hơn rất nhiều.

Tôi hy vọng rằng cuối cùng tôi cũng có thể chạy mà không cần điện thoại của mình và thực sự sử dụng một số ứng dụng đồng hành của Apple Watch với bản nâng cấp này, nhưng thời gian sẽ trả lời.

Cũng có khả năng trả lời email từ đồng hồ , nhưng tôi không thấy rằng hầu hết thời gian là rất hữu ích, vì tôi đã có thể làm điều đó với iPhone của mình và tôi thì không.

Nhưng bản nâng cấp Map để hiển thị thời gian vận chuyển cho giao thông công cộng là khá thú vị. Có vẻ như điều này có thể thay thế ứng dụng Citimapper mà tôi đã nói trước đó.

Siri cũng được cho là mạnh hơn một chút, nhưng tôi cũng không nín thở.

Tóm tắt cuối cùng

Đánh giá Apple Watch: Sau 3 tháng du lịch với Apple Watch, đây ...Nói chung, tôi thích Apple Watch , nhưng không nhiều như tôi mong đợi.

Tôi cảm thấy rất đáng để mua nếu bạn định mua một chiếc đồng hồ, nhưng đó không phải là thứ sẽ thay đổi hoàn toàn cuộc sống của bạn hay ít nhất là chưa.

Tôi đang mong đợi bản cập nhật hệ điều hành có thể sẽ giúp chiếc đồng hồ này hữu ích hơn rất nhiều, nhưng tôi nghĩ nó vẫn còn vài thế hệ nữa trước khi nó thực sự bắt đầu tỏa sáng.

Một điều tôi có thể nói về Apple Watch đó là một điểm cộng rất lớn là nó đã trở nên trần tục như thế nào.

Về cơ bản, nó đã trở thành một phần thường xuyên trong cuộc sống và lịch trình của tôi , đến nỗi tôi thậm chí không thực sự chú ý đến nó nữa.

Đây là một điều tốt, vì cuối cùng tôi đã sử dụng nó rất nhiều, nhưng tôi nhận thấy nó rất ít.

Điều đó có nghĩa là nó lặng lẽ thêm một số giá trị cho cuộc sống của tôi.

Tôi đã có rất nhiều thiết bị có vẻ như là ý tưởng tốt lúc đầu, nhưng tôi chưa bao giờ thực sự sử dụng chúng vì chúng rất khó sử dụng. Tôi không thể nói điều đó về Apple Watch.

Nếu tôi phải xếp hạng sao, tôi nghĩ tôi sẽ cho điểm 7 trên 10 ngay bây giờ , nhưng tôi nghĩ rằng nó có khả năng là 9 trên 10 khi Apple Pay có mặt ở mọi nơi và ứng dụng có thể chạy nguyên bản và lưu trữ dữ liệu cục bộ.

0 hữu ích 0 bình luận 7.2k xem chia sẻ

Có thể bạn quan tâm

loading