Nhận định Cerezo Osaka VS FC Tokyo - Chủ thêm 3 điểm


Minh Trang
1 tháng trước
Hữu ích 0 Chia sẻ Viết bình luận 0
Đã xem 105

Giải VĐQG Nhật Bản – Cerezo Osaka VS FC Tokyo

Thời gian thi đấu: 9/8/2020 17:00 Chủ nhật (GMT +7)

|So sánh kèo trực tuyến|Thành tích đối đầu|Tỷ số quá khứ|Đội hình gần đây|

 

---------------------------------------------------------------------

 

[Dữ liệu Bongdalu]

1. Thành tích gần đây Cerezo Osaka thắng 7, hòa 2, thua 1.

2. Thành tích gần đây FC Tokyo thắng 5, hòa 3, thua 2.  

3. Thành tích đối đầu Cerezo Osaka thắng 5, hòa 3, thua 2.    

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Đây là trận cuối cùng của vòng 9, Cerezo Osaka tiếp đón FC Tokyo. Những năm gần đây, thực lực của Cerezo Osaka được mạnh lên gần gần. 8 vòng đấu gần nhất họ giành được 5 thắng 2 hòa 1 thua, đứng thứ 2 trên bảng với 17 điểm. Đang ít hơn đội trên 5 điểm. Thành tích sân nhà của họ cũng được đánh giá cao với 2 thắng 1 hòa 1 thua, trung bình chỉ bị ghi 0.5 bàn thua nhờ có hạng phòng ngự xuất sắc. Vòng trước họ đánh bại Urawa Red Diamonds với 1-0 trên sân nhà, đang duy trì quyết tâm chiến đấu.

 

FC Tokyo là đội giành giải nhì mùa trước, chủ yếu tích điểm trên sân nhà. 4 trận đầu mùa giải này họ giành 4 trận thắng có một khởi đầu đáng kể, nhưng 3 vòng gần đây họ chịu bất thắng liên tiếp với 2 hòa 1 thua có xu hướng yếu đi. Khác với mùa trước, họ thể hiện phong độ trên sân khách nhưng chơi hơi bất ổn khi hưởng lợi thế sân bãi. Nên biết 3 vòng sân khách gần đây họ giành 2 thắng 1 hòa duy trì bất bại, trung bình ghi vào 2 bàn thắng cũng cho thấy sức mạnh hạng tấn công. 

 

10 lần gặp mặt gần đây Cerezo Osaka giành 5 thắng 2 hòa 3 thua, 3 vòng đối chiền  nhau gần nhất họ chỉ giành 1 hòa 2 thua không có cuộc thăng nào. Nhà cái chỉ ra kèo hai bên đồng băng, không đặt niềm tin cho cả hai bên. Dựa theo phong độ gần đây của hai bên, Cerezo Osaka vẫn là đội bóng có lợi thế hơn. Trận này chuyên gia bongdalu có niềm tin vào sức mạnh sân nhà của Cerezo Osaka. 

 

[Dự đoán]

Kèo châu Á: Cerezo Osaka -0 

Tỷ số: 1-0

 

[Bongdalu-Nhận định Cerezo Osaka VS FC Tokyo - Chủ thêm 3 điểm]

Hữu ích 0 Chia sẻ Viết bình luận 0
Đã xem 105