88

Khi tôi xây dựng ứng dụng của mình bằng Xcode 4, nó luôn hiển thị thông báo lỗi này:

CopyPNGFile /Users/michaelchen/Library/Developer/Xcode/DerivedData/iMusicBox-boeawugacmhacbdtyymnprzfobyq/ArchiveIntermediates/iMusicBox/InstallationBuildProductsLocation/Applications/iMusicBox.app/list_cell.png Images/list_cell.png
  cd /Volumes/WORK/Works/iMusicBox
  setenv PATH "/Developer/Platforms/iPhoneOS.platform/Developer/usr/bin:/Developer/usr/bin:/usr/bin:/bin:/usr/sbin:/sbin"
  "/Developer/Platforms/iPhoneOS.platform/Developer/Library/Xcode/PrivatePlugIns/iPhoneOS Build System Support.xcplugin/Contents/Resources/copypng" -compress "" /Volumes/WORK/Works/iMusicBox/Images/list_cell.png /Users/michaelchen/Library/Developer/Xcode/DerivedData/iMusicBox-boeawugacmhacbdtyymnprzfobyq/ArchiveIntermediates/iMusicBox/InstallationBuildProductsLocation/Applications/iMusicBox.app/list_cell.png

Trong khi kiểm tra bảng chữ cái trong /Volume/WORK/Works/iMusicBox/Images/list_cell.png pngcrush đã gặp lỗi libpng: Không đủ dữ liệu hình ảnh

Nhưng nó ổn với Xcode 3.2 - tại sao?

|
192

Tìm thấy rồi!!

Bạn phải lưu các tệp PNG của mình dưới dạng KHÔNG QUAN TRỌNG . Hãy thử mở tệp bằng photoshop (hoặc tương tự), lưu dưới dạng và chọn "Không xen kẽ".

Nó đang làm việc trong trường hợp của tôi

hi vọng điêu nay co ich

|
 • 1

  Eva, bạn nói đúng, cảm ơn! Tôi xuất từ ​​web trong pixelmator và nó ổn.

  – Tạ Quỳnh Như 16:06:54 15/03/2011
 • 1

  Bạn có thể cảm ơn bằng cách bỏ phiếu trả lời :)

  – Dương Vân Thanh 17:43:18 15/03/2011
 • 1

  Đàn ông! cảm ơn chúa còn bạn! Tôi chuẩn bị lên sân thượng để ném chiếc laptop ngu ngốc của mình từ đó thì tôi thấy câu trả lời này và nó đã hoạt động. Cảm ơn rất nhiều. Tôi đoán bây giờ là giờ đi ngủ.

  – Trịnh Vân Linh 20:18:47 20/07/2012
 • 1

  tôi vừa mở nó bằng Bản xem trước và lưu lại PNG ...

  – Hoàng Thiên Lương 14:43:41 25/10/2012
 • 1

  Trong trường hợp của tôi, hóa ra tôi có một số tham chiếu đến cùng một tệp trong Xcode (điều này có lẽ có nghĩa là nó đã cố xử lý tệp nhiều lần?) Xóa tham chiếu trùng lặp đã loại bỏ sự cố.

  – Dương Thanh Lan 14:24:15 16/11/2012
23

Điều đó xảy ra khi bạn có nhiều mục cho tệp hình ảnh trong tệp dự án của bạn. Tôi không biết tại sao nhưng tôi chỉ xóa tất cả các mục, tải lại dự án và thêm tệp một lần nữa.

|
 • 1

  Hmm, bạn có chắc rằng bạn đã có cùng một thông điệp trình biên dịch từ việc có doublettes không?

  – Tạ Quỳnh Như 15:07:42 05/10/2012
 • 1

  Đây cũng là vấn đề của tôi. Hình ảnh khởi động của tôi nơi gây ra vấn đề. Theo mặc định, XCode đã thêm hình ảnh màu đen vào thư mục Tệp hỗ trợ của tôi, sau đó tôi đã thêm nhiều hơn, nhưng những hình ảnh màu đen không biến mất. Nếu ngăn chứa hình ảnh Launch có màu đen, điều đó có nghĩa là có một hình ảnh trong dự án của bạn cho nó. Xóa các hình ảnh màu đen và đưa vào những hình ảnh chính xác của bạn. Đã làm điều đó và bây giờ tất cả là tốt một lần nữa!

  – Dương Vân Thanh 01:57:58 05/11/2012
15

Kiểm tra xem bạn không có các mục trùng lặp trong "Giai đoạn xây dựng" của mục tiêu -> "Sao chép tài nguyên gói"

|
 • 1

  đối với bất kỳ ai khác thậm chí không có hình ảnh trong dự án của họ ... giải pháp này là một trong những câu trả lời duy nhất có hiệu quả. Tôi không có hình ảnh, nhưng tôi đang sử dụng SDK Facebook và tôi phải xóa bất cứ thứ gì có màu đỏ trong Giai đoạn xây dựng-> Sao chép tài nguyên gói.

  – Tạ Quỳnh Như 05:30:05 01/06/2014
9

Nó có thể là cài đặt "Nén tệp PNG" (từ phần Đóng gói của Cài đặt bản dựng).

Tôi đã giải quyết lỗi này bằng cách chuyển nó thành "Không".

|
6

Trong trường hợp của tôi, tôi phát hiện ra png bị hỏng của tôi sẽ không mở bằng photoshop. Tôi đã mở trong bản xem trước, được lưu dưới dạng psd và sau đó lưu lại từ photoshop (lưu dưới dạng -> png -> không xen kẽ). Biên dịch tốt bây giờ trong xcode 4.

|
5

Cố gắng tìm và lưu lại tệp * .PNG này bằng cách sử dụng "Xem trước" , chính xác là: Tệp - Xuất ... - "lưu dưới dạng PNG" . Dường như với tôi, điều đó xảy ra khi bạn lưu hình ảnh trong Photoshop với chế độ "Save for Web" và sau đó hình ảnh này sẽ được lưu với chế độ nén đặc biệt (LZW) . Đó là tất cả, chúc may mắn!

|
3

Trong trường hợp của tôi, tôi đã giải quyết vấn đề bằng cách xóa "phím cách" trống trong thư mục / tên tệp.

Hy vọng điều này làm việc cho ai đó quá.

|
3

Có vẻ như tệp PNG của bạn list_cell.pngbị hỏng. Xcode 4 thực hiện nhiều kiểm tra hơn Xcode 3 trong nhiều lĩnh vực và cho thấy các vấn đề đã ẩn giấu trong dự án của bạn mọi lúc.

Bạn đã thử mở tệp PNG của mình trong trình chỉnh sửa hình ảnh và lưu lại chưa?

|
 • 1

  Vâng, tôi đã mở nó trong Bản xem trước, không sao cả. và tôi cố gắng lưu lại nhưng lỗi vẫn hiển thị.

  – Tạ Quỳnh Như 14:30:44 13/03/2011
 • 1

  Đừng chỉ mở nó trong Xem trước. Nó cũng có thể cố gắng khắc phục các lỗi trong ảnh. Mở nó bằng một ứng dụng có thể chỉnh sửa hình ảnh và lưu trữ một phiên bản mới của hình ảnh.

  – Dương Vân Thanh 14:36:38 13/03/2011
2

Tôi đã phải xóa các tham chiếu đến PNG và thêm chúng vào dự án một lần nữa. Bất cứ ai cũng có một giải pháp tốt hơn?

|
2

trong trường hợp của tôi với xcode 4.5, vấn đề được giải quyết bằng cách cho phép với thiết bị đầu cuối

chmod -R + rw / yourprojectpath / yourprojectfolder

đây có thể không phải là giải pháp tốt nhất vì khóa các tệp với chia sẻ tệp. Nhưng sẽ làm nếu bạn đang vội.

|
2

Của tôi không xen kẽ nhưng tôi liên tục nhận được các lỗi kỳ lạ từ pngcrush. Cuối cùng, tôi đã xóa các tệp không chỉ đĩa mà thông qua XCode. Tôi đã thêm từng cái một vào từng cái một và thả vào XCode, xây dựng từng cái một, hy vọng sẽ đánh được một cái có vấn đề. Tôi chưa bao giờ làm. Kết luận của tôi là bạn thực sự cần phải thao tác các tệp từ XCode chứ không phải hệ thống tệp nào cả.

|
1

Thực hiện theo các bước:

 1. Take an image. 

 2. Rename it to the showing error png's name. 

 3. Drag it back to the Xcode.
|
1

Lỗi này xảy ra do bạn có một hình ảnh trong các tài nguyên có chiều rộng hoặc chiều cao nhỏ hơn 5 pixel và bạn đang cố gắng thay đổi kích thước hình ảnh đó. Đặt tất cả hình ảnh ở mức tối thiểu 5 pixel và lỗi sẽ biến mất.

|
1

Tôi đã nhận được cùng một lỗi. Hóa ra pngs của tôi, nơi thực sự jpeg. XCode đã cho họ thấy đúng nhưng một thiết bị iOS thì không. Giải quyết nó bằng cách lưu jpg dưới dạng png.

|
1

Tôi đã phải xóa các tệp png và sau đó đi đến Mục tiêu -> AppName -> Xây dựng giai đoạn -> Gói tài nguyên và xóa các tệp khỏi đó.

|

Câu trả lời của bạn (> 20 ký tự)

Bằng cách click "Đăng trả lời", bạn đồng ý với Điều khoản dịch vụ, Chính sách bảo mật and Chính sách cookie của chúng tôi.

Không tìm thấy câu trả lời bạn tìm kiếm? Duyệt qua các câu hỏi được gắn thẻ hoặc hỏi câu hỏi của bạn.