Helpex - Trao đổi & giúp đỡ Đăng nhập

Đường sắt Ấn Độ quay sang đám đông để biết thông tin du lịch trực tiếp

Hoàng Lê Quỳnh
· 02:00 29/08/2013
09:00:48 13/06/2021

Với việc Ấn Độ là một đất nước rộng lớn như vậy, thường rất khó để 1 tỷ người dân của họ có thể tìm thấy thông tin du lịch chính xác. Trang web thông tin đường sắt RailYatri đã chuyển sang đám đông trong nỗ lực giải quyết những khó khăn.

Gần đây, họ đã ra mắt một trang web có tên RailWisdom , nơi sẽ thu thập kinh nghiệm du lịch từ những người sử dụng đường sắt, trước khi đối chiếu thông tin đó để cung cấp thông tin trực tiếp, chính xác về các ga và tàu cụ thể.

Thông tin này theo truyền thống đã được lan truyền xung quanh một loạt các nguồn, khiến cho khách du lịch gặp khó khăn trong việc có được thông tin họ cần. RailWisdom sẽ tổng hợp nó thành một nguồn để cho phép người dùng nhận thông tin về cả điểm đến của họ và các chuyến tàu họ dự định lên.

Trang web được phát triển bởi Stelling Technologies, người cũng vận hành cổng thông tin điều tra Đường sắt Ấn Độ trainenquiry.com.

Có lẽ, không có phương tiện giao thông nào khác mang đến sự đa dạng của quốc gia rộng lớn này như tàu hỏa và với 22 triệu khách du lịch mỗi ngày, đây là một trong những phương tiện vận tải công cộng lớn nhất thế giới, CEO của St St Technologies Technologies nói về RailWisdom.

Những nỗ lực của chúng tôi để duy trì trainenquiry.com đã cho chúng tôi ý tưởng rằng chúng tôi cũng có thể cung cấp một dịch vụ có thể thu thập kinh nghiệm của khách du lịch và cung cấp cho công chúng tại nhà đồng sáng lập, Cố vấn của St St Technologies Technologies, Cố vấn Sachin Saxena nói.

Cho đến nay, chúng tôi đã đưa thông tin về 1.400 ga và 400-500 chuyến tàu trên RailWisdom. Chúng tôi đang mở rộng nó. Trong khi đó, trang Facebook của chúng tôi đã có khoảng 1,41 lakh người theo dõi và chúng tôi sẽ ra mắt RailWisdom cho nền tảng dựa trên thiết bị di động vào tháng tới, Mitch Rathi tiếp tục.

Với hơn 22 triệu hành khách được vận chuyển mỗi ngày trên Đường sắt Ấn Độ, có tiềm năng đáng kể để thu hút một loạt thông tin về các chuyến đi. Thách thức sẽ đến trong việc bảo mật thông tin này một cách kịp thời. Kênh rõ ràng để làm như vậy sẽ thông qua các thiết bị di động, nhưng vẫn còn nghi ngờ về cơ sở hạ tầng dữ liệu di động ở Ấn Độ.

Bài gốc
2 hữu ích 0 bình luận 7.9k xem chia sẻ

Có thể bạn quan tâm