0

Giải Ngoại hạng Anh – Tottenham Hotspur vs Leicester City

Thời gian thi đấu: 19/7/2020 22:00 Chủ nhật (GMT +7)

|So sánh kèo trực tuyến|Thành tích đối đầu|Tỷ số quá khứ|Đội hình gần đây|

 

---------------------------------------------------------------------

 

[Dữ liệu Bongdalu]

1. Thành tích gần đây Tottenham Hotspur thắng 4, hòa 4, thua 2.

2. Thành tích gần đây Leicester City thắng 4, hòa 3, thua 3.  

3. Thành tích đối đầu Tottenham Hotspur thắng 5, hòa 3, thua 2.    

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Dù đã vô duyên với Tottenham Hotspur nhưng họ còn có cơ hội cạnh tranh vé UEFA Europe League, boss đội bóng này cho biết nêu họ không giành tư cách vào sân trương châu Âu có thể LV Jose Mourinho sẽ rời đi. Dựa theo khía cảnh hiện nay đội tuyển này sẽ phấn chiến đến phút cuối cùng để tích điểm, cũng vì thế họ trình diễn khá tuyệt vời chó khán giả trong những trận đấu gần nhất khi họ giành thắng liền và đánh bại Arsenal và có quyết tâm kha lớn. 

 

Phía khách Leicester City không phải là đối thủ đơn giản với Tottenham Hotspur, đội bóng đáng sự này hiện đang đứng thứ 4 với điểm số giống nhau nên họ chỉ còn lợi thế bàn thắng. Tại thời điểm hiện nay họ phải đàm bảo toàn thắng trong những trận đấu còn lại, đồng thời ghi càng nhiều bàn thắng họ sẽ càng có cơ hội. Không cần ghi ngờ quyết tâm của Leicester City.

 

Ở trận lượt đi  Leicester City đánh bại Tottenham Hotspur với 3-1 trên sân nhà, nhưng điểm yếu của họ là khó phát huy thực lực khi chơi xa nhà. Hai bên đều có quyết tâm lớn, đây sẽ là cuộc đấu tranh khắc liệt. Nhà cái chỉ ra kèo chủ chấp 0.25 quả, là mức thấp nhất trong lịch sử vì giới đầu tư không có thái độ tích cực thật với đội nhà. Trận này hai bên đồng băng, tin rằng khách bất bại

 

[Dự đoán]

Kèo châu Á: Leicester City -0.25

Tỷ số: 1-1

 

[Bongdalu-Nhận định Tottenham Hotspur VS Leicester City - Cạnh tranh khắc liệt]

|