Kế toán - Tag Tham khảo về TSCĐ [Câu hỏi]

6
hữu ích
22trả lời
5.1k xem

Nhà mình ai có cái mẫu công văn nào hay hay có lý có tình căng vừa phải mà đòi được tiền cho Em xin cái mẫu ạ. đi đòi nợ?

Nhà mình ai có cái mẫu công văn nào hay hay có lý có tình căng vừa phải mà đòi được tiền cho Em xin cái mẫu ạ. đi đòi nợ cho công ty mà như đi ăn xin khổ. Em xin thật nhé
11
hữu ích
26trả lời
3.0k xem

Hix, e làm xong Báo cáo rồi mà cầm nhầm token đã hết hạn về 😭😭😭😭. Mai nộp vẫn được đúng ko ạ ;(?

Hix, e làm xong Báo cáo rồi mà cầm nhầm token đã hết hạn về 😭😭😭😭. Mai nộp vẫn được đúng ko ạ ;(
11
hữu ích
6trả lời
6.2k xem

Mọi ng ơi, cho em hỏi, tính thai sản thì có tính ngày hay tính theo tháng. Ý em là:đóng bhxh bao lâu thì đc hưởng thai?

Mọi ng ơi, cho em hỏi, tính thai sản thì có tính ngày hay tính theo tháng. Ý em là:đóng bhxh bao lâu thì đc hưởng thai sản. 6 tháng trước sinh hay bao nhiêu ngày trước sinh??
15
hữu ích
20trả lời
9.8k xem

Các anh/chị cho em hỏi hoá đơn như này dc chấp nhận k ạ? Do hoá đơn trc e viết sai gạch bỏ, em quên k chèn giấy vào nên?

Các anh/chị cho em hỏi hoá đơn như này dc chấp nhận k ạ? Do hoá đơn trc e viết sai gạch bỏ, em quên k chèn giấy vào nên hoá đơn sau cũng bị in dấu gạch chéo như trên.
12
hữu ích
0trả lời
7.5k xem

Các anh chị ơi.cho e hỏi tý ạ Trong 1 hộ kinh doanh( ví dụ như quán cafphe, cơm văn phòng) thì có những giấy tờ gi liên?

các anh chị ơi.cho e hỏi tý ạ Trong 1 hộ kinh doanh( ví dụ như quán cafphe, cơm văn phòng) thì có những giấy tờ gi liên quan tới bên thuế và phải nộp những loại thuế gì ạ? e cảm ơn!
7
hữu ích
9trả lời
6.1k xem

Anh chị nào nắm rõ về luật lao động, cho em xin:vì công ty em bắt làm ngày chủ nhật, bất kỳ ngày lễ nào?

Anh chị nào nắm rõ về luật lao động, cho em xin:vì công ty em bắt làm ngày chủ nhật, bất kỳ ngày lễ nào cũng trả lương như ngày thường.lại còn bắt làm cả ngày 1.5 nữa.Nếu anh chị nào có cho em xin.
1
hữu ích
8trả lời
1.7k xem

Mình muốn hỏi chút, công ty thành lập tháng 10/2013, doanh thu khá ít (<100 triệu/năm) Năm 2014 mình vẫn kê khai thuế?

Mình muốn hỏi chút, công ty thành lập tháng 10/2013, doanh thu khá ít (<100 triệu/năm) Năm 2014 mình vẫn kê khai thuế theo tháng, doanh thu năm 2014 cũng chỉ tầm 100 triệu/ năm 2014. Bên thuế nói mình phải kê khai quý từ tháng…
13
hữu ích
26trả lời
7.5k xem

Chào cả nhà, mình hỏi chút: Công ty mình về du lịch, có ông khách nước ngoài thanh toán tiền tua bằng cách nộp tiền vào?

Chào cả nhà, mình hỏi chút: Công ty mình về du lịch, có ông khách nước ngoài thanh toán tiền tua bằng cách nộp tiền vào TK công ty mình nhưng bên họ k lấy hóa đơn vậy bên mình có phải xuất hóa đơn đầu ra k hay phải làm thế nào để…
7
hữu ích
19trả lời
5.4k xem

Chào cả nhà! Chúc cả nhà luôn vui vẻ, sức khỏe dồi dào, GĐKT ngày càng vững mạnh. Cả nhà cho mình hỏi. Năm 2016 công ty?

Chào cả nhà! Chúc cả nhà luôn vui vẻ, sức khỏe dồi dào, GĐKT ngày càng vững mạnh. Cả nhà cho mình hỏi. Năm 2016 công ty không đóng bảo hiểm cho nhân viên, trong hợp đồng lao động ghi rõ tiền bảo hiểm được trả vào lương cho nhân…
10
hữu ích
0trả lời
4.6k xem

Mọi người ơi cho mình hỏi kế toán hàng hoá trong doanh nghiệp thì thường tuân thủ theo những qđ, thông tư nào nhỉ??

Mọi người ơi cho mình hỏi kế toán hàng hoá trong doanh nghiệp thì thường tuân thủ theo những qđ, thông tư nào nhỉ?
15
hữu ích
33trả lời
3.0k xem

Đêm muộn mà vẫn chưa giải quyết được vấn đề nên lên đây trình bày, hy vọng có anh chị nào đó giúp đc. Chẳng là cty em có?

Đêm muộn mà vẫn chưa giải quyết được vấn đề nên lên đây trình bày, hy vọng có anh chị nào đó giúp đc. Chẳng là cty em có doanh thu và chi phí bằng ngoại tệ USD (chỉ giao dịch qua ngân hàng, ko dùng tiền mặt). Sau mỗi lần giao dịch…
5
hữu ích
0trả lời
8.7k xem

BIRD VIEW ! Có bạn hỏi mình, bên cơ quan Thuế không chấp nhận khoản chi phí này a.b.c này đúng hay sai. Mình có hỏi [Help 636289276370000000]?

BIRD VIEW ! Có bạn hỏi mình, bên cơ quan Thuế không chấp nhận khoản chi phí này a.b.c này đúng hay sai. Mình có hỏi thêm một số thông tin như thói quen, và trả lời, mình có thể xem cụ thể hồ sơ. Sau khi xem hồ sơ mình có thể tư…
17
hữu ích
22trả lời
9.3k xem

Anh chị cho e hỏi: cty e mới mở thêm TK nhân hàng để hàng tháng trả lãi vay thì giờ e cần làm những thủ tục gì để đăng?

Anh chị cho e hỏi: cty e mới mở thêm TK nhân hàng để hàng tháng trả lãi vay thì giờ e cần làm những thủ tục gì để đăng ký với CQT và Đầu tư ạ
8
hữu ích
3trả lời
4.9k xem

Trường hợp chi cục thuế huyện không có kê khai thuế qua mạng thi phải nộp trực tiếp, vậy chữ ký số trước kia em phải xử?

Trường hợp chi cục thuế huyện không có kê khai thuế qua mạng thi phải nộp trực tiếp, vậy chữ ký số trước kia em phải xử lý như thế nào?

15 30 50 mỗi trang