4

Tôi biết tôi nghe có vẻ như một bản ghi bị hỏng khi nói đến Chrome DevTools ("Trang của bạn bị hỏng? DevTools đã nói gì với bạn?"), Nhưng tôi muốn chia sẻ một tài nguyên mới vừa ra mắt - Khám phá DevTools . Đây là kho video hướng dẫn trực tuyến về tính năng DevTools mạnh mẽ của Chrome. Tôi dự định tự mình trải qua chúng chỉ để xem những gì tôi đã bỏ lỡ. Nếu bạn chưa đào sâu vào tính năng này thì bây giờ là lúc!

Một lát sau ...

Tôi đã viết bài đăng trên blog này sớm hơn hôm nay chỉ là một ghi chú nhanh để thông báo cho mọi người. Bây giờ tôi đã có cơ hội chạy qua bốn phần đầu tiên của khóa học và tôi muốn chia sẻ một vài suy nghĩ.

Trước hết, đây là một khóa học tốt chết tiệt. Giống như, tôi biết rằng tôi đã không biết mọi thứ về DevTools, nhưng trong bài học đầu tiên tôi đã thấy một điều mới mẻ. Nói chung, tôi đã học được một điều thú vị trong mỗi phần tôi đã thực hiện.

Bản thân các video (bên ngoài bài hát giới thiệu ngu ngốc đó dễ thương lúc đầu, phát ốm sau một thời gian) được thực hiện rất tốt. Rất tập trung, rất nhiều thông tin và thực sự giỏi trong việc đưa bạn đến các công cụ và thực sự thấy cách họ có thể giúp bạn. Tôi chưa hoàn thành (3 chương để đi), nhưng đây là tài nguyên tôi sẽ liên kết với mọi người khi họ muốn tìm hiểu về các công cụ dev.

Đó là điều tốt. Điều tệ hại là những thách thức có thể là một chút khó khăn. Ở một vài nơi bây giờ tôi đã thực hiện những gì được hỏi về tôi và đã bị mắc kẹt. Có vẻ như CodeSchool sẽ đợi khoảng 60 giây trước khi cung cấp cho bạn liên kết "Bỏ qua". Trong một thử thách nói riêng, không có gì hiệu quả. Vì vậy, tôi đã phải chờ khoảng 5 phút để mỗi bước của thử thách sẽ cung cấp cho tôi liên kết "Bỏ qua". Nó đã rất bực bội và tôi hy vọng họ sửa nó. Hoặc có lẽ tôi đã làm điều gì đó sai. Nếu bạn tò mò về các vấn đề tôi gặp phải, đây là diễn đàn cho khóa học: http://help.codeschool.com/discussions/discover-devtools|