Kế toán - Tag hoàn thuế gtgt [Câu hỏi]

17
hữu ích
2trả lời
6.7k xem

Mọi người ơi cho e hỏi trả tiền vận chuyển rác hạch toán như nào ạ ? 😥😥?

Mọi người ơi cho e hỏi trả tiền vận chuyển rác hạch toán như nào ạ ? 😥😥
15
hữu ích
5trả lời
9.9k xem

CẢ NHÀ CHO MÌNH HỎI. Cả nước đang có khoảng 500.000 DN đang hoạt động. Ở TP HCM có 150.000. Ở HN có 100.000. Mình ở HN. [Help 635820988740000000]?

CẢ NHÀ CHO MÌNH HỎI. Cả nước đang có khoảng 500.000 DN đang hoạt động. Ở TP HCM có 150.000. Ở HN có 100.000. Mình ở HN. HN bao gồm trên dưới 20 quận huyện, trong đó quận Đống Đa được đánh giá là đông DN nhất. Theo phép tính thì…
21
hữu ích
3trả lời
7.9k xem

Cả nhà cho em hỏi với ạ. Phụ cấp ăn trưa cho ng lao động cao hơn 680.000 thì sẽ tính thuế TNCN khoản vượt hơn. Còn thuế?

Cả nhà cho em hỏi với ạ. Phụ cấp ăn trưa cho ng lao động cao hơn 680.000 thì sẽ tính thuế TNCN khoản vượt hơn. Còn thuế TNDN thì khoản chi cao hơn 680.000 có được chấp nhận là khoản chi phí hợp lý ko ạ, hay đó là khoản chi ko hợp…
8
hữu ích
9trả lời
2.7k xem

Anh/ chị nào ở thuế long biên, cho em hỏi tài khoản nộp thuế môn bài là như thế nào? Em nộp hôm 30/1, hôm nay thấy ngân?

Anh/ chị nào ở thuế long biên, cho em hỏi tài khoản nộp thuế môn bài là như thế nào? Em nộp hôm 30/1, hôm nay thấy ngân hàng trả lại tiền vì không đúng tài khoản. Trường hợp này em có bị phạt không a?. Mong anh/ chị giúp đỡ em !
16
hữu ích
29trả lời
4.6k xem

Đội hình Kế toán Thái Nguyên sẽ tài trợ 2kg Chè Thái Nguyên phục vụ các quý vị nhân dịp GaLa sinh nhật GĐKT 2 tuổi. Bác?

Đội hình Kế toán Thái Nguyên sẽ tài trợ 2kg Chè Thái Nguyên phục vụ các quý vị nhân dịp GaLa sinh nhật GĐKT 2 tuổi. Bác Quang Hoà cử đại diện nhận hàng để em gửi về trước ngày 06/9 nhé!
5
hữu ích
6trả lời
1.6k xem

Cho e hỏi tí ạ. Bên mua nộp tiền mặt vào tài khoản của bên bán hóa đơn trên 20 triệu đồng thì không được khấu trừ thuế?

Cho e hỏi tí ạ. Bên mua nộp tiền mặt vào tài khoản của bên bán hóa đơn trên 20 triệu đồng thì không được khấu trừ thuế GTGT vậy thì bên bán có bị gì không ạ. Xin cảm ơn!
1
hữu ích
3trả lời
4.2k xem

Video quay bài học số 1 "Tạo báo cáo động trong Excel và Add-in A-Tools". Xem video này các bạn sẽ hiểu được vì sao các?

Video quay bài học số 1 "Tạo báo cáo động trong Excel và Add-in A-Tools". Xem video này các bạn sẽ hiểu được vì sao các cách làm báo cáo trước đây bị chậm. Tại sao chúng ta cần phải thay đổi một cách làm báo cáo khác hiệu quả và…
8
hữu ích
7trả lời
4.4k xem

Chào cả nhà! Mình có chuyện mong cả nhà giúp đỡ. Số là mình vừa mới vào làm một công ty mà tình hình tài chính cực kỳ?

Chào cả nhà! Mình có chuyện mong cả nhà giúp đỡ. Số là mình vừa mới vào làm một công ty mà tình hình tài chính cực kỳ lộn xộn, phải chạy nợ từng bữa. Do vậy để kế toán không bị động thì phải nắm được tài chính công ty nắm được dự…
18
hữu ích
92trả lời
4.2k xem

Các WHO, WSO, WQO, WDO nhanh chân lên nhá! WHO Cầu Giấy đã có chính quyền rồi!?

Các WHO, WSO, WQO, WDO nhanh chân lên nhá! WHO Cầu Giấy đã có chính quyền rồi!
16
hữu ích
2trả lời
7.7k xem

Mọi người cho e hỏi với ak: em muốn đăng ký mã số đơn vị có quan hệ với ngân sách Kê khai trực tuyến ak, e phải làm ntn?

Mọi người cho e hỏi với ak: em muốn đăng ký mã số đơn vị có quan hệ với ngân sách Kê khai trực tuyến ak, e phải làm ntn ak??? E cảm ơn ak
5
hữu ích
4trả lời
4.1k xem

Cả nhà cho em hỏi xuất khẩu thì nó ghi trên tờ khai lúc ghi FOB, lúc ghi CIF thì khác nhau thế nào ạ? và hạch toán có?

Cả nhà cho em hỏi xuất khẩu thì nó ghi trên tờ khai lúc ghi FOB, lúc ghi CIF thì khác nhau thế nào ạ? và hạch toán có khác nhau không ạ?
16
hữu ích
9trả lời
8.7k xem
4
hữu ích
8trả lời
6.7k xem

Có a chị nào cần người phụ việc kế toán không ạ? E ở khu vực hà đông ạ? Kinh nghiệm 6 tháng đi làm kế toán nhưng chủ yếu?

Có a chị nào cần người phụ việc kế toán không ạ? E ở khu vực hà đông ạ? Kinh nghiệm 6 tháng đi làm kế toán nhưng chủ yếu là mảng ngân hàng và nội bộ 1 ít ạ. Muốn học hỏi và trao dồi kiến thức thực tế ạ. Các a chị dễ thương trong…
1
hữu ích
12trả lời
3.5k xem

Anh chị cho e hỏi, cty e chuyển địa điểm thì cần làm j để báo lên cơ quan thuế để chốt thuế ạ. e cảm ơn!?

Anh chị cho e hỏi, cty e chuyển địa điểm thì cần làm j để báo lên cơ quan thuế để chốt thuế ạ. e cảm ơn!
6
hữu ích
15trả lời
9.3k xem

Cả nhà ơi có ai nộp thuyết minh BCTC bị lỗi thế này không? cách sửa thế nào giúp em với!?

Cả nhà ơi có ai nộp thuyết minh BCTC bị lỗi thế này không? cách sửa thế nào giúp em với!

15 30 50 mỗi trang