113

Từ Windows 8 đến Windows Server 2012 (IIS 8) được cài đặt và hoạt động, tôi có thể sử dụng IIS Manager trên hộp W8 để quản lý máy chủ từ xa nhưng tôi nhận được 404.7 từ WMSvc khi tôi thực hiện lệnh sau:

msdeploy.exe" -verb:dump -source:contentPath=c:\InetPub\wwwroot,computerName=https://uktnws01:8172/MsDeploy.axd,userName=corp\administrator,password=WMSvcIsCrap,authType=Basic -allowUntrusted

Tôi đã thử tất cả các loại kết hợp và tham số. Tôi có thể telnet đến cổng đó, tôi biết nó mở.

Tôi chỉ gỡ bỏ tính năng Dịch vụ quản lý khỏi Windows và khởi động lại. Tôi sẽ rót cho mình một cái scotch và làm một số đồ ăn nhẹ. Trong khi đó, nếu bạn có bất kỳ ý tưởng nào, hãy chia sẻ.

Tham gia blog trực tiếp của tôi dưới đây và làm theo hành động.

Cập nhật 1

Với dịch vụ quản lý đã bị xóa, bây giờ tôi nhận được

Lỗi: Không thể kết nối với máy chủ từ xa Lỗi: Không thể thực hiện kết nối vì máy đích đã chủ động từ chối 192.168.2.22:8172 Số lỗi: 1.

Trong đó dòng thứ 2 là một thông điệp mới! Woohoo.

Cập nhật 2

Được rồi, vì vậy mọi thứ đang đi từ xấu đến tồi tệ hơn bây giờ. Kể từ khi cài đặt lại, bảng điều khiển IIS từ xa sẽ thông báo trên chứng chỉ và sau đó nói,

Máy chủ không chấp nhận kết nối từ xa.

Nhưng tôi nghĩ điều này là do có lẽ tôi đã không kích hoạt lại Quản lý từ xa, bên cạnh việc cài đặt thứ đáng nguyền rủa này.

Cập nhật 3

Khi bật Quản lý từ xa, IIS từ xa hoạt động trở lại nhưng 404 đã trả về. Chỉ vì lợi ích của SEO, đây là lỗi đầy đủ:

Error Code: ERROR_DESTINATION_NOT_REACHABLE More Information: Could not connect to the remote computer ("uktnws01"). On the remote computer, make sure that Web Deploy is installed and that the required process ("Web Management Service") is started. Learn more at http://go.microsoft.com/fwlink/?LinkId=221672#ERROR_DESTINATION_NOT_REACHABLE.
Error: The remote server returned an error: (404) Not Found.
Error count: 1.

Cập nhật 4

Đã thử lệnh tương tự với máy chủ web khác qua VPN cho khách hàng và điều đó rất có hiệu quả! Có vẻ như IIS được giới thiệu trên bản dựng hoàn toàn mới năm 2012 của tôi.

Cập nhật 5

Tôi đã kích hoạt theo dõi yêu cầu không thành công cho WMSvc và đã thấy rằng 404.7 đến từ mô-đun RequestFilteringModule. 404.7 là 'Mở rộng tệp bị từ chối' theo tài liệu.

http://www.iis.net/configreference/system.webserver/security/requestfiltering

Việc thêm một quy tắc máy chủ rõ ràng cho các tệp .axd không giúp được gì. Thật thú vị khi xem mô-đun này mặc dù nó áp đặt các hạn chế về độ dài URL và kích thước nội dung. Bạn có thể tưởng tượng việc khắc phục sự cố này trong ứng dụng WCF được lưu trữ trên IIS không! Haha. Tôi đang khóc thực sự.

Cập nhật 6

Tôi đang xóa Yêu cầu Lọc có nghĩa là loại bỏ ASP.NET và nhiều thứ khác nữa. Họ cần cài đặt lại các tính năng và phụ thuộc của Windows Tất cả trong một lần vì chúng tôi viết tùy chọn Phần mềm không đáng tin cậy.

Cập nhật 7

Tôi cài đặt lại mọi thứ và sau đó một số người Úc tên Richard xuất hiện từ đâu và hoàn toàn giải thích rằng Web Deploy thực sự không phải là một phần của WMSvc như tiêu chuẩn, ngay cả trên IIS 8 và tôi cần cài đặt Triển khai Web.

Vì vậy tôi làm. Sau đó, tôi vô hiệu hóa MsDepSvc, phần khác mà nó cài đặt (mà tôi nghĩ là toàn bộ Triển khai Web) vì nó hút trên cổng 80 và ngăn không cho bộ cân bằng tải thấy dịch vụ IIS bị giảm.

Và nó hoạt động. Tôi có thể đi ngủ

|
 • 21

  +1 cho mật khẩu vui nhộn

  – Vũ Thảo My 05:34:58 19/06/2013
 • 4

  Bao nhiêu năng suất là tất cả chúng ta đang mất cho mớ hỗn độn này? Tôi đang gặp phải một vấn đề tương tự nhưng tôi đang gặp phải trường hợp IIS gặp sự cố khi tìm kiếm tên người dùng.

  – Trần Việt Phong 23:34:49 18/12/2013
 • 6

  Trên Windows 2012, đó là thứ tự cài đặt cho tôi, trước tiên tôi phải cài đặt tính năng Dịch vụ quản lý web, sau đó cài đặt triển khai web 3.5.

  – Võ Kim Khánh 16:24:36 17/11/2015
 • 1

  Cài đặt triển khai web là không đủ!. Tôi đã cài đặt triển khai web, đó là điều đầu tiên tôi làm. Tôi đã phải đi thêm / xóa chương trình và thay đổi cài đặt để bao gồm trình xử lý. Tôi mong muốn tình yêu, hạnh phúc và thịnh vượng cho các nhà phát triển MS, người nghĩ rằng đó là một mặc định hợp lý để không bao gồm trình xử lý cho phép dịch vụ thực hiện công việc của mình.

  – Hoàng Ngọc Hoàn 06:29:04 09/11/2017
82

Bạn đã cài đặt Triển khai Web trên máy chủ chưa? Triển khai web đăng ký một trình xử lý (/msdeploy.axd) với WMSVC, do đó, 404 sẽ là mã trạng thái dự kiến ​​nếu nó không được cài đặt.

|
 • 1

  Không, tôi không có. Tôi không biết tôi cần! Tôi nghĩ rằng toàn bộ điều triển khai là một phần của WMSvc? OMG, tôi nghĩ bạn đúng, họ thật ngu ngốc. Gần đây tôi đã rất bối rối với tất cả những điều này và nghĩ rằng Web Triển khai thứ bạn cài đặt chỉ là tác nhân, cho các công ty lưu trữ và những thứ tương tự. Kiểm tra stackoverflow

  – Đặng Đức Nguyên 00:50:45 14/12/2012
 • 1

  WMSVC dùng để cấu hình IIS từ xa. MSDeploy đã được tạo ra sau đó rất lâu để không thể tích hợp vào lõi. Nếu cài đặt MSDeploy không phải là một khả năng, bạn có thể sử dụng một tác nhân tạm thời sẽ cài đặt một trình xử lý trong suốt thời gian triển khai (rõ ràng bạn sẽ cần quyền truy cập quản trị viên).

  – Lý Phú Hiệp 00:59:51 14/12/2012
 • 1

  Tôi đã phải gỡ cài đặt Web Deployment 3 và sau đó cài đặt lại để nó hoạt động. Bằng cách nào đó IIS8 của tôi đã bị rối tung.

  – Hoàng Bích Lam 17:23:11 31/05/2013
 • 1

  Vấn đề tương tự, chỉ cần vào Bảng điều khiển và thay đổi cài đặt "Triển khai Web" để bao gồm Trình xử lý. Đã khởi động lại Dịch vụ WMSVC và tất cả đều tốt!

  – Trịnh Ngọc Mai 02:27:49 23/02/2014
 • 1

  Nếu bạn đã cài đặt Triển khai Web trước khi cài đặt Dịch vụ quản lý web, bạn sẽ cần phải làm theo các quy trình được mô tả ở trên

  – Lý Ngọc Nhiên 01:18:36 13/12/2014
167

Trong trường hợp người khác gặp vấn đề tương tự như những gì tôi đang gặp phải, tôi cũng gặp lỗi 404 tương tự. Cách nhanh nhất tôi tìm thấy để kiểm tra là tự mình truy cập máy chủ và mở "https: // <servername>: 8172 / MsDeploy.axd". Chrome & Firefox chỉ hiển thị một trang trống, vì vậy tôi phải sử dụng tab Mạng của công cụ dành cho nhà phát triển (F12) để xem thông báo lỗi 404 thực tế.

Bằng cách nào đó, trong khi cài đặt Triển khai Web 3.0 từ Trình cài đặt nền tảng web, Trình xử lý triển khai IIS 7 đã không được cài đặt, mặc dù Mô-đun giao diện người quản lý IIS đã làm. Trong trường hợp của tôi, tôi đã tải xuống Cài đặt Công cụ Triển khai Web .msi từ liên kết sau: Cài đặt Công cụ Triển khai Web . Sau đó, tôi phải quay lại IIS Admin Tool (Bắt đầu -> Chạy -> inetmgr.exe)> {tên máy chủ}> nhấp vào biểu tượng Dịch vụ quản lý và khởi động lại dịch vụ quản lý trước khi trình xử lý MsDeploy.axd bắt đầu hoạt động.

Kích hoạt Trình xử lý triển khai IIS + Dịch vụ đại lý từ xa

|
 • 1

  Tôi đã có thể vào Bảng điều khiển> Chương trình và Tính năng. Nhấp chuột phải vào "Microsoft Web Triển khai 3.5" và chọn "Thay đổi". Từ trình cài đặt, chọn "Thay đổi" và "Trình xử lý triển khai IIS" có sẵn dưới dạng tùy chọn (lúc đầu bị tắt. Ngoài ra, "Định cấu hình cho triển khai không phải quản trị viên" và "Giao diện người dùng dịch vụ quản lý" là các tùy chọn bổ sung.) MSDeploy.axdvẫn có 404 nhưng yêu cầu tiếp theo nhận được lời nhắc đăng nhập.

  – Trịnh Duy Thanh 21:31:34 12/08/2013
 • 1

  Và nếu bạn quên như tôi, hãy nhớ rằng bạn đã cài đặt Dịch vụ quản lý (Thêm / Xóa tính năng Windows> Máy chủ web (IIS)> Công cụ quản lý> Dịch vụ quản lý) trước khi "Trình xử lý triển khai IIS" hiển thị trong khi thay đổi Web Triển khai cài đặt 3.5.

  – Lương Mai Anh 20:00:31 22/08/2013
 • 1

  @DGDev Công cụ triển khai web 2.1 là tiền thân của Triển khai web 3.0

  – Võ Uyển My 13:26:40 06/03/2014
 • 1

  Này Carl G, bình luận của bạn là điều hữu ích duy nhất tôi tìm thấy cho vấn đề này. Tôi ước nó có thể là một phần của câu trả lời thay vì một bình luận đơn giản ở đây. (Quản trị viên vui lòng đặt câu trả lời đúng nếu có thể)

  – Dương Cường Dũng 07:27:29 11/12/2014
 • 1

  @CarlG - Bắt tuyệt vời! Tôi đã thêm một ảnh chụp màn hình để tham khảo.

  – Bùi Thế Huấn 22:07:23 16/01/2015
68

Trên Windows 2012 R2 Server, tôi đã làm theo lời khuyên của mga911.

Tôi đã bị mắc kẹt khi triển khai làm việc. Đã cài đặt Triển khai Web 3.5 -> Đoàn dịch vụ quản lý đã bật -> Dịch vụ được đảm bảo đã được bắt đầu. Vấn đề là trình xử lý IIS Deployment chưa được cài đặt. Đi qua Web PI 4.6 Tôi không có cơ hội cài đặt trình xử lý triển khai IIS. Bạn cần vào bảng điều khiển -> Chương trình và tính năng Thay đổi cài đặt Web Triển khai 3.5. Xin lưu ý hướng dẫn của tôi. Trong quá trình thay đổi, nó cho biết tất cả các gói phụ sẽ được cài đặt nhưng thông báo văn bản cho biết 0 trong 3 thành phần phụ sẽ được cài đặt. Một trong những thành phần đó là trình xử lý IIS. Đọc kỹ vì tôi đã không làm và thất vọng :)

 • Bảng điều khiển> Chương trình và tính năng
 • Nhấp chuột phải vào Microsoft Web Triển khai 3.5
  • Chọn Thay đổi> bấm tiếp theo> bấm thay đổi
  • Bạn sẽ nhận thấy khi Khung triển khai Web được chọn, bạn sẽ thấy trong thông báo "Nó có 0 trên 3 tính năng phụ được chọn"
  • Nhấp vào thả xuống chọn "Toàn bộ tính năng sẽ được cài đặt trên ổ cứng cục bộ"
  • Tiếp theo> Thay đổi> Kết thúc
|
17

Một điểm quan trọng tôi nghĩ là bạn phải bật dịch vụ Quản lý trước rồi cài đặt Triển khai Web.

Tôi đã làm theo cách khác và nó không hoạt động.

Chỉ bằng cách cài đặt lại triển khai Web, nó mới bắt đầu hoạt động.

|
 • 1

  Điều tương tự đã xảy ra với tôi. Thật là một cơn ác mộng!

  – Bùi Xuân Tùng 12:31:31 20/06/2014
 • 1

  Tôi đoán hầu hết mọi người ở đây (bao gồm cả tôi) đều gặp phải vấn đề tương tự nhưng họ đã không nhận ra điều đó vì gỡ cài đặt triển khai web, cài đặt lại lần nữa và sau đó khởi động lại Dịch vụ quản lý cũng khá giống nhau :)

  – Lý Minh Quân 21:20:54 13/12/2014
12

Khi tôi cài đặt Triển khai web qua trình cài đặt nền tảng web, Trình xử lý không được chọn. Tôi đã phải cài đặt thủ công Web Deployment 3.0, nhấp vào "thay đổi" và sau đó chọn Trình xử lý sẽ được cài đặt.

|
11

Sau nhiều giờ tìm kiếm, giải pháp của bạn dưới đây đã có hiệu quả với tôi !!

Control Panel > Chương trình và tính năng

Nhấp chuột phải vào Microsoft Web Triển khai 3.5

Chọn Thay đổi> bấm tiếp theo> bấm thay đổi

Bạn sẽ nhận thấy khi Khung triển khai Web được chọn, bạn sẽ thấy trong thông báo

 "It has 0 of 3 subfeatures selected"

Bấm vào thả xuống chọn "Entire feature will be installed on local hard drive"

Tiếp theo> Thay đổi> Kết thúc

|
8

Trong trường hợp của tôi, khi cài đặt gói triển khai web 3.0 thông qua web pi, tôi không bao giờ có tùy chọn Ủy quyền dịch vụ quản lý trong IIS / home .. cài đặt lại nó đã khắc phục sự cố, do đó đã giải quyết lỗi 404.7 của tôi.

Đây là dưới Microsoft Server 2012 và IIS8

Chỉnh sửa: Gần đây tôi đã thử điều tương tự trên Windows 8 và muốn chỉ ra rằng trang web microsoft tuyên bố:

Bạn không thể thiết lập xuất bản từ xa bằng Web Deployment cho một trang web được lưu trữ trong IIS trên Windows 8.0 hoặc 8.1. Lý do là các SKU máy khách cho Windows không đi kèm với Dịch vụ quản lý web được yêu cầu cho các kết nối từ xa. Do đó, trên Windows 8.0 hoặc 8.1, biểu tượng Quyền của Trình quản lý IIS và tùy chọn triển khai Cấu hình Triển khai Web được yêu cầu để định cấu hình xuất bản từ xa không khả dụng trong Trình quản lý IIS. http://www.iis.net/learn/install/installing-publishing-technology/installing-and-configuring-web-deploy-on-iis-80-or-later#00

(Có, tôi nhận ra mục tiêu là Server 2012 trong câu hỏi nhưng điều này có thể cứu nhiều người khỏi đau đầu giống như tôi, vì điều này hoạt động tốt trên máy dev cũ của tôi, tôi muốn cho mọi người biết.)

|
3

Thay vì sử dụng Trình cài đặt nền tảng web. Tải xuống WebDeploy.exe từ trang web và cài đặt nó trên máy chủ với tùy chọn Gói hoàn chỉnh.

Nó sẽ khắc phục vấn đề.

|
1

Chỉ sử dụng cửa sổ auth. Triển khai web 3.5. Và chỉ có chứng chỉ WMSVC được đặt trong biểu tượng Dịch vụ quản lý của biểu tượng máy chủ cấp cao nhất.

|
1

Ngoài ra, bạn có thể cần cấp quyền truy cập cho Dịch vụ quản lý web

Tôi cũng gặp sự cố Visual Studio (2013) không thể cập nhật ứng dụng trên máy chủ của mình (Windows 2012 R2 IIS 8.5). Tôi đã thêm các thành phần thủ công như được mô tả ở trên, nhưng điều đó không giải quyết được vấn đề. Sau đó tôi tìm thấy bài viết này .

Về cơ bản nó nói rằng Dịch vụ quản lý web được đăng nhập là Dịch vụ địa phương không có quyền truy cập vào thư mục Inetpub. Cấp quyền cho Dịch vụ địa phương đã giải quyết vấn đề cho tôi.

|

Câu trả lời của bạn (> 20 ký tự)

Bằng cách click "Đăng trả lời", bạn đồng ý với Điều khoản dịch vụ, Chính sách bảo mật and Chính sách cookie của chúng tôi.

Không tìm thấy câu trả lời bạn tìm kiếm? Duyệt qua các câu hỏi được gắn thẻ hoặc hỏi câu hỏi của bạn.