1

Tôi đã ngồi lại với Pravin Halady, giám đốc sản phẩm tại NodeSource, để thảo luận về lý do tại sao các nhà phát triển doanh nghiệp có thể cần một phiên bản Node.js và npm an toàn hơn và giống như điều hành một doanh nghiệp nơi đối thủ lớn nhất của bạn là người tạo ra sản phẩm bạn bán .

Bắt đầu với NodeSource

Sau cuộc gọi, tôi đã có một thử nghiệm ngắn với phần mềm để xem nó hoạt động tốt như thế nào và dễ dàng thay thế nút mặc định và npm bằng nó. Tôi tìm thấy một vài điểm nhỏ, khó hiểu. Ví dụ: khi tôi nhấp vào 'bắt đầu', cuối cùng tôi đã trải qua một thiết lập thanh toán / dùng thử mà không làm rõ việc cần làm tiếp theo. Vì vậy, tôi đã phải bấm lại vào logo chính để tìm hướng dẫn cài đặt.

Mô-đun được chứng nhận

Đầu tiên, cài đặt nscmvà sau đó sử dụng signintiểu ban để mở cửa sổ trình duyệt và xác thực nó bằng tài khoản NodeSource của bạn. Nếu bạn muốn sử dụng nhà cung cấp SSO, hãy thêm nó làm cờ, chẳng hạn --github.

npm -g install nscm
nscm signin

Khi bạn hoàn thành các bước này, bạn đang sử dụng kho lưu trữ mô-đun được chứng nhận và có thể sử dụng npmnhư bạn thường sử dụng.

Đọc trang này để tìm hiểu thêm về các hoạt động cụ thể với nscmlệnh và quy trình chứng nhận.

N | Rắn

N | Solid có sẵn dưới dạng ứng dụng nhị phân để tải xuống , nhưng đáng buồn là không phải là gói Homebrew trên MacOS.

nsolid-console

Bạn sẽ được nhắc nhập mã cấp phép, điều kỳ lạ sẽ được gửi cho bạn trong email. Ban đầu, có vẻ như bạn không thể sao chép và dán nó vào trường biểu mẫu, nhưng bạn có thể với một số bản sao và dán liên tục.

Chuyển sang vỏ N | Solid:

source /usr/local/nsolid/nsolid-env

Và chạy một ứng dụng nút và chỉ định một tên cho nó.

NSOLID_APPNAME="hello_node" node index.js

Đọc tài liệu này để biết thêm chi tiết về cách sử dụng N | Solid và những gì bạn có thể theo dõi với nó.

|