Helpex - Trao đổi & giúp đỡ Đăng nhập

Làm cho các khái niệm và thông số kỹ thuật web được trình bày dưới dạng Trợ giúp thời gian thực trong thiết kế API ...

Tôi đã lấy kho lưu trữ GitHub cho hoạt động của Khái niệm web ( @dret ) của Erik Wilde và phân nhánh nó, sau đó tạo một số JSON mà tôi có thể sử dụng để nhập vào hệ thống giám sát API của mình. Tôi đã thêm thông số kỹ thuật vào hệ thống lập lịch Tweet và LinkedIn của mình theo cách thủ công, nhưng tôi vẫn quên quay lại trang web và thêm các mục khác. Vì vậy, tôi muốn tiếp tục và nhập tất cả các khái niệm và thông số kỹ thuật, đồng thời lên lịch cho các bài đăng trên Twitter và LinkedIn cho mọi thứ, trong vài tháng tới.

Đầu tiên, tôi tạo JSON cho các khái niệm, sau đó tôi tạo JSON cho các thông số kỹ thuật, bạn có thể xem ở đây.

Tôi đã bỏ qua các mối quan hệ giữa các khái niệm và thông số kỹ thuật, vì tôi sẽ chỉ liên kết đến Các khái niệm web và để mọi người tự khám phá. Khi tôi xem qua JSON, tôi nghĩ về lý do tại sao những khái niệm và thông số kỹ thuật này không có sẵn trong công cụ thiết kế API dưới dạng trợ giúp và chú giải công cụ, để các nhà thiết kế và kiến ​​trúc sư API có thể học hỏi từ chúng và được nhắc nhở trong thời gian thực — tạo ra các API của họ. 

Có vẻ như cần có tính năng tự động hoàn thành cho các trường tiêu đề HTTP, mã trạng thái HTTP và các mục liên quan khác nếu cần. Có rất nhiều kiến ​​thức về web trong công việc của Erik, và thông qua các khái niệm và thông số kỹ thuật web mà anh ấy đã sắp xếp, có vẻ như chúng sẽ có sẵn theo mặc định trong các dịch vụ và công cụ thiết kế API, và bắt đầu được đưa vào các IDE như Atom, Eclipse, và Visual Studio. Có lẽ họ đã có, và tôi chỉ không biết.

0 hữu ích 0 bình luận 4.0k xem chia sẻ

Có thể bạn quan tâm

loading