Helpex - Trao đổi & giúp đỡ Đăng nhập

Podcast: Dữ liệu lớn, Nguồn mở và Phân tích

Tập 15  của  podcast  là cuộc trò chuyện với Stefan Groschupf   cũng có sẵn trên  iTunes

Stefan là Giám đốc điều hành của Datameer , và nói về cách công ty bắt đầu và hiện tại đang ở đâu. Được thành lập vào năm 2009 bởi một số người đóng góp ban đầu cho Apache Hadoop, Datameer đã phát triển thành một nhóm toàn cầu, thúc đẩy phân tích dữ liệu lớn. Sau nhiều lần triển khai các giải pháp phân tích Hadoop tại các công ty Global 500, những người sáng lập đã quyết tâm xây dựng ứng dụng phân tích thế hệ tiếp theo để giải quyết các trường hợp sử dụng mới được tạo ra bởi sự bùng nổ của dữ liệu có cấu trúc và không cấu trúc. Datameer là ứng dụng duy nhất cho phân tích dữ liệu lớn bằng cách kết hợp tích hợp dữ liệu, chuyển đổi dữ liệu và trực quan hóa dữ liệu. Khách hàng yêu thích chúng tôi và chúng tôi làm việc để làm cho Datameer thậm chí tốt hơn mỗi ngày.

Datameer cung cấp giải pháp đầy đủ nhất để phân tích dữ liệu có cấu trúc và không cấu trúc. Không bị giới hạn bởi một lược đồ dựng sẵn, các hàm điểm và nhấp có nghĩa là các phân tích của bạn chỉ bị giới hạn bởi trí tưởng tượng của bạn. Ngay cả các phép nối lồng nhau phức tạp nhất của một số lượng lớn các bộ dữ liệu có thể được thực hiện bằng hộp thoại tương tác. Trộn và kết hợp các phân tích và biến đổi dữ liệu trong số lượng đường ống xử lý dữ liệu không giới hạn. Để lại dữ liệu thô chưa được xử lý.

Datameer tăng tốc phân tích chuỗi thời gian bằng cách tương quan nhiều bộ dữ liệu khác nhau, phức tạp. Phân tích kết quả là vô tận, bao gồm sự tương quan của các giao dịch thẻ tín dụng với ủy quyền của chủ thẻ, dữ liệu lưu lượng truy cập mạng, dữ liệu tương tác tiếp thị và nhiều hơn nữa. Trò chơi kết thúc là một cửa sổ rõ ràng trong hoạt động kinh doanh của bạn, cung cấp cho bạn những hiểu biết có thể hành động mà bạn cần để đưa ra quyết định kinh doanh.

Dữ liệu là nguyên liệu của cái nhìn sâu sắc và bạn càng có nhiều dữ liệu, những hiểu biết sâu sắc và rộng hơn có thể. Không chỉ dữ liệu giao dịch truyền thống, mà tất cả các loại dữ liệu để bạn có thể có được cái nhìn đầy đủ về khách hàng của mình, hiểu rõ hơn về quy trình kinh doanh và cải thiện hiệu quả kinh doanh.

Datameer bỏ qua các giới hạn của ETL và các lược đồ tĩnh để trao quyền cho người dùng doanh nghiệp tích hợp dữ liệu từ bất kỳ nguồn nào vào Hadoop. Trình hướng dẫn kết nối dữ liệu dựng sẵn cho tất cả các nguồn dữ liệu có cấu trúc và không cấu trúc phổ biến có nghĩa là tích hợp dữ liệu là một quá trình ba bước dễ dàng ở đâu, cái gì và khi nào.

Bây giờ bạn không bao giờ phải lãng phí thời gian quý báu bằng cách bắt đầu từ đầu. Bất cứ ai cũng có thể chỉ cần duyệt Chợ ứng dụng Analytics, tải xuống ứng dụng, kết nối với dữ liệu và nhận kết quả ngay lập tức. Nhưng tại sao dừng lại ở đó? Mọi ứng dụng đều hoàn toàn mở, vì vậy bạn có thể tùy chỉnh nó, mở rộng hoặc thậm chí kết hợp nó với các ứng dụng khác để có được những hiểu biết bạn cần.

Được xây dựng bởi các nhà khoa học dữ liệu, nhà phân tích hoặc chuyên gia về chủ đề, các ứng dụng phân tích bao gồm từ các trường hợp sử dụng theo chiều ngang như email và phân tích tình cảm xã hội đến các ứng dụng dọc hoặc thậm chí là sản phẩm cụ thể như phân tích chu trình bán hàng tiên tiến của Salesforce.com.

Kiểm tra thị trường ứng dụng Datameer  .

Theo dõi podcast  và lắng nghe những gì Stefan đã nói. Cũng có sẵn trên  iTunes

1 hữu ích 0 bình luận 4.9k xem chia sẻ

Có thể bạn quan tâm

loading