Nhận định Áo vs Romania - Thành tích bất bại


Minh Trang
16 ngày trước
Hữu ích 0 Chia sẻ Viết bình luận 0
Đã xem 66

Giải UEFA Nations League - Áo vs Romania

Thời gian thi đấu: 08/09/2020 01:45 Thứ ba (GMT+7) 

|So sánh kèo trực tuyến| Thành tích đối đầu|Tỷ số quá khứ|Đội hình gần đây|  

 

---------------------------------------------------------------------

 

[Dữ liệu Bongdalu]:

1. Áo xếp thứ 1 tại nhóm 1, League B với 3 điểm sau 1 vòng đấu.

2. Romania xếp thứ 3 tại nhóm 1, League B với 1 điểm sau 1 vòng đấu.

3. Áo thắng 7, hòa 1, thua 2 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 70.00%, tỷ lệ ra tài 60.00%)

4. Romania thắng 4, hòa 3, thua 3 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 40.00%, tỷ lệ ra tài 60.00%)

5. Đối đầu trước đây Áo thắng 1, hòa 2, thua 0 ( tỷ lệ thắng kèo 50.00%, tỷ lệ ra tài 0.00%)

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Xếp cửa dưới ở lượt trận mở màn của giải đấu năm nay và con phải chịu bất lợi sân khách thế nhưng hãy nhìn màn trình diễn của đội tuyển Áo là cực kì ấn tượng, khi họ đã đánh bại đội tuyển Na Uy với tỉ số 1-2 cực kì thuyết phục. Giành trọn vẹn 3 điểm đầy bất ngờ sau vòng đấu đầu tiên thì hiện tại đội bóng đang không được đánh giá cao tại nhóm 1, League B năm nay lại đang chễm chệ có được ngôi vị đầu bảng bỏ lại phía sau 3 đội tuyển khác đầy ngạc nhiên.

 

Có được thành công ở lượt trận tưởng như phải ra về trắng tay thì bước vào lượt trận tiếp theo có được ưu thế sân nhà đội tuyển Áo đang khá tự tin chưa kể hiện tại phong độ trên sân nhà của họ cũng đang cực kì ổn định với 4 trận thắng, 1 trận thất bại sau 5 lượt trận gần nhất. Đáng chú ý hơn nữa đó chính là đối thủ của họ trong trận chiến này cũng đang không được đánh giá quá cao về thực lực.

 

Thực tế cho thấy, vừa qua Romania đã có màn trình diễn khá mờ nhạt khi họ có được điểm tựa sân nhà và cũng được đánh giá cao hơn đối thủ của mình ở vòng đấu đầu tiên, thế nhưng những gì mà họ làm được chỉ là một kết quả hòa 1-1 trước Bắc Ireland. Chỉ có được 1 điểm sau vòng đấu mới đây thì hiện tại Romania chỉ đang được xếp ở vị trí thứ 3 tại nhóm 1, League B và chỉ đang xếp trên Na Uy. Không có được thắng lợi trong lượt trận trước thì chuyến làm khách sắp tới đây sẽ chứa đựng nhiều khó khăn cho họ.

 

Mọi con thứ trong trận chiến này đều đang nghiêng về phía đội tuyển Áo, từ lợi thế sân nhà, phong độ ổn định cho đến thành tích đối đầu họ vẫn đang sáng sủa. Cụ thể trải qua 3 lần đụng độ nhau trong quá khứ thì Áo giành được 1 trận thắng, 2 trận hòa và chưa từng phải nhận lấy một trận thua nào trước Romania.

 

[Dự đoán] 

Kèo châu Á: Chọn Áo -0.5/1

Tỷ số: 2-1

Hữu ích 0 Chia sẻ Viết bình luận 0
Đã xem 66