Kế toán - Tag tiêu chuẩn [Câu hỏi]

10
hữu ích
5trả lời
3.6k xem

Mn cho e hoi la phan mem ke khai thue bay gio la 3.3.4 roi dung k a. em cam on?

mn cho e hoi la phan mem ke khai thue bay gio la 3.3.4 roi dung k a. em cam on
12
hữu ích
1trả lời
2.3k xem

Mọi người cho mình hỏi hợp tác xã mới thành lập vừa và nhỏ thì áp dụng theo quyết định 48 có đc ko ạ? Hay phải áp dụng?

Mọi người cho mình hỏi hợp tác xã mới thành lập vừa và nhỏ thì áp dụng theo quyết định 48 có đc ko ạ? Hay phải áp dụng TT200 ạ?
18
hữu ích
24trả lời
6.8k xem

Bác nào mua hoá đơn nhân công thời vụ trên thuế rồi cho em xin ít kinh nghiệm với ạ. Thủ tục và mẫu biểu thế nào vậy ạ.?

Bác nào mua hoá đơn nhân công thời vụ trên thuế rồi cho em xin ít kinh nghiệm với ạ. Thủ tục và mẫu biểu thế nào vậy ạ. Em cảm ơn ạ.
7
hữu ích
2trả lời
4.9k xem

Mọi ng cho e hỏi với ạ.bên em làm thương mại.hóa đơn đầu ra cùng 1 ngày nhưng khác số hóa đơn.nhưng khi vào tờ khai em?

Mọi ng cho e hỏi với ạ.bên em làm thương mại.hóa đơn đầu ra cùng 1 ngày nhưng khác số hóa đơn.nhưng khi vào tờ khai em ko để ý số hóa đơn.lên đã kê khai số to trước sau đoa đến số bé.nhưng hóa đơn đó là cùng 1 ngày.vậy giờ e phải…
15
hữu ích
5trả lời
1.5k xem

Chào cả nhà. Em làm phiền chút, có anh chị nào có tài liệu hướng dẫn sử dụng phần mềm kế toán smart pro 2.5 không cho em?

Chào cả nhà. Em làm phiền chút, có anh chị nào có tài liệu hướng dẫn sử dụng phần mềm kế toán smart pro 2.5 không cho em xin file với. Mail em là caothuhang274@gmail.com Em cảm ơn ạ.
2
hữu ích
12trả lời
1.3k xem

Ọi người ơi cho em hỏi là công ty em không phát sinh thuế thu nhập cá nhân, thì cuối năm làm quyết toán như thế nào ạ,?

ọi người ơi cho em hỏi là công ty em không phát sinh thuế thu nhập cá nhân, thì cuối năm làm quyết toán như thế nào ạ, em cảm ơn
16
hữu ích
29trả lời
4.5k xem

Mấy anh, chị trong hội mình ơi, mọi người đi làm đã có kinh nghiệm rồi xin hãy chỉ giúp e cách nào tim việc thật hiệu?

Mấy anh, chị trong hội mình ơi, mọi người đi làm đã có kinh nghiệm rồi xin hãy chỉ giúp e cách nào tim việc thật hiệu quả, em tìm trên báo mua bán thì toàn là công ty dịch vụ ko ah. Mong các anh chị giúp e với
9
hữu ích
15trả lời
4.0k xem

Anh chi cho e nho chut ah. cty e mua 1 may xuc ca Vat la 550tr . xep e da dung tk ca nhan thanh toan cho ben ban so tien?

anh chi cho e nho chut ah. cty e mua 1 may xuc ca Vat la 550tr . xep e da dung tk ca nhan thanh toan cho ben ban so tien tren. vi cty e chua dk tai khoan nh. a c cho e hoi cty e co dc khau tru thue va tinh vao cphi dn ko a. cty…
3
hữu ích
1trả lời
1.1k xem

Tiêu chuẩn nhận biết CCDC hay TSCĐ ?

Bên tôi là công ty xây dựng, mua 01 máy tính xách tay giá trị 11.650.000 đồng để phục vụ cho công trình. Vậy máy tính này cho vào…
15
hữu ích
11trả lời
8.7k xem

BCTC sài QD48 kết xuất XML lỗi. mà kết xuất DPF gửi thì mạng báo không đúng định dạng hoặc tên tệp. Không hiểu lun. Có?

BCTC sài QD48 kết xuất XML lỗi. mà kết xuất DPF gửi thì mạng báo không đúng định dạng hoặc tên tệp. Không hiểu lun. Có bạn nào gặp t/h này giúp mình với.
12
hữu ích
2trả lời
9.4k xem

Chào cả nhà. Cả nhà cho e hỏi về số lô khi xuất ra trong trừơng hợp nhập trứơc xuất trứơc. Nếu lô nhập sau lỡ có hạn sử?

Chào cả nhà. Cả nhà cho e hỏi về số lô khi xuất ra trong trừơng hợp nhập trứơc xuất trứơc. Nếu lô nhập sau lỡ có hạn sử dụng trứơc lô mới về (lô nhập sau hết đát trứơc) thì xuất lô nào ạ?
6
hữu ích
8trả lời
8.5k xem

Mọi người giúp em với, em lập giấy nộp tiền nhưng bị lỗi số dư tài khoản không đủ, em nộp tiền vào rồi (vừa nộp xong)?

mọi người giúp em với, em lập giấy nộp tiền nhưng bị lỗi số dư tài khoản không đủ, em nộp tiền vào rồi (vừa nộp xong) tải lại vẫn chưa thấy nộp, huhu, mà ngân hàng hình như là chỉ làm đến sáng t7, như vậy em có bị nộp chậm không…
8
hữu ích
12trả lời
2.3k xem

Ca nha oi, hoa don thang 1/2014 bi sot k ke khai vao thang 01/2014 ma tan thang 03/2014 moi ke khai thi theo thong tu?

ca nha oi, hoa don thang 1/2014 bi sot k ke khai vao thang 01/2014 ma tan thang 03/2014 moi ke khai thi theo thong tu moi co nghia la ke khai vao thang t3/2014 luon hay la phai ke khai bo sung vao thang 01/2014 a. e da ke khai vao…
1
hữu ích
3trả lời
6.5k xem

Các anh/chị vui lòng giúp em vấn đề này với ạ. Bên em đóng 1 tài khoản ngân hàng thì trong mẫu phụ lục II-2 phải ghi thế?

Các anh/chị vui lòng giúp em vấn đề này với ạ. Bên em đóng 1 tài khoản ngân hàng thì trong mẫu phụ lục II-2 phải ghi thế nào ạ? Ghi các tài khoản còn lại hay là tài khoản đã đóng hay sao ạ? Và Mình cần thêm giấy tờ gì ạ? Em cảm…
17
hữu ích
1trả lời
6.3k xem

Cả nhà cho e hỏi với ạ. vd công trình làm từ T1 đến T10 thì nghiệm thu. Thì cuối tháng trên phần mềm Fast mình phải làm?

Cả nhà cho e hỏi với ạ. vd công trình làm từ T1 đến T10 thì nghiệm thu. Thì cuối tháng trên phần mềm Fast mình phải làm những gì ạ. Cty e bên xây dựn ạ.

15 30 50 mỗi trang