8

TileMill  là một phần mềm tạo bản đồ để hiển thị các bản đồ đẹp. Bạn có thể xuất bản đồ sang  MapBox , để cảm nhận Google Maps hoặc kết hợp với một công cụ như  D3.js  cho infographics tương tác. Có một số nguồn dữ liệu đáng ngạc nhiên: thời tiết, địa điểm động đất, thống kê tội phạm, và vị trí tàu và máy bay. Rất nhiều trong số này là từ các cơ quan liên bang và thành phố (ví dụ  OpenDataPhilly ).

Tôi thích bút cũ và mực vẽ, kết xuất đầu tiên này sử dụng các đường kẻ mỏng, màu xanh đậm, giống như mực bút. Tôi đang làm việc để theo dõi các hình ảnh quái vật biển tốt và kiểu chữ phù hợp cho hình ảnh này. Kết xuất này sẽ hoạt động tốt trong phóng to Philly, nếu tôi đánh dấu các trang lịch sử.

Đối với hậu cảnh, tôi đã quét một mảnh giấy mà tôi đã tạo ra từ những  cái hộp, một loại cây sống ở đầm lầy. Khi làm như vậy tôi phát hiện ra rằng giấy phải rất phẳng - máy quét cung cấp độ phân giải cao nhưng với chi phí có độ dài tiêu cự ngắn và phơi sáng quá mức hình ảnh, dẫn đến các mảng mờ hoặc sáng.

Tôi đã thêm các tuyến khu phố (cảm ơn Cảnh sát Philadelphia!) Mặc dù tôi gặp một số khó khăn khi đưa họ xếp hàng với các dòng quận. Khi chơi với phần mềm này, bạn nhanh chóng khám phá có bao nhiêu điều chỉnh đã được thực hiện đối với tọa độ bản đồ trong năm - điều này làm cho việc xử lý ngày và giờ trông giống như một miếng bánh.

Điều tôi thực sự muốn thêm vào bản đồ này là các địa điểm tàu ​​thời gian thực, bạn có thể nhận được từ  marinetraffic.com , nhưng tôi đang chờ để nghe lại ứng dụng của mình. Hiện tại, tôi phải hài lòng với các cổng và tốc độ gió, vẫn còn khá tuyệt. Điều này cho thấy mũi tên từ các trạm đo ở Nam Mỹ (tính đến ngày hôm qua). Lý tưởng nhất là tôi muốn nó giống với báo cáo thời tiết, nhưng tôi chưa nắm vững khía cạnh đó của phần mềm.

Tôi cũng đã quét một mảnh đồng lớn mà tôi tình cờ có để khắc, và trong khi các bản đồ gần như không thể hiểu được, chúng rất ngoạn mục, về mặt văn bản.

Điều này cho thấy những ngọn núi ở miền Tây Hoa Kỳ:

Và điều này cho thấy cách đồng tương tác với nước -

|