Helpex - Trao đổi & giúp đỡ Đăng nhập
1

Cả nhà kế cho e hỏi: trường hợp cá nhân không ủy quyền quyết toán do tới thời điểm QT Thuế TNCN họ nghỉ. Vậy trường hợp không ủy quyền đó có được tính giảm trừ gia cảnh khi quyết toán thuế không ạ?

1 hữu ích 0 bình luận 2.2k xem chia sẻ
6

Cho họ ký trước hoặc ký bổ sung sau đi bạn. Còn nếu họ ko ký thì mình vẫn cho giảm trừ bình thường vào các tháng, sau đó cuối năm ko quyết toán, thừa thiếu họ tự quyết toán thôi.

6 hữu ích 0 bình luận chia sẻ
5

giảm trừ bình thường, những tháng họ còn làm việc, không ký thì không tích vô ủy quyền thôi ạ.

5 hữu ích 0 bình luận chia sẻ
0

Hạ An An lúc quyết toán thuế mình cũng làm như ý bạn ak. Nhưng thuế kiểm tra bản tờ khai qt thuế tncn thì lại nói những cá nhân đã nghĩ trước thời gian qt thì vẫn khai thu nhập, ko tích ủy quyền, ko thể hiện trên cột giảm trừ, chỉ được thể hiện cột giảm trừ BH thôi...

0 hữu ích 0 bình luận chia sẻ
0

Mỹ Tân mình nghĩ là vẫn giảm trừ các tháng họ làm cho cty bạn mới đúng.

0 hữu ích 0 bình luận chia sẻ
21

Hướng Dương vậy nên mình mới thắc mắc, mình đã tìm hiểu trên các trang mạng thì vẫn khai giảm trừ trong những tháng họ ps lương... ko thấy trường hợp nào bảo họ nghỉ việc thì số giảm trừ đó sẽ ko dc tính mặt dù họ có ps lương, và bên cty sẽ làm thư xác nhận thu nhập cho người đó thôi

21 hữu ích 0 bình luận chia sẻ
loading
Không tìm thấy câu trả lời bạn tìm kiếm? Duyệt qua các câu hỏi được gắn thẻ đầu năm tháng 12 kết quả thầu phụ thầu chính , hoặc hỏi câu hỏi của bạn.

Có thể bạn quan tâm

loading