Helpex - Trao đổi & giúp đỡ Đăng nhập

Nền tảng mới cho các nhà phân tích bảo mật

SBOX Inc, nhà cung cấp dịch vụ triển khai và quản lý tự động cho các nền tảng dữ liệu lớn hàng đầu, đã thông báo rằng có hiệu quả ngày hôm nay, công ty đang mở rộng khả năng sản phẩm và đổi tên thành Gemini.

Với việc thay đổi tên, công ty cũng ra mắt Gemini Atlas, một giải pháp SaaS được hỗ trợ bởi AI cho phép các nhà phân tích bảo mật tiến hành điều tra nhanh chóng trên các kho thông tin khác nhau, để giúp các tổ chức đạt được nhận thức tình huống thực sự.

“Theo kinh nghiệm của chúng tôi khi giúp khách hàng doanh nghiệp trên khắp Bắc Mỹ, Châu Âu và Châu Á triển khai và quản lý các nền tảng dữ liệu lớn, chúng tôi nhận thấy nhu cầu thậm chí còn lớn hơn trên thị trường”, Tony Ayaz, Giám đốc điều hành, Gemini cho biết.

“Các nhà phân tích bị tràn ngập thông tin và cảnh báo từ các ứng dụng và giải pháp bảo mật. Họ không có cách nào đơn giản để nhanh chóng xác định và lĩnh hội thông tin quan trọng từ các hệ thống khác nhau, hoặc hợp tác để tiến hành các cuộc điều tra nhanh hơn, kỹ lưỡng hơn. Đây là lý do tại sao chúng tôi đang cải tiến nền tảng công nghệ của mình để đơn giản hóa cuộc sống của nhà phân tích bảo mật. Chúng tôi muốn trao quyền cho các nhà phân tích để giảm thời gian hành động ”.

Bằng cách kết hợp trí thông minh của máy móc và con người, đồng thời kết hợp dữ liệu bảo mật, ứng dụng và dữ liệu doanh nghiệp thành các dữ kiện có ý nghĩa trên quy mô lớn, Gemini đơn giản hóa các cuộc điều tra bằng cách cho phép các nhà phân tích kết nối các dấu chấm và nhìn thấy bức tranh lớn giữa người dùng, hệ thống và ứng dụng theo cách đa chiều . Điều này cho phép các nhà phân tích tập trung vào giải quyết các vấn đề không phải quản lý dữ liệu, do đó cải thiện bảo mật hoạt động. Các nhóm có thể chia sẻ các cuộc điều tra và cộng tác xung quanh "câu chuyện", do đó xây dựng cơ sở kiến ​​thức cho tổ chức.

Ayaz cho biết: “Chúng tôi cam kết tiếp tục giúp khách hàng toàn cầu triển khai và quản lý biểu mẫu dữ liệu nhanh chóng và an toàn.

7 hữu ích 0 bình luận 4.2k xem chia sẻ

Có thể bạn quan tâm

loading