Helpex - Trao đổi & giúp đỡ Đăng nhập
5

Heroku đáng tin cậy như thế nào đối với một ứng dụng nhạy cảm? Họ có thể được tin cậy cho một ứng dụng rất quan trọng không? Bạn đã sử dụng nó trong một thời gian dài? Ý kiến ​​của bạn là gì?

Cảm ơn

5 hữu ích 0 bình luận 1.7k xem chia sẻ
7

Heroku cung cấp thông tin về chính sách bảo mật trong phần pháp lý của nó . Theo các tài liệu bảo mật, nó có vẻ như có một cơ sở hạ tầng thực sự đáng tin cậy và tôi đã sử dụng nó trong 1 năm mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Tôi cũng chưa nghe nói về các lỗi bảo mật đáng chú ý trong hệ thống của nó.

Một số hạn chế kỹ thuật, chẳng hạn như hệ thống tệp chỉ đọc, thoạt nhìn có thể gây rắc rối nhưng giúp tăng tính bảo mật của nền tảng.

Nó thực sự an toàn hơn nhiều so với nhiều nhà cung cấp VPS khác và, trừ khi bạn có lợi ích của một nhóm sysadmins và chuyên gia bảo mật, bạn có thể tin tưởng họ hơn là cách bạn có thể tin tưởng vào cơ sở hạ tầng của mình.

Cơ sở hạ tầng tốt không có nghĩa là phần mềm chống đạn. Ưu tiên đầu tiên của bạn phải là đảm bảo phần mềm của bạn không có bất kỳ lỗi bảo mật nào. Căng thẳng kiểm tra phần mềm của bạn, sử dụng các bài kiểm tra đơn vị và tích hợp để đảm bảo phần mềm của bạn ổn định và bạn không giới thiệu lại bất kỳ sự cố nào đã được khắc phục.

7 hữu ích 0 bình luận chia sẻ
loading
Không tìm thấy câu trả lời bạn tìm kiếm? Duyệt qua các câu hỏi được gắn thẻ ruby-on-rails ruby ruby-on-rails-3 heroku , hoặc hỏi câu hỏi của bạn.

Có thể bạn quan tâm

loading