Helpex - Trao đổi & giúp đỡ Đăng nhập
3

cả nhà giúp em với. Công ty em mới thành hoạt động, nên nghĩa vụ nộp thuế với cơ quan thuế em cung không năm vững. hôm trước cụ thuế có gưi thông bao tổng hợp kết quả khấu trừ thuế TNCN cua người lao động, mà em đang phân vân ko biết làm thế nào? giúp em zới????

3 hữu ích 0 bình luận 66k xem chia sẻ
3

Công ty bạn mới thành lập, nhưng là thành lập vào tháng mấy thuế TNCN từ tháng 1 đến tháng 6/2009 đang được giãn nên ko cần phải báo cáo gì cả, nếu thuế hỏi thì bạn cứ tổng hợp theo yêu cầu của họ, nhưng không phải nộp Thuế TNCN nha bạn nếu thu nhập của người lao động ở công ty trên ở mức phải đóng thuế!

chúc bạn thành công nhé!

3 hữu ích 0 bình luận chia sẻ
4

như họ yêu cầu thì mình phải tính số Thuế đã khấu trừ của người lao động nhưng từ đầu năm tới giờ mình chưa khấu trừ đồng nào của người lao động cả, và những người mới được tuyển dụng em cũng ko biết tính thuế TNCN (Lao động ko thường xuyên khấu trừ 10%) như thế nào. mà có bác nào giải thích giùm em cái thu nhập từ tiền lương tiền công ko thường xuyên nghĩa là sao a/????

4 hữu ích 0 bình luận chia sẻ
loading
Không tìm thấy câu trả lời bạn tìm kiếm? Duyệt qua các câu hỏi được gắn thẻ thuế tncn Ứng dụng pháp luật thuế , hoặc hỏi câu hỏi của bạn.

Có thể bạn quan tâm

loading