7

Chúng ta đang sống trong thời đại kỹ thuật số, trong đó số lượng kênh chúng ta sử dụng để tương tác và thu hút luôn tăng lên. Các doanh nghiệp phải chuyển đổi để theo kịp thời điểm, cách thức và nơi khách hàng kỹ thuật số muốn tham gia. Họ cần cái nhìn sâu sắc nhanh chóng từ dữ liệu để đưa ra quyết định chiến lược và chủ động nhanh chóng.

Dữ liệu bị phân mảnh dẫn đến các cơ hội bị bỏ lỡ

Thế giới của chúng ta đang trở nên di động hơn và khi các kênh tương tác nhân lên, số lượng các công ty dữ liệu phải phân tích skyrockets. Theo một nghiên cứu về vũ trụ kỹ thuật số IDC, đến năm 2020, dung lượng lưu trữ khả dụng sẽ có thể lưu trữ dưới 15% vũ trụ kỹ thuật số. Tuy nhiên, dữ liệu được thu thập từ nhiều kênh tồn tại trong các silo, ở các định dạng khác nhau. Các tổ chức phải xác định nơi để quản lý nó, nơi công cộng, tư nhân, lai, v.v.

Sự phân mảnh này có nghĩa là các nhóm kinh doanh và công nghệ phải đấu tranh để đảm bảo họ nắm bắt và phân tích thông tin chính xác. Họ có thể dễ dàng dành quá nhiều thời gian để thu thập thông tin chi tiết hoặc truy cập dữ liệu bằng các quy trình thủ công, vì họ thiếu công nghệ để truy cập các ứng dụng và kho dữ liệu khác nhau. Và cái nhìn sâu sắc lượm lặt được từ dữ liệu phân mảnh có thể không toàn diện, dẫn đến các quyết định kinh doanh không được thông tin một phần.

Những quyết định kinh doanh đó ảnh hưởng trực tiếp đến sự thành công của doanh nghiệp vì nhiều lý do, bao gồm cả việc ngắt kết nối giữa mục tiêu kinh doanh và nhu cầu của khách hàng. Các quyết định thường phản ứng thay vì dự đoán, khiến các doanh nghiệp không thể đáp ứng kịp thời để tận dụng các mối quan hệ hiện có và các cơ hội mới.

Phân tích dự đoán: Biết khách hàng của bạn

Để chuyển đổi kỹ thuật số và đáp ứng chính xác nhu cầu của khách hàng trong khi duy trì hoạt động hiệu quả, bạn cần một giải pháp mở rộng, một giải pháp có thể thích ứng khi cần quản lý nhiều dữ liệu hơn và doanh nghiệp của bạn phát triển. 53% trong số những người được khảo sát xem kết nối và tích hợp dữ liệu là quan trọng đối với chuyển đổi kỹ thuật số và theo Forbes Insights, 67% dữ liệu cao cấp và người ra quyết định CNTT trong các tổ chức lớn báo cáo phân tích có tác động đáng kể và tích cực đến doanh thu. Với một khung tập trung, linh hoạt tại chỗ cho phép bạn chia sẻ và hiểu dữ liệu với các phân tích dự đoán, bạn sẽ nhanh nhẹn hơn để tận dụng thay đổi.

Một khung như vậy cho phép chia sẻ dữ liệu hiệu suất với các nhóm và đối tác nội bộ mà không yêu cầu bất kỳ ai học các giao thức khó hoặc các quy trình phức tạp. Nó giúp chuyển trọng tâm từ dữ liệu đồng nhất sang cung cấp thay vào đó là trải nghiệm đồng nhất cho mọi người truy cập dữ liệu. Mọi người, hệ thống và ứng dụng tận hưởng truy cập đơn giản, an toàn, do đó bạn có thể chủ động hơn và sẵn sàng thay đổi, tham gia với khách hàng mới và cơ hội mà không chậm trễ, và đáp ứng nhu cầu của khách hàng mới và hiện tại.  

Các giải pháp kinh doanh chuyển đổi kỹ thuật số mạnh mẽ cung cấp khả năng mở rộng và linh hoạt mà bạn cần để đáp ứng với thay đổi và đưa ra các quyết định kinh doanh mang tính dự đoán và thông báo. Họ loại bỏ gánh nặng từ tổ chức làm việc trên cấu trúc vật lý của dữ liệu và cho phép họ tập trung vào việc đưa ra các quyết định đó. Có một nền tảng âm thanh dựa trên một giải pháp như vậy sẽ đưa bạn lên vị trí hàng đầu của cuộc thi và trang bị cho bạn con đường phía trước.

|