Helpex - Trao đổi & giúp đỡ Đăng nhập
5

VẤN ĐỀ BẠN QUAN TÂM - GỬI TỜ KHAI KHÔNG KÈM PHỤ LỤC

THÔNG TƯ 26 CHO PHÉP HỒ SƠ KÊ KHAI THUẾ CỦA DOANH NGHIỆP CHỈ PHẢI NỘP TỜ KHAI THUẾ - KHÔNG PHẢI NỘP KÈM CÁC PHỤ LỤC MUA VÀO BÁN RA.

- Vấn đề là đa số các Doanh nghiệp vẫn thực hiện kê 2 Phụ lục 01-1 và 01-2 để tổng hợp dữ liệu lên Tờ khai và cần lưu dữ liệu bảng kê này trên ứng dụng HTKK.

- Hiện tại Ứng dụng HTKK cho DN thực hiện kê khai thuế tháng 06/2015 và Quý II/2015 vẫn là bản HTKK 3.3.1. Chưa được sửa đổi nâng cấp đáp ứng theo Thông tư 26.

- Để thực hiện việc kết xuất gửi tờ khai XML (Không bao gồm Phụ lục) mà vẫn lưu được dữ liệu bảng kê trên ứng dụng HTKK phục vụ cho đối chiếu, thanh tra, kiểm tra... Các bạn thực hiện theo trình tự như sau:

Bước 1: Thực hiện việc nhập Phụ lục bảng kê - tổng hợp lên Tờ khai tháng quý các bạn làm bình thường như các kỳ trước (Chú ý các chỉ tiêu 23-24-25 người dùng phải tự nhập bằng tay lên Tờ khai)

Bước 2: Hoàn thiện việc kê khai – Các bạn thực hiện kết xuất tờ khai XML bản đầy đủ các phụ lục bảng kê ra 1 thư mục riêng (Hoặc ra màn hình) lưu với tên Tokhaidaydu_thang62015.XML (QuyII2015)

Bước 3: Xóa lần lượt 2 phụ lục bảng kê chỉ để lại Tờ khai Tháng quý - Thực hiện Kết xuất Tờ khai XML (Bản này dùng để Ký điện tử - gửi lên trang kê khai qua mạng) – Vào trang kê khai – Ký và gửi tờ khai như bình thường.

Bước 4: Vào lại ứng dụng HTKK3.3.1 - mở và xóa hẳn tờ khai tháng 6 (quý II) bạn vừa gửi – Sau đó mở lại Tờ khai Tháng6 (quý II) mới. - Sử dụng chức năng "Nhập từ XML" để tải lại tờ khai đầy đủ bảng kê đã lưu ở bước 2 để tải lại tờ khai đầy đủ vào ứng dụng để lưu tại máy phục vụ tra cứu, thanh tra kiểm tra sau này. – Hoàn Thiện việc Kê Khai ^^!

5 hữu ích 0 bình luận 8.3k xem chia sẻ
19
em vẫn nộp phụ lục thì có sao ko anh.
19 hữu ích 0 bình luận chia sẻ
12
e van nop phu luc vay co sao ko?
12 hữu ích 0 bình luận chia sẻ
10
. Do Thu Huong
10 hữu ích 0 bình luận chia sẻ
7
anh ơi cho e hỏi cơ quan e nhận được thông báo yêu câu đăng ký giao dịch điện tử với BHXH họ yêu cầu đăng kí chữ ký điện tử dạng file hoặc dạng token e vẫn chưa hiểu dạng file là như thế nào anh có thể tư vấn giúp e được không? nên chọn dạng nào?
7 hữu ích 0 bình luận chia sẻ
15
Anh Nguyen Duy Nguyễn Duy TuânTuân, tại sao em thực hiện đầy đủ các bước để kê khai và kêts xuất XML để nộp cho Trang web Tổng cục thuế rồi mà khi đăng nhập và vào nộp tờ khai, tải tờ khai, ký xong nhấn gửi tờ khai thì con chuột cứ quay mòng mòng 1 lúc nó thoát khỏi tài khoản trên trang tổng cục thuế là sao anh? Em ko thể nộp được, anh giúp em với. Cảm ơn anh nhiều
15 hữu ích 0 bình luận chia sẻ
16
Em xóa phụ lục 1 thi to khai mất số liệu luôn, làm sao anh.
16 hữu ích 0 bình luận chia sẻ
loading
Không tìm thấy câu trả lời bạn tìm kiếm? Duyệt qua các câu hỏi được gắn thẻ chi phí vận chuyển tk 1331 tk 111 mẫu 04-gtgt công nghệ thông tin , hoặc hỏi câu hỏi của bạn.

Có thể bạn quan tâm

loading