Helpex - Trao đổi & giúp đỡ Đăng nhập
5

Chào cả nhà ! Bác nào bít thuế GTGT đầu ra chung của tổ chức sự kiện ( lễ khởi công , khánh thành) có trong đối tượng được giảm 10%*50% hay vẫn 10% ? Ai bít nói dùm mình với.

Thanks trước nha !

5 hữu ích 0 bình luận 102k xem chia sẻ
4

nếu bên bạn tổ chức các hoạt động văn hóa, triễn lãm thì thuế suất là 5% còn nếu như bạn nói mình xem trong biểu thuế suất thì không có nói đến tổ chức sự kiện là khánh thành, khởi công nên theo mình nghĩ nó nằm trong mức thuế suất 10%

4 hữu ích 0 bình luận chia sẻ
1

Ðề: Thuế suất của tổ chức sự kiện

Bên mình tổ chức khởi công ( khánh thành) sẽ bao gồm hết các dịch vụ từ A - Z: dàn dựng sân khấu , thuê MC , ca sỹ , PG , ăn uống , quà tặng , ôtô đi lại phục vụ cho sự kiện đó.....đầu vào của các dịch vụ là 5% or 10 % .VD : VAT của ôtô ; ăn uống; vé mời, phong bì ... : 5% ; nước uống; các thiết bị bộ đàm, tivi , loa ... ;quà tặng :10%,

1 hữu ích 0 bình luận chia sẻ
2

Ðề: Thuế suất của tổ chức sự kiện

vậy thì khi lập bảng kê hàng hóa dịch vụ mua vào 01-2/GTGT bạn kê theo từng mặt hàng, từng loại dịch vụ

2 hữu ích 0 bình luận chia sẻ
0

muucon nói: ↑ Bên mình tổ chức khởi công ( khánh thành) sẽ bao gồm hết các dịch vụ từ A - Z: dàn dựng sân khấu , thuê MC , ca sỹ , PG , ăn uống , quà tặng , ôtô đi lại phục vụ cho sự kiện đó.....đầu vào của các dịch vụ là 5% or 10 % .VD : VAT của ôtô ; ăn uống; vé mời, phong bì ... : 5% ; nước uống; các thiết bị bộ đàm, tivi , loa ... ;quà tặng :10%, Click to expand... Tổ chức sự kiện (event) có thuế suất là 10%.

0 hữu ích 0 bình luận chia sẻ
1

em không phải là công ty mà chỉ đăng ký kinh doanh hộ cá thể ! làm cho công ty họ yêu cầu phải có xuất thuế 10% ? ! vậy em phải làm như thế nào?

( thak )

1 hữu ích 0 bình luận chia sẻ
loading
Không tìm thấy câu trả lời bạn tìm kiếm? Duyệt qua các câu hỏi được gắn thẻ thuế gtgt Ứng dụng pháp luật thuế , hoặc hỏi câu hỏi của bạn.

Có thể bạn quan tâm

loading