Thu hoạch JavaScript từ Rễ Java


Dương Hữu Trác
4 năm trước
Hữu ích 0 Chia sẻ Viết bình luận 0
Đã xem 8461

Nhóm ZK tự hào thông báo phát hành ZK 8!

ZK 8 được tạo ra để giới thiệu cho các nhà phát triển các công cụ mạnh hơn nữa, cho phép phát triển nhanh hơn và chính xác hơn các Ứng dụng Web Java. Nó nhằm mục đích tận dụng sức mạnh phía máy khách tiến bộ với ràng buộc lệnh phía máy khách và tiêm mẫu, trong khi vẫn cho phép bạn tận hưởng sự tích hợp và bảo mật phía máy chủ quan trọng không kém. Nói tóm lại, với ZK 8, bạn có thể trung thực với nguồn gốc Java của mình, nhưng cũng dễ dàng theo kịp với thế giới phát triển không ngừng của các công nghệ front-end.

Việc tiêm mẫu được thực hiện bằng cách giới thiệu các thành phần bóng - một cơ chế tái sử dụng phía máy chủ thuần túy. Các thành phần bóng có thể dễ dàng biến các trang HTML được tạo bởi một nhà thiết kế web thành một trang web động với ràng buộc dữ liệu. Sử dụng các thành phần bóng tương tự như sử dụng các thành phần UI ZK tiêu chuẩn thông qua cách tiếp cận MVVM. Bằng cách thao tác các thành phần bóng, nhà phát triển có thể tiêm các mẫu HTML khác nhau dựa trên điều kiện đã cho.

Hơn nữa, với ràng buộc lệnh phía máy khách, một tiện ích Javascript có thể giao tiếp liền mạch với mã Java phía máy chủ của bạn, cũng như trích xuất dữ liệu từ máy chủ. Tính năng này giúp dễ dàng tích hợp mọi tiện ích hoặc thư viện Javascript hiện có theo cách Java được yêu thích nhất.

ZK 8 cho phép bạn sử dụng lại các thiết kế HTML được tạo bởi các thư viện JavaScript phổ biến nhất và kiểm soát chúng trong Java thuần túy; tiết kiệm thời gian và tăng năng suất của bạn. Bạn không còn cần phải chọn giữa phía máy chủ và phía máy khách; bạn xứng đáng để tận hưởng cả hai.

Những đặc điểm chính:

 • Kiểm soát bố cục Bootstrap / HTML trong Java

  • Sử dụng Giao diện người dùng của ZK 8, bạn có thể dễ dàng áp dụng bố cục được thiết kế trước hoặc mẫu Bootstrap và mở rộng nó trong Java.

 • Xóa chế độ xem / tách logic

  • Mẫu MVVM của ZK 8 tách biệt rõ ràng chế độ xem và logic, cho phép biểu diễn cùng một cấu trúc dữ liệu với các chi tiết, bố cục và chức năng khác nhau.

 • Dễ dàng tích hợp thư viện JavaScript của bên thứ ba

  • Bằng cách sử dụng Trình xử lý dữ liệu của ZK 8, bạn có thể kết hợp thuận tiện nhiều thư viện Javascript của bên thứ ba.
 • Nhắn tin máy khách-máy chủ liền mạch với liên kết máy khách MVVM
  • Liên kết máy khách của ZK 8 cho phép bạn kích hoạt các lệnh ở phía máy chủ và đăng ký các cuộc gọi lại ở phía máy khách, đảm bảo giao tiếp hiệu quả và trao quyền ngay cả AngularJS / ReactJS với Java.

Trang giới thiệu tính năng ZK 8 : http://www.zkoss.org/zk8keyfeaturedemo/

Hữu ích 0 Chia sẻ Viết bình luận 0
Đã xem 8461