Helpex - Trao đổi & giúp đỡ Đăng nhập

YTMP3 có An toàn và Hợp pháp để Sử dụng không?

YTMP3 có an toàn để sử dụng không? Có bất kỳ rủi ro pháp lý nào đối với việc chuyển đổi video YouTube trên trang web này không? Bài đánh giá này tập trung vào trang web YTMP3.cc phổ biến nhất và kết luận tất cả các khía cạnh liên quan mà bạn có thể muốn biết.

YTMP3 là gì?

Có nhiều trang web YTMP3 khác nhau và YTMP3.cc là một trong những công cụ chuyển đổi YouTube sang MP3 trực tuyến phổ biến nhất hiện nay. Nếu bạn tìm kiếm trình chuyển đổi YouTube sang MP3 trên Google Chrome, bạn sẽ thấy YTMP3 với phần mở rộng miền .cc là kết quả tìm kiếm đầu tiên trong hầu hết các trường hợp. YTMP3.cc đóng vai trò như một công cụ thuận tiện để tải xuống các tệp MP3 từ YouTube trên máy tính, máy tính bảng và điện thoại di động mà không cần cài đặt hoặc đăng ký. Trong khi đó, người dùng có thể tải xuống video YouTube ở định dạng MP4 với nó. Hoạt động là khá đơn giản. Bạn chỉ cần sao chép và dán URL của video YouTube mà bạn muốn chuyển đổi vào chuyển đổi ytmp3 không hoạt động reddit, chọn MP3 hoặc MP4, chuyển đổi URL và nhấp vào nút tải xuống thực sự để lưu tệp đã chuyển đổi vào thiết bị của bạn.

YTMP3 có An toàn và Hợp pháp để Sử dụng không?

YTMP3.cc có thể chuyển đổi video dài tối đa 90 phút. Nếu bạn muốn chuyển đổi YouTube sang MP3 lâu hơn, bạn có thể thử phương pháp này: Chuyển đổi YouTube sang MP3 Lâu hơn 2 giờ

Vì tính đơn giản, hiệu quả cao và khả năng tương thích, YTMP3.cc trở thành một lựa chọn nóng trong dòng sản phẩm. Nhưng đồng thời, những lo ngại về bảo mật trên trang web này cũng nảy sinh. YTMP3 có an toàn không? Hãy chuyển sang phần tiếp theo.

YTMP3 có an toàn không?

YTMP3 có giao diện trực quan và dễ sử dụng. Trên trang web này, bạn không phải chịu quá tải về giao diện người dùng hoặc quảng cáo quá tải. Bản thân YTMP3 an toàn và không có vi rút, nhưng vẫn không tránh khỏi một số quảng cáo bật lên và chuyển hướng trong đó. Nếu bạn cài đặt các trình cắm hoặc phần mềm độc hại thông qua các trang web độc hại, rất có thể trình duyệt hoặc thiết bị của bạn sẽ bị nhiễm vi-rút hoặc những thứ khác.

Nó có vẻ hơi đáng sợ. Nhưng trên thực tế, bạn hoàn toàn có thể tránh được rủi ro bảo mật nếu cẩn thận. Hơn nữa, không nhấp vào bất kỳ cửa sổ bật lên nào trên YTMP3.cc.

Khi bạn mở trang web này lần đầu tiên, nó sẽ hỏi bạn có muốn nhận thông báo đẩy hay không. Tốt hơn bạn nên chọn Chặn trong trường hợp quảng cáo bật lên sau này. Nếu bạn vô tình chọn Cho phép, hãy nhấp vào dấu hiệu khóa Xem thông tin trang web ở bên trái địa chỉ web, nhấp để mở rộng danh sách Thông báo thả xuống và chọn Chặn. Tải lại trang sau khi thay đổi.

Sau đó, hãy làm theo các bước chung: Sao chép và dán URL video YouTube, chọn MP3 hoặc MP4 và nhấp vào Convert để chuyển đổi YouTube sang MP3 hoặc MP4.

Nếu thực hiện đúng cách, bạn sẽ thấy hộp tải xuống. Có hai nút gây hiểu lầm bên dưới nút tải xuống thực sự. Họ sẽ đưa bạn đến các trang web trái phép. Vui lòng không nhấp vào chúng. Bạn nên nhấp vào nút Tải xuống như được đánh dấu trong hình trên.

Bên cạnh việc bỏ qua chuyển hướng và cửa sổ bật lên, bạn cũng có thể cài đặt trình chặn quảng cáo trên trình duyệt của mình, điều này sẽ giúp bạn chặn hầu hết nội dung quảng cáo trên YTMP3.cc và cả các trang web khác. an toàn để sử dụng nếu bạn lo lắng về nó.

YTMP3 có hợp pháp để sử dụng không?

Tính hợp pháp của YTMP3 và các trình chuyển đổi video tương tự trên YouTube luôn gây tranh cãi lớn. YTMP3 có hợp pháp để sử dụng không? Câu trả lời là phức tạp. Về mặt lý thuyết, YouTube không cho phép tải xuống nội dung video từ đó trừ khi có tùy chọn tải xuống hoặc các liên kết tương tự do chính YouTube cung cấp, do đó, chuyển đổi video YouTube bằng các công cụ của bên thứ ba là bất hợp pháp. Nhưng trên thực tế, người dùng có thể tải xuống video từ YouTube để "sử dụng hợp pháp" trong một số trường hợp nhất định. Nói một cách đơn giản, bạn có thể lưu một số video YouTube cho mục đích sử dụng cá nhân và phi lợi nhuận. Trong khi đó, một số người tải lên tải nhạc không có bản quyền để tải trên YouTube.

YTMP3 cũng tuyên bố “Chúng tôi tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ của người khác. Bạn không được vi phạm bản quyền, nhãn hiệu hoặc các quyền thông tin độc quyền khác của bất kỳ bên nào. ”

Nói chung, bạn nên sử dụng trình chuyển đổi YouTube sang MP3 để chuyển đổi video mà bạn có quyền sử dụng và chỉ sử dụng chúng cho mục đích sử dụng hợp pháp cá nhân.

0 hữu ích 0 bình luận 775 xem chia sẻ

Có thể bạn quan tâm

loading