8

Tôi yêu thứ tư của tháng bảy. Nó giống như Giáng sinh cho những người yêu nước. Trên thực tế, nếu ông già Noel cũng mặc màu xanh, tôi có thể kiến ​​nghị cho quốc tịch Hoa Kỳ của mình. Nhưng anh ta không có, vì vậy anh ta có thể sống vượt tường cho đến khi visa của công nhân của anh ta khởi động vào đêm Giáng sinh.

Vào tháng 12, tôi đã viết về cách Santa Claus có thể tạo ra hiệu quả thông qua Hadoop . Anh ta yêu nó, nhưng chỉ đề nghị cho tôi tiền lương của mình, vì vậy tôi vẫn ở lại Hortonworks và để anh ta chết đuối trong hồ dữ liệu lạnh lùng của anh ta. Bây giờ tôi đang ngồi ở Santa Clara đầy nắng và mong chờ một ngày cuối tuần ba ngày.

Cuối tuần ba ngày tốt nhất trong số họ

Cuộc sống, Tự do, Netflix và Chill

Khi tôi nhìn chằm chằm ra ngoài cửa sổ và giả vờ làm việc, tôi không thể không suy nghĩ về cách Dữ liệu lớn tăng cường Thứ tư Tháng Bảy. Diễn ngôn chính trị theo mùa có thể đã bị * ahem * thổi phồng bởi sự vô tri (bổ sung của biên tập viên: Donald Trump ) , nhưng đây vẫn là thời điểm trong năm khi người Mỹ đến với nhau và tận hưởng cuộc sống, tự do và mưu cầu hạnh phúc.

Hoặc bít tết, rượu whisky và theo đuổi một chiếc ghế dài. Đó là tất cả về quan điểm. Nhưng bất kể quan điểm của bạn, Big Data đang cải thiện trải nghiệm Mỹ của chúng tôi theo những cách thú vị. Hãy lấy đi văng chẳng hạn.

Điều gì có thể giống người Mỹ hơn Netflix , một công ty Mỹ, sử dụng thuật toán học máy để dự đoán sở thích giải trí của tôi vào cuối tuần dài? Netflix biết rằng sau khi tôi phát trực tuyến The Patriot , tôi sẽ thích xem người Mỹ chiến thắng chống lại Liên Xô , người ngoài hành tinh , Liên Xô , người ngoài hành tinh , Liên Xô và đặc biệt là người ngoài hành tinh .

Netflix biết tâm hồn tôi. Nhưng làm thế nào, Oracle ? Bói toán qua lá trà ? Làm thế nào về một dịch vụ kho dữ liệu dựa trên Hadoop trong đám mây. Vì vậy, bạn có thể ném những lá trà đó vào đại dương, giống như những Người sáng lập của chúng tôi đã làm. Dữ liệu lớn là chìa khóa để phân tích dự đoán. Dữ liệu lớn đang làm cho chiếc ghế trở nên tuyệt vời một lần nữa.

Tận hưởng độc lập

Cuối tuần này cũng là một cơ hội để phản ánh Tuyên ngôn độc lập khỏi sự chuyên chế và áp bức. Có một sự song hành thú vị trong cộng đồng Dữ liệu lớn ở đây. Giống như King George từng kìm hãm sự phát triển của các thuộc địa, các giải pháp dữ liệu độc quyền có xu hướng khóa khách hàng vào xiềng xích quá đắt để trốn thoát.

Ngược lại, Hortonworks là nguồn mở 100 phần trăm. Đó là kiểu tự do mà nước Mỹ được thành lập. Trong khi đó, hơn 240 năm sau, Anh vẫn có Nữ hoàng.

Tôi không nói mọi thứ tiếng Anh là xấu. Họ đã cho chúng tôi Monty Python , Pink Floyd và họ đã phát minh ra bữa sáng 3000 calo từ lâu trước khi béo phì của Mỹ trở thành hông. Nhưng sau đó, những người vôi đã phá hỏng thiện chí đó bằng một dòng rom-coms vô tận của Hugh Grant .

Chúng ta cần tuyên bố độc lập thứ hai và đánh bại Redcoats ! Nhưng lần này chúng ta nên làm lịch sự với Anh hơn là chỉ  ký tên John Hancocks của chúng tôi bằng những chữ cái đủ lớn để họ đọc những cảnh tượng sans.

Đại học bang Arizona đang sử dụng Nền tảng dữ liệu Hortonworks (HDP) và Nền tảng dữ liệu được kết nối để xử lý nhiều hơn một petabyte dữ liệu genom ung thư và nghiên cứu ung thư biến đổi . Có lẽ sau khi ASU làm sáng tỏ sự phức tạp của bệnh ung thư, họ có thể làm sáng tỏ một trang web thậm chí còn phức tạp hơn: dòng dõi hoàng gia Anh.

Theo đuổi hạnh phúc

Trước đó tôi đã đề cập đến whisky và Big Data cũng đang làm những việc lớn ở đây. Tôi không thể tìm thấy, ít khả năng hơn, Pappy Van Winkle . Nhưng điều đó không có nghĩa là tôi cũng phải giải quyết vấn đề hỗn hợp Ailen. Johnnie Walker , người Scotland tốt thứ hai sau William Wallace , đang đổi mới rượu whisky với Internet of Things (IoT).

Sử dụng một công nghệ trong chính nhãn, các chai thông minh mới đang thu thập dữ liệu để:

Steaks miễn phí và độc lập

Tôi đã bao phủ whisky và theo đuổi chiếc ghế dài, nó chỉ phù hợp với tôi kết luận với bít tết. Trong 30 năm tới, nhu cầu chăn nuôi dự kiến ​​sẽ tăng gấp đôi. Tuy nhiên, đất đai, thức ăn và tài nguyên nước có sẵn của chúng tôi sẽ không. Trừ khi chúng ta có thể học cách trở thành cao bồi không gian , chúng ta phải trở nên hiệu quả hơn.

May mắn thay, IoT đã thúc đẩy sự bền vững trong ngành nông nghiệp . Được hợp nhất với chuỗi cung ứng được kết nối đầy đủ, dữ liệu quan trọng về hiệu quả, tăng trưởng, sức khỏe, căng thẳng và thích nghi của gia súc đang giúp cải thiện năng suất, giảm chất thải và dẫn đến một chiếc bánh hamburger khỏe mạnh hơn.

Và công bằng cho tất cả

Tôi giữ sự thật này để tự chứng minh: Thứ tư của tháng bảy là những gì bạn làm cho nó. Đối với tôi, điều đó có nghĩa là một khối đá cẩm thạch, đẫm máu trên vỉ nướng. Và những lời cầu nguyện, không kết hợp tốt với pháo hoa , những đứa trẻ!

Cuối tuần này, khi tôi nướng mắt sườn và nhấm nháp Van Winkle không Pappy của tôi, tôi sẽ phản ánh về nước Mỹ và lời hứa tự do cho những ý tưởng mới. Lời hứa để thách thức các mô hình hiện có. Lời hứa sẽ sử dụng Dữ liệu lớn để cải thiện các quy trình, rút ​​ra những hiểu biết mới và thúc đẩy một cuộc cách mạng mới.

Chúc mừng thứ tư!

|