Helpex - Trao đổi & giúp đỡ Đăng nhập
71

Khi sử dụng Safari Web Inspector để đọc đầu ra của bảng điều khiển JavaScript, nhật ký sẽ được đặt lại khi điều hướng tức là đi từ trang index.html đến mail.html xóa đầu ra của giao diện điều khiển. Trong Công cụ dành cho nhà phát triển Chrome , tôi có thể dễ dàng lưu giữ nhật ký bằng cách nhấp chuột phải vào không gian bảng điều khiển và chọn Lưu giữ nhật ký khi điều hướng . Với tùy chọn này, đầu ra nhật ký của bàn điều khiển vẫn còn nguyên cho đến khi tôi xóa thủ công đầu ra đơn giản hóa quá trình gỡ lỗi JavaScript để làm mới hoặc chuyển hướng sang một trang khác.

Có một tính năng tương tự trong Safari Web Inspector không?

71 hữu ích 2 bình luận 32k xem chia sẻ
60

Tôi không biết khi nào nó được thêm vào, nhưng nó có trong Safari trên El Capitan (Safari 9.0). Nó hoạt động giống như trong Chrome (nhấp chuột phải trong cửa sổ bảng điều khiển và chọn "Giữ nhật ký điều hướng").

Cập nhật: Theo câu trả lời của Daniel Compton , trong Safari 11+, phần này hiện nằm dưới biểu tượng cài đặt là 'Bảng điều khiển: Xóa khi điều hướng trang'.

60 hữu ích 5 bình luận chia sẻ
13

Trong Safari 11.1.2, họ đã di chuyển nó một lần nữa (!) Trở lại tab Console trong hộp kiểm "Nhật ký bảo tồn". Nhật ký mạng đã được chuyển tương tự trở lại tab Mạng.

Công cụ dành cho nhà phát triển Safari: Làm thế nào để duy trì nhật ký bảng điều khiển khi điều hướng?


Trong Safari 11, họ đã chuyển nó sang bảng Cài đặt trong "Bảng điều khiển: Xóa khi điều hướng trang". Nó cũng có một cài đặt chị em "Mạng: Xóa khi điều hướng trang".

Công cụ dành cho nhà phát triển Safari: Làm thế nào để duy trì nhật ký bảng điều khiển khi điều hướng?

13 hữu ích 0 bình luận chia sẻ
7

Không, không có tính năng này (ít nhất là trong Safari 5.0). Nhìn vào một số kết quả của Google, tôi không nghĩ tính năng này tồn tại trong bất kỳ phiên bản Safari nào .

7 hữu ích 1 bình luận chia sẻ
loading
Không tìm thấy câu trả lời bạn tìm kiếm? Duyệt qua các câu hỏi được gắn thẻ javascript debugging safari console developer-tools , hoặc hỏi câu hỏi của bạn.

Có thể bạn quan tâm

loading