Helpex - Trao đổi & giúp đỡ Đăng nhập
15

Dạ công ty e cuối tháng chuyển địa điểm kinh doanh từ Quận Tân Phú sang Quận 7 thì giờ mình cần chuẩn bị và làm những thủ tục gì ạ !? 😥

Mọi người ai biết hướng dẫn giúp e với ạ 🙏

E đọc trên mạng thấy hoang mang quá, vì là lần đầu em đảm nhiệm làm cv này 🤕

15 hữu ích 0 bình luận 5.9k xem chia sẻ
0

Lên quản lý thuế hướng dẫn cho ạ. Chốt nợ thuế, chốt và làm báo cáo tình hình sử dụng hoá đơn,…

0 hữu ích 0 bình luận chia sẻ
8

Lập mẫu 08 tt 105 ( 4 ban) gửi cục thuế hcm, và cực thuế hiện tại, bc sử dụng hóa đơn lần cuối, hoặc chuyển đoàn điểm, 7_10 ngày nhân mẫu 09 của chi cục thuế hiện tại, sau đó làm thông báo sở khdt, khi có tb của skhdt mang 1 bản sao y nên chi cục thuế chuyển đến, họ làm mot số thủ tục hành chính là bạn đã hoàn tất chuyển địa điểm khác quận

8 hữu ích 0 bình luận chia sẻ
16

bên em chuyên dịch vụ ạ

16 hữu ích 0 bình luận chia sẻ
16

Bạn soạn mẫu 08 (2 bản) theo thông tư 105/TT/2020-BTC, điền địa chỉ cũ và mới ký, đóng dấu+ 1 bản gpkd photo ra 1 cửa nộp. Trước khi đi nộp nhớ nộp báo cáo tình hình sử dụng HĐ mẫu 3.12 (tích chọn chuyển địa điểm), điền kỳ báo cáo và hóa đơn chốt đến ngày hiện tại.Sau đó cầm 1 bản còn lại và giấy hẹn về (10 ngày làm việc) ra nhận mẫu 09( nếu cần gấp thì bảo Sếp chi 1 tí. Sau khi có mẫu 09 thì làm thay đổi đăng ký kd , bạn vô trang của SKHĐT tạo tài khoản , đăng nhập, khai rồi nộp điện tử. Tầm 3 ngày là có gpkd gửi về qua bưu điện.

16 hữu ích 0 bình luận chia sẻ
9

Xong bạn làm mẫu TB04, kèm theo bảng kê BK01/AC nếu sử dụng tiếp hóa đơn cũ gửi cho bên cc thuế của địa chỉ mới. Và trong thời gian chốt hóa đơn đến khi gửi thông báo đừng xuất hóa đơn. Cái này làm trên HTKK nộp điện tử nha.

9 hữu ích 0 bình luận chia sẻ
loading
Không tìm thấy câu trả lời bạn tìm kiếm? Duyệt qua các câu hỏi được gắn thẻ khả biến thuê mướn một lần bình gas nấu cơm , hoặc hỏi câu hỏi của bạn.

Có thể bạn quan tâm

loading