Helpex - Trao đổi & giúp đỡ Đăng nhập

Google công bố bản thử nghiệm Beta về chỉ đường đi bộ thực tế tăng cường trong ...

Google công bố bản thử nghiệm Beta về chỉ đường đi bộ thực tế tăng cường trong ...

Vì bất kỳ ai đã sử dụng tính năng điều hướng đi bộ của Google Maps ở một thành phố lớn đều có thể chứng thực, ứng dụng không phải lúc nào cũng đúng. Dựa vào công nghệ GPS để hướng dẫn người dùng từ vị trí chính xác này đến vị trí chính xác khác có thể là một nỗ lực khá khó khăn trong môi trường đô thị, nơi tầm nhìn từ mặt đất có thể thấp và tín hiệu GPS thường bị gián đoạn bởi các cấu trúc cao.

Phần mềm Chúng tôi đang thử nghiệm một cách để giải quyết vấn đề này bằng cách sử dụng một kỹ thuật mà chúng tôi gọi là bản địa hóa toàn cầu, kết hợp Dịch vụ định vị trực quan (VPS), Chế độ xem phố và học máy để xác định chính xác hơn vị trí và định hướng. Sử dụng máy ảnh điện thoại thông minh làm cảm biến, công nghệ này cho phép một cách mạnh mẽ và trực quan hơn để giúp mọi người nhanh chóng xác định con đường nào sẽ đi, công ty đã nói hôm thứ Hai trên Blog Google AI .

Để xác định chính xác hơn vị trí của thiết bị, VPS so sánh các tính năng vật lý được nhìn thấy qua ống kính của máy ảnh với các tính năng được ghi trong dữ liệu Chế độ xem phố. Học máy sau đó liên kết tất cả lại với nhau bằng cách tự động quyết định các tính năng cần chú ý, ưu tiên các tính năng có thể là phần vĩnh viễn của cảnh và bỏ qua những thứ như cây cối, chuyển động ánh sáng động và xây dựng có khả năng nhất thời. Giáo dục

Tuy nhiên, độ chính xác của Google Maps không phải là tính năng duy nhất của ứng dụng được nâng cấp. Kỹ sư tăng độ chính xác này đã cho phép khả năng có một số trải nghiệm mới, kỹ sư phần mềm Google đã viết Tim Reinhardt, bao gồm cả khả năng sử dụng ARCore , nền tảng của Google để xây dựng trải nghiệm thực tế gia tăng, phủ lên các hướng ngay trên Google Maps khi có ai đó đang ở chế độ điều hướng đi bộ.

Nếu Business Insider ‘s lái thử tính năng mới này là để được tin tưởng, nó có thể rất tốt cách mạng hóa cách mọi người hướng cộng đồng của họ. Mặc dù tính năng này mới chỉ được thử nghiệm với Hướng dẫn cục bộ được chọn tại thời điểm hiện tại, nhưng phiên bản sắp phát hành của nó đã có một số nhà phân tích đặt câu hỏi: Google Maps có phải thực tế tăng cường đã chờ đợi để cuối cùng làm cho nó trở nên lớn trong dòng chính?

3 hữu ích 0 bình luận 3.6k xem chia sẻ

Có thể bạn quan tâm

loading