Helpex - Trao đổi & giúp đỡ Đăng nhập
0

TROPHY PIKACHU TRAINER NO. 1: THẺ BÀI POKEMON HIẾM TỚI MỨC VÔ GIÁ

Trophy Pikachu Trainer là thẻ bài Pokemon cực hiếm, nó vô giá. https://bacgiang247.com/ Những người sở hữu thẻ bài này là các bài thủ Pokemon TCG giành được thứ hạng cao tại những giải đấu chính thức. Thẻ Trophy Pikachu Trainer hiếm nhất là các thẻ từ giải đấu thập niên 90 thế kỷ trước, thường là thẻ tiếng Nhật. Sở hữu thẻ Trophy Pikachu Trainer là một biểu tượng của tình yêu, nỗ lực của bạn trong Pokemon TCG. game thẻ bài pokemon


PIKACHU ILLUSTRATOR: THẺ BÀI POKEMON HIẾM THỨ 2 VỚI GIÁ TRỊ 90.000 USD

Nếu bằng một phép màu nào đó, bạn sở hữu được một thẻ Pikachu Illustrator thì bạn trong cầm trong tay mình một món tiền lớn đấy. Chỉ có 39 thẻ bài Pokemon này từng được phát hành và tặng cho người chiến thắng ở các cuộc thi vẽ Pokemon tại Nhật.


Không rõ là tất cả 39 thẻ Pikachu Illustrator ngày nay còn tồn tại hay không – lần tìm kiếm mới nhất thì gần được 6 thẻ. Khỏi phải nói, các thẻ bài Pokemon này được bán với giá rất cao những khi nó xuất hiện. Thực tế, lần gần nhất eBay đăng bán thẻ Pikachu Illustrator là khoảng 100.000 USD. Đây xứng đáng là thẻ bài Pokemon hiếm mà mọi trainer đều khát khao có được!


THẺ BÀI POKEMON RAICHU TIỀN PHÁT HÀNH: 10.000 USD

Câu chuyện phía sau thẻ bài Raichu tiền phát hành (Pre-Release) nổi tiếng này khá thú vị. Wizards of the Coast – công ty sản xuất thẻ bài Pokemon thời kỳ đầu – đã in nhầm thẻ Prerelease Raichu trong đợt sản xuất Prerelease Jungle Clefable (hồi năm 1999). Lỗi này được phát hiện và lập tức thay thế ở các bản in sau đó.


Tuy nhiên, một số nhân viên của Wizards of the Coast vẫn giữ tấm thẻ bài Prerelease Raichu in nhầm. Đến năm 2006 nó xuất hiện trên thị trường khi một cựu nhân viên Wizards of the Coast chia sẻ câu chuyện về Prerelease Raichu. Có khoảng 8 đến 10 thẻ Prerelease Raichu tồn tại. https://bacgiang247.com/game-the-bai-pokemon/

0 hữu ích 0 bình luận 276 xem chia sẻ
loading
Không tìm thấy câu trả lời bạn tìm kiếm? Duyệt qua các câu hỏi được gắn thẻ game thẻ bài pokemon , hoặc hỏi câu hỏi của bạn.

Có thể bạn quan tâm

loading