Helpex - Trao đổi & giúp đỡ Đăng nhập
21

Tôi dường như không thể tìm thấy bất kỳ ví dụ nào về điều này. Tôi thấy một danh sách trên github cho Node có nội dung "Câu lạc bộ Báo - Sử dụng node.js để gói một giao diện SOAP khó chịu cho Máy chủ InDesign.", Nhưng tôi không thấy bất kỳ mã nào.

Cảm ơn bạn.

CHỈNH SỬA: Tôi đoán rằng tôi chỉ có thể tìm thấy bất kỳ bộ javascript / SOAP nào và chuyển nó sang Node. Bất kỳ đề xuất về một trong những tốt?

21 hữu ích 1 bình luận 15k xem chia sẻ
16

Tôi đã tìm thấy thứ trông giống như một ứng dụng khách SOAP phù hợp cho Node.js trên github

16 hữu ích 1 bình luận chia sẻ
-3

Sau khi dành một thời gian nghiên cứu vấn đề này, có vẻ như bạn không muốn thực hiện SOAP với Node.js. Những gì bạn muốn làm là làm cho Node.js lắng nghe các sự kiện và làm cho các dịch vụ không phải Node của bạn đẩy dữ liệu tại Node bằng Http.

CẬP NHẬT: Tôi đã chỉ ra đâu là sự đồng thuận của cộng đồng Node vào thời điểm đó. Đó không phải là ý kiến ​​mà tôi đã chia sẻ, nhưng đó là phản hồi phổ biến nhất mà tôi nhận được và không có ứng dụng khách SOAP nào ổn định vào thời điểm đó. Bây giờ tôi đã nhận xét câu trả lời. Cảm ơn bạn.

-3 hữu ích 3 bình luận chia sẻ
loading
Không tìm thấy câu trả lời bạn tìm kiếm? Duyệt qua các câu hỏi được gắn thẻ javascript soap node.js soap-client , hoặc hỏi câu hỏi của bạn.

Có thể bạn quan tâm

loading