Helpex - Trao đổi & giúp đỡ Đăng nhập
15

Có ai biết cách nhập chính xác các lớp CSS cho Chế độ xem đọc trình duyệt Kindle Fire Silk không?

Bản cập nhật Kindle Fire 6.3 đã thêm một "Chế độ xem đọc":

Với Chế độ xem Đọc trên Lụa, nội dung bạn quan tâm sẽ được nâng lên trên phần lộn xộn trong chế độ xem màn hình đơn, được tối ưu hóa cho việc đọc (ngay cả đối với các bài viết nhiều trang). Trang đầy đủ vẫn có sẵn trong nền, cho phép bạn dễ dàng chuyển đổi trở lại chế độ xem truyền thống để xem các tính năng thú vị khác trên trang.

Tôi kiểm tra một trong các trang web của mình và nó hiển thị <div style="display:none;">dưới dạng bài báo chế độ đọc và tôi không thể tìm thấy chi tiết về cách hướng trình duyệt lụa đến phần sẽ được hiển thị trong chế độ xem đang đọc.

Mẫu mã:

<?xml version="1.0" encoding="UTF-8"?>
<!DOCTYPE html PUBLIC "-//W3C//DTD XHTML 1.0 Strict//EN" "http://www.w3.org/TR/xhtml1/DTD/xhtml1-strict.dtd">

<html xmlns="http://www.w3.org/1999/xhtml" dir="ltr" lang="en" xml:lang="en">

<head>
  <title>Title</title>
</head>

<body>

<div id='content'>
  //important article here
</div>

<div id='sidebar'>
   //less important menu here
</div>

<div style='display:none;'>
   //lightbox HTML here, not important on mobile devices
</div>

</body>

</html>

Tôi sẽ cập nhật nếu tôi tìm thấy bất kỳ tài liệu nào.

15 hữu ích 3 bình luận 1.5k xem chia sẻ
1

Tôi không có bất kỳ kinh nghiệm nào về điều này trên Kindle Fire Silk Browser, NHƯNG tôi biết rằng iPhone có chức năng đọc dựa trên HTML ngữ nghĩa chứ không phải CSS. Nếu bạn sử dụng bố cục ngữ nghĩa như

<h1>header</h1>
<h2>some text</h2>
<p>a paragraph</p>

Sau đó, chức năng đọc sẽ hiển thị điều này một cách thích hợp. Điều quan trọng cần lưu ý là các kiểu CSS bị tắt và thay vào đó, bố cục trực quan là tiêu chuẩn cho thiết bị nhằm cải thiện khả năng đọc. Tôi không chắc bạn có thể ảnh hưởng trực tiếp đến kiểu của chế độ xem này mà không cần mã hóa cứng kiểu này trong hệ điều hành.

1 hữu ích 0 bình luận chia sẻ
0

một giải pháp nhanh chóng và bẩn thỉu sẽ là thêm các phần tử mà người đọc không nên hiển thị (hoặc nói) thông qua javascript hoặc jQuery

0 hữu ích 1 bình luận chia sẻ
0

Hãy thử sử dụng truy vấn phương tiện, có thể kindle trông giống như phiên bản in của trang web, vì vậy nếu bạn tạo truy vấn phương tiện cho bản in cũng như màn hình chuẩn thì nó có thể hoạt động.

0 hữu ích 1 bình luận chia sẻ
loading
Không tìm thấy câu trả lời bạn tìm kiếm? Duyệt qua các câu hỏi được gắn thẻ html css mobile-website kindle-fire amazon-silk , hoặc hỏi câu hỏi của bạn.

Có thể bạn quan tâm

loading