Kế toán - Tag chấm công lương [Câu hỏi]

3
hữu ích
235trả lời
6.7k xem

Cả nhà cho e hỏi chút ạ. Công ty e mở thêm tài khoản ngân hàng đã nộp mẫu 08 cho thuế. Nhưng bên thuế vẫn bắt nộp cho?

Cả nhà cho e hỏi chút ạ. Công ty e mở thêm tài khoản ngân hàng đã nộp mẫu 08 cho thuế. Nhưng bên thuế vẫn bắt nộp cho bên sở kế hoạch đầu tư, thì có cần thiết phải nộp cho bên sở kế hoạch đầu tư ko ạ?
15
hữu ích
9trả lời
5.0k xem

Công ty mình đang nộp thừa thuế TNDN, hiện đang số dư nên Nợ tk 3334, vậy số dư này ghi vào chỉ tiêu nào trên CDKT vì ko?

Công ty mình đang nộp thừa thuế TNDN, hiện đang số dư nên Nợ tk 3334, vậy số dư này ghi vào chỉ tiêu nào trên CDKT vì ko cho ghi số âm. Thanks mọi người!
5
hữu ích
6trả lời
8.9k xem

Anh chị ơi, em đang làm kế toán cho bưu điện , có ai làm ở lĩnh vực này không giúp e vài điều với ạ, em mới ra trường mà?

Anh chị ơi, em đang làm kế toán cho bưu điện , có ai làm ở lĩnh vực này không giúp e vài điều với ạ, em mới ra trường mà k biết tìm hiểu ở đâu, trên mạng tra hoài cũng k thấy nên nản lắm ah, các cao nhân tiền bối bơi vào đây giúp…
17
hữu ích
3trả lời
3.0k xem

Bị lỗi này thị làm sao sửa đc ak mấy anh chị em cảm ơn ạ!?

bị lỗi này thị làm sao sửa đc ak mấy anh chị em cảm ơn ạ!
10
hữu ích
0trả lời
6.1k xem

Có bác nào có bản hợp đồng lao động về công ty xây dựng ko ạ? Cho e xin 1 bản với 😂😂?

Có bác nào có bản hợp đồng lao động về công ty xây dựng ko ạ? Cho e xin 1 bản với 😂😂
7
hữu ích
35trả lời
7.9k xem

Chào anh chị! Anh chị nào biết rõ về hóa đơn thì trả lời giúp em với: Doanh nghiệp em mới thành lập và chưa mua hóa đơn?

Chào anh chị! Anh chị nào biết rõ về hóa đơn thì trả lời giúp em với: Doanh nghiệp em mới thành lập và chưa mua hóa đơn thì có phải làm BCSD hóa đơn không ạh? em nghe nói là nếu chưa có cũng vẫn phải nộp trắng nếu không sẽ bị phạt…
6
hữu ích
0trả lời
9.9k xem

Cả nhà cho mình hỏi chút DN mới thành lập năm 2014 có phải đăng ký với cơ quan thuế phương pháp tính thuế ko ah, nếu có?

Cả nhà cho mình hỏi chút DN mới thành lập năm 2014 có phải đăng ký với cơ quan thuế phương pháp tính thuế ko ah, nếu có thì cần những thủ tục gì, Tks cả nhà nhé!
10
hữu ích
1trả lời
5.5k xem

Xin hỏi các bậc tiền bối: Cty mình đang mua mía giống của nông dân,nên không có hóa đơn.Có hợp đồng:hình thức thanh toán?

Xin hỏi các bậc tiền bối: Cty mình đang mua mía giống của nông dân,nên không có hóa đơn.Có hợp đồng:hình thức thanh toán bằng chuyển khoản. Vậy mình chuyển tiền bằng tài khoản Cty được chứ ạ!
20
hữu ích
13trả lời
6.0k xem

Xin chào đại gia đình. Mọi người vào hiến kế dùm em trường hợp này với ah. Công ty thành lập từ hồi tháng 8/2017 bắt đầu?

Xin chào đại gia đình. Mọi người vào hiến kế dùm em trường hợp này với ah. Công ty thành lập từ hồi tháng 8/2017 bắt đầu kê khai là quý 4/2017. Nhưng kế toán ko biết nên ko kê khai nộp tờ khai quý 4/2017 và bctc 2017+ báo cáo thuế…
9
hữu ích
0trả lời
9.3k xem

Vua làm giám đốc của cty tnhh 1 tv vưa làm chủ doanh nghiệp có được ký hợp đông voi nhau kg ạ?

Vua làm giám đốc của cty tnhh 1 tv vưa làm chủ doanh nghiệp có được ký hợp đông voi nhau kg ạ
15
hữu ích
3trả lời
251 xem

Cho mình hỏi vậy giờ xuất khẩu , mình không xuất hóa đơn GTGT thuế suất 0% nữa mà chỉ dùng Invoice giao cho khách hàng?

Cho mình hỏi vậy giờ xuất khẩu , mình không xuất hóa đơn GTGT thuế suất 0% nữa mà chỉ dùng Invoice giao cho khách hàng để kê khai doanh thu và thuế GTGT 0% trên bảng kê bán ra thôi phải không anh Phan Tuấn Nam ? Xin cám ơn anh ,
5
hữu ích
8trả lời
9.9k xem

DANH SÁCH SƠM NHẤT NGÀY HÔM NAY ĐẾN THỜI ĐIÊM 12H NGÀY 14/2105 Chỉ còn nốt ngày mai là hết hạn chiến dịch đăng ký?

DANH SÁCH SƠM NHẤT NGÀY HÔM NAY ĐẾN THỜI ĐIÊM 12H NGÀY 14/2105 Chỉ còn nốt ngày mai là hết hạn chiến dịch đăng ký 15/08/2015 nhưng tiếc mai lại là thứ 7 vì vậy chi còn chiều nay cho ai muốn có vé tham dự Phí tham dự là 300.000…
12
hữu ích
6trả lời
5.1k xem

Anh chị cho e hỏi. Đang làm quyết toán thuế thì phát hiện ra chưa nộp tờ khai khấu trừ thuế tncn quý 4/2018 mẫu 05/kk?

Anh chị cho e hỏi. Đang làm quyết toán thuế thì phát hiện ra chưa nộp tờ khai khấu trừ thuế tncn quý 4/2018 mẫu 05/kk nhưng vẫn đóng thuế bình thường. Vậy, giờ e nộp bổ sung tờ khai có được k?
15
hữu ích
42trả lời
1.1k xem

Em bị thêm 1 lỗi này nữa ạ. Em nộp chậm quyết toán Thuế TNCN. Phạt hay như thế nào thì em biết rùi, nhưng vấn đề là giờ?

Em bị thêm 1 lỗi này nữa ạ. Em nộp chậm quyết toán Thuế TNCN. Phạt hay như thế nào thì em biết rùi, nhưng vấn đề là giờ em đẩy qua mạng cũng không được. Nó cứ báo lỗi không kí được. Ngày trước em thấy nhiều bác bị lỗi này, các bác…
4
hữu ích
7trả lời
5.2k xem

Tình hình là rất tình hình các bác ạ. Cq e chuyển tiền cho bên bán hàng nhưng do sơ xuất hóa đơn gtgt của bên bán ghi?

Tình hình là rất tình hình các bác ạ. Cq e chuyển tiền cho bên bán hàng nhưng do sơ xuất hóa đơn gtgt của bên bán ghi tên 1 công ty. Bên e lại chuyển cho 1 cty khác. 2cty này là cùng 1 chủ. Như vậy có sao ko ạ. Và các bác cho e…

15 30 50 mỗi trang