Kế toán - Tag chưa bán [Câu hỏi]

21
hữu ích
4trả lời
5.5k xem

Đi làm thủ tục cấp hóa đơn lẻ về, tìm mãi không thấy tờ giấy như thế này đâu. Anh chị em đã có ai vào trường hợp như em?

Đi làm thủ tục cấp hóa đơn lẻ về, tìm mãi không thấy tờ giấy như thế này đâu. Anh chị em đã có ai vào trường hợp như em không? Tờ giấy này có quan trọng không?
1
hữu ích
3trả lời
6.1k xem

Các anh chị cho em hỏi chút ạ, bên e có trường hợp lao động nữ bị thai ngoài tử cung nên phải mổ , Cho e hỏi nếu chị ấy?

các anh chị cho em hỏi chút ạ, bên e có trường hợp lao động nữ bị thai ngoài tử cung nên phải mổ , Cho e hỏi nếu chị ấy được hưởng chế độ ntn và nếu được hưởng thì cần những giấy tờ gì ạ, em cảm ơn mọi người ạ
8
hữu ích
2trả lời
9.8k xem

"TM" ở phần ghi chú mẫu D02-TS có nghĩa là gì đấy ạ??

"TM" ở phần ghi chú mẫu D02-TS có nghĩa là gì đấy ạ?
5
hữu ích
7trả lời
1.7k xem

Có anh chị nào làm về kế toán xưởng gỗ k ak. Cho em xin ít kinh nghiệm ạ.?

Có anh chị nào làm về kế toán xưởng gỗ k ak. Cho em xin ít kinh nghiệm ạ.
9
hữu ích
0trả lời
2.1k xem

Công ty A - chủ tàu công ty B - công ty ký hđ thuê tàu vs công ty từ 6/6/2013 đến 6/6/2015 là hết hạn và đã chấm dứt hợp [Help 635696193600000000]?

công ty A - chủ tàu công ty B - công ty ký hđ thuê tàu vs công ty từ 6/6/2013 đến 6/6/2015 là hết hạn và đã chấm dứt hợp đồng công ty c thuê tàu của công ty A từ 6/6/2015. khi bên C thuê tàu trên tàu còn nhiên liệu. Ba bên đã thỏa…
7
hữu ích
1trả lời
4.1k xem

Có anh/ chị nào làm trong doanh nghiệp xây lắp không ạ, cho e hỏi với quy trình tính giá thành của phương pháp cộng chi?

có anh/ chị nào làm trong doanh nghiệp xây lắp không ạ, cho e hỏi với quy trình tính giá thành của phương pháp cộng chi phí là như thế nào ạ
11
hữu ích
4trả lời
6.5k xem

CÁO LỖI! Do một số lí do khách quan và chủ quan, do điều kiện thời tiết không ủng hộ nên kế hoạch ăn, chơi của nhóm WHO?

CÁO LỖI! Do một số lí do khách quan và chủ quan, do điều kiện thời tiết không ủng hộ nên kế hoạch ăn, chơi của nhóm WHO - Webketoan chiều ngày 03/8 bị huỷ, thành thật xin lỗi các khách mời mod HN Webketoan cùng các anh, chị, em…
19
hữu ích
5trả lời
3.3k xem

Moi nguoi oi thang 11 nay van lam theo ma vach 3.2.5 cu dung ko moi nguoi ? sao tai moi ve van khong co gi thay doi ca?

moi nguoi oi thang 11 nay van lam theo ma vach 3.2.5 cu dung ko moi nguoi ? sao tai moi ve van khong co gi thay doi ca nhi ? van mau cu ?
11
hữu ích
5trả lời
2.9k xem

Cả nhà ơi em có 1 trường hợp nhờ cả nhà nha: Khi xuất hóa đơn dịch vụ cho khách hàng thì lấy tỷ giá nào? Bình quân liên?

Cả nhà ơi em có 1 trường hợp nhờ cả nhà nha: Khi xuất hóa đơn dịch vụ cho khách hàng thì lấy tỷ giá nào? Bình quân liên ngân hàng hay tỷ giá mua vào của Ngân hàng TM nơi mở TK. Theo thông tư 39 thì khi xuất hóa đơn thì áp dụng tỷ…
14
hữu ích
10trả lời
1.3k xem

Cả nhà cho em hỏi chút ah: Em đang làm giấy đề nghị thay đổi mẫu chữ ký của giám đốc với Ngân hàng vì lâu ngày chữ ký?

Cả nhà cho em hỏi chút ah: Em đang làm giấy đề nghị thay đổi mẫu chữ ký của giám đốc với Ngân hàng vì lâu ngày chữ ký của giám đốc khác quá, mối lần ra giao dịch gặp khó khăn. Vậy em thay đổi mẫu chữ ký này có phải làm công văn gì…
9
hữu ích
1trả lời
8.1k xem

Khách hàng xuất hóa đơn cho bên mình trị giá 9 triệu. bên ấy ghi hình thức thanh toán trên hóa đơn là chuyển khoản. bên?

Khách hàng xuất hóa đơn cho bên mình trị giá 9 triệu. bên ấy ghi hình thức thanh toán trên hóa đơn là chuyển khoản. bên em lại thnah toán bằng tiền mặt rồi. vậy được không cả nhà.
2
hữu ích
8trả lời
9.8k xem

Cả nhà cho mình hỏi, nếu hóa đơn trực tiếp (Hóa đơn bán hàng của chi cục thuế) , trong một ngày nhiều hóa đơn cộng lại?

Cả nhà cho mình hỏi, nếu hóa đơn trực tiếp (Hóa đơn bán hàng của chi cục thuế) , trong một ngày nhiều hóa đơn cộng lại nhiều hơn 20 triệu có được sử dụng làm chi phí ko?
5
hữu ích
41trả lời
9.0k xem

"Anh ơi em có 1 file bảng kê mua vào bán ra muốn kiểm tra xem nhập có bị trùng hóa đơn không em nàm thế nào" - Sai cả?

"Anh ơi em có 1 file bảng kê mua vào bán ra muốn kiểm tra xem nhập có bị trùng hóa đơn không em nàm thế nào" - Sai cả chính tả nuôn :) Anh em nào muốn nàm thì nhảy vô cùng nàm.
16
hữu ích
0trả lời
3.9k xem

Anh chị cho em hỏi, bên công ty em có mấy cái hóa đơn đầu vào về tiền xăng, tiền điện thì trên hóa đơn k có chỗ ghi để?

anh chị cho em hỏi, bên công ty em có mấy cái hóa đơn đầu vào về tiền xăng, tiền điện thì trên hóa đơn k có chỗ ghi để ghi hình thức thanh toán nên người bán hàng k ghi thì có làm sao không a
2
hữu ích
3trả lời
380 xem

Bên e có cái hóa đơn chuyển phát nhanh hàng nhập từ Nhật của bên DHL, các bác xem giúp em phần thuế suất và tiền thuế?

Bên e có cái hóa đơn chuyển phát nhanh hàng nhập từ Nhật của bên DHL, các bác xem giúp em phần thuế suất và tiền thuế GTGT có hợp lý không ạ?

15 30 50 mỗi trang