Kế toán - Tag chấp nhận [Câu hỏi]

10
hữu ích
10trả lời
6.2k xem

Có ai thuộc chi cục thuế Quận Hoàng Mai không cho em hỏi chút ah? Em muốn lập MST TNCN cho nhân viên, không biết có?

Có ai thuộc chi cục thuế Quận Hoàng Mai không cho em hỏi chút ah? Em muốn lập MST TNCN cho nhân viên, không biết có phải in nộp bản cứng không ah, hay chỉ cần đăng ký qua mạng. Em chưa làm cái này bao giờ, các anh chị có kinh…
13
hữu ích
12trả lời
4.3k xem

Các cao nhân cho em hỏi. Có công ty nào bị bảo hiểm bắt làm công văn giải trình số lao động trên bảng lương (thuế) và số?

Các cao nhân cho em hỏi. Có công ty nào bị bảo hiểm bắt làm công văn giải trình số lao động trên bảng lương (thuế) và số lao động đóng bảo hiểm không khớp nhau không? Cho em cái ý kiến?
7
hữu ích
0trả lời
5.0k xem

Anh chị ơi!anh chị nào có mẫu đăng ký hình thức kế toán của công ty với cơ quan thuế cho em xin với ạ!Công ty em mới?

Anh chị ơi!anh chị nào có mẫu đăng ký hình thức kế toán của công ty với cơ quan thuế cho em xin với ạ!Công ty em mới thành lập.giờ em phải làm mẫu này đăng ký lên cơ quan thuế mà em không biết làm như nào.anh chị giúp em với ạ!
2
hữu ích
5trả lời
5.1k xem

Trung tâm đào tạo Nghiệp vụ Kế toán Quốc gia trực thuộc Công ty Giáo Dục Việt Nam được sự uỷ nhiệm của Đại học Kinh Tế?

Trung tâm đào tạo Nghiệp vụ Kế toán Quốc gia trực thuộc Công ty Giáo Dục Việt Nam được sự uỷ nhiệm của Đại học Kinh Tế Quốc Dân; Học Viện Tài Chính - Bộ Tài Chính và Bộ Giáo Dục Đào tạo mở các lớp kế toán với các chương trình như…
0
hữu ích
0trả lời
4.1k xem

Có bác nào có mẫu quyết định phụ cấp xăng xe ,điện thoại cho e xin file với ạ .e chân thành cám ơn ạ?

Có bác nào có mẫu quyết định phụ cấp xăng xe ,điện thoại cho e xin file với ạ .e chân thành cám ơn ạ
9
hữu ích
19trả lời
9.3k xem

Em muốn học 1 khóa kê toán online, muốn có chứng chỉ để đi làm hợp pháp. anh chị nào biết tư vấn giúp em ạ; hoặc anh chị?

em muốn học 1 khóa kê toán online, muốn có chứng chỉ để đi làm hợp pháp. anh chị nào biết tư vấn giúp em ạ; hoặc anh chị nào đã học cho em xin phản hồi với. em cảm ơn nhiều!
9
hữu ích
6trả lời
6.1k xem

Help me!!!! Em bị khóa mã pin chữ ký số. Gọi hỗ trợ 24/7 của VNPT k dc. Bác nào làm ơn giúp em vơi. Huhu!!! [Help 637080554510000000]?

Help me!!!! Em bị khóa mã pin chữ ký số. Gọi hỗ trợ 24/7 của VNPT k dc. Bác nào làm ơn giúp em vơi. Huhu!!!
19
hữu ích
0trả lời
4.9k xem

Các Anh/Chị cho em hỏi chút ạ Bên em có chi trả tiền hoa hồng cho CTV Kinh doanh thì khi kê khai Quyết toán thì kê khai?

Các Anh/Chị cho em hỏi chút ạ Bên em có chi trả tiền hoa hồng cho CTV Kinh doanh thì khi kê khai Quyết toán thì kê khai ntn ạ?
9
hữu ích
0trả lời
1.6k xem

Chào các bác. Bác nào có sơ đồ về quy trình mua hàng gửi cho em xin 1 bản với ạ. Thanks các bác!?

Chào các bác. Bác nào có sơ đồ về quy trình mua hàng gửi cho em xin 1 bản với ạ. Thanks các bác!
21
hữu ích
0trả lời
2.5k xem

Công ty cổ phần phát triển giáo dục và nghệ thuật Sol cần tuyển 01 kế toán tổng hợp. Yêu cầu: Tốt nghiệp đại học chuyên [Help 635731615860000000]?

Công ty cổ phần phát triển giáo dục và nghệ thuật Sol cần tuyển 01 kế toán tổng hợp. Yêu cầu: Tốt nghiệp đại học chuyên ngành kế toán. Có trên 3 năm kinh nghiệm tại vị trí kế toán tổng hợp. Độ tuổi từ 28-35. Hồ sơ dự tuyển các…
20
hữu ích
6trả lời
4.1k xem

Cả nhà cho e hỏi tý ạ. Tháng 6 năm 2017 bên e có đăng ký địa điểm kinh doanh, nhưng không có nộp thuế môn bài. Giờ e nộp?

Cả nhà cho e hỏi tý ạ. Tháng 6 năm 2017 bên e có đăng ký địa điểm kinh doanh, nhưng không có nộp thuế môn bài. Giờ e nộp tờ khai như thế này có đúng không ạ, kỳ tính thuế là 2018 hay 2017 ạ. Mọi người giúp e với, em cảm ơn.
18
hữu ích
0trả lời
1.1k xem

Em chào anh chị! Em nhờ anh chị nào gặp trường hợp của em giúp em xử lý tình huống nay với. Công ty em ký hợp đồng kinh?

Em chào anh chị! Em nhờ anh chị nào gặp trường hợp của em giúp em xử lý tình huống nay với. Công ty em ký hợp đồng kinh tế với nước ngoài mà giờ công ty em làm mất hợp đồng gốc ( hợp đồng này được chia ra làm hai lệnh chuyển tiền…
7
hữu ích
0trả lời
5.7k xem

Công ty em ở Quận Cầu Giấy, anh chị có địa chỉ của chi cục thống kê với sở kế hoạch cho em xin với để em chuyển phát?

Công ty em ở Quận Cầu Giấy, anh chị có địa chỉ của chi cục thống kê với sở kế hoạch cho em xin với để em chuyển phát nhanh bctc ạ. Em cám ơn ạ
17
hữu ích
1trả lời
6.0k xem

Cả nhà mình có ai có mẫu hợp đồng nguyên tắc hàng hóa song ngữ với bên Trung quốc không ạ? Có thể cho em xin đc k ạ??

Cả nhà mình có ai có mẫu hợp đồng nguyên tắc hàng hóa song ngữ với bên Trung quốc không ạ? Có thể cho em xin đc k ạ? Email của em ngochoa.vn88@gmail.com Em cảm ơn ạ!
10
hữu ích
8trả lời
294 xem

A.c ơi hồ sơ xin việc của nhân sự mà để lưu ở công ty bắt buộc có giấy khám sức khỏe không ạ.?

A.c ơi hồ sơ xin việc của nhân sự mà để lưu ở công ty bắt buộc có giấy khám sức khỏe không ạ.

15 30 50 mỗi trang