2
Pentaho là một trong những tổ chức tích cực nhất tại Hadoop Summit tuần này. Họ đã công bố một vườn ươm công nghệ Dữ liệu lớn cho nền tảng của họ được gọi là Pentaho Labs . Cùng với việc công bố này, họ cũng đã nói về Lớp dữ liệu lớn thích ứng của họ   để kết nối với hàng tấn giải pháp dựa trên Hadoop, DB DB và RDBMS. Cuối cùng, một tin tức khác là sự khởi đầu của mối quan hệ đối tác mới của Rackspace.

Đây là bài đăng trên blog về quan hệ đối tác mới của Pentaho với Rackspace:

Tuần này, Pentaho đã gặp gỡ các động lực và người gây chấn động cộng đồng Apache Hadoop ở San Jose, tại Hội nghị thượng đỉnh Hadoop thường niên lần thứ 6 . Pentaho và Rackspace đang thu hút sự chú ý vào ngày cuối cùng của chương trình với thông báo về sự hợp tác mang ETL lên đám mây. Chúng tôi đang giới thiệu Rackspace BIG DATA , một giải pháp Hadoop cấp doanh nghiệp mạnh mẽ như một giải pháp Dịch vụ. Là công ty hàng đầu trong lĩnh vực tích hợp dữ liệu hiệu quả cho Hadoop, Pentaho tự hào hợp tác với Rackspace, công ty dẫn đầu ngành trong doanh nghiệp IAAS, để cung cấp kỷ nguyên mới về dữ liệu lớn này trên đám mây.

Để tìm hiểu thêm về tin tức, hôm nay chúng ta sẽ nói chuyện với Eddie White, phó chủ tịch điều hành phát triển kinh doanh của Pentaho.

Cung cấp cho chúng tôi tổng quan nhanh về tin tức Rackspace này và cách Pentaho tham gia.

Rackspace BIG DATA là một Hadoop thú vị như một dịch vụ cung cấp với các tính năng doanh nghiệp đầy đủ. Đây là sự phát triển tiếp theo trong hệ sinh thái dữ liệu lớn, cung cấp cấu trúc liên tục để cho phép khách hàng doanh nghiệp lựa chọn nhiều mô hình tiêu thụ theo thời gian. Khách hàng có thể chọn các máy chủ chuyên dụng được quản lý và các tùy chọn đám mây công cộng, riêng tư hoặc lai. Pentaho được chọn là đối tác tích hợp dữ liệu / dữ liệu Hadoop duy nhất cho sản phẩm Hadoop trên Cloud Tools này.

Vì vậy, đây có phải là một giải pháp cho khách hàng doanh nghiệp muốn phát triển hoạt động dữ liệu lớn của họ?

Phải, chắc chắn rồi. Hadoop as a Service là một giải pháp thay thế hấp dẫn cho những khách hàng cần hỗ trợ cơ sở hạ tầng cấp doanh nghiệp. Pentaho mang đến cho Rackspace một đối tác với các kỹ năng và tài năng trên tàu để cung cấp dữ liệu lớn cho môi trường sản xuất, cùng với sự hỗ trợ và ổn định mà khách hàng của Rackspace yêu cầu từ các thỏa thuận cấp độ dịch vụ của họ. Các doanh nghiệp đang tìm kiếm đối tác Đám mây với cơ sở hạ tầng cấp doanh nghiệp để hỗ trợ điều hành doanh nghiệp của họ; không chỉ thử nghiệm và nỗ lực phát triển. 

Điều gì tạo nên Hadoop này như một mô hình Dịch vụ?

Cùng với nhau, Rackspace, Hortonworks và Pentaho đã cùng nhau đưa ra một đề nghị tạo điều kiện thuận lợi cho việc sử dụng và dễ dàng chấp nhận Hadoop như một Dịch vụ. Rackspace BIG DATA bao gồm Nền tảng dữ liệu HortonWorks cho Hadoop; Pentaho Business Analytics với tư cách là đối tác tích hợp dữ liệu lớn / ETL; và Karmasphere cung cấp phân tích Hadoop.

Rackspace vượt trội ở mô hình IaaS dành cho doanh nghiệp và giờ đây, họ đã hợp tác với Hortonworks và Pentaho để giới thiệu một Hadoop dễ sử dụng, quy mô như một dịch vụ cung cấp - vì vậy khách hàng có thể bắt đầu ngay hôm nay, tự tin giải pháp của họ sẽ mở rộng quy mô cùng với nhu cầu dữ liệu lớn của họ. Rackspace đã chọn hợp tác với Pentaho vì đây là nền tảng Hadoop ETL và Big Data Analytics hàng đầu trong ngành. Rackspace BIG DATA cung cấp một loạt các mô hình để đáp ứng bất kỳ nhu cầu thay đổi nào của tổ chức, từ chuyên dụng đến lai và cho các đám mây riêng và công cộng. Và việc cung cấp đảm bảo khả năng di chuyển dữ liệu hai chiều vào và ra khỏi cụm doanh nghiệp, với nỗ lực và chi phí kỹ thuật tối thiểu.

Pentaho Data Integration mang đến cho Rackspace BIG DATA những gì?

Thay vì nói cho đối tác của chúng tôi, tôi sẽ để Sean Anderson, giám đốc tiếp thị sản phẩm của Rackspace Hosting cho các giải pháp dữ liệu lớn trên đám mây, trả lời điều đó. Ông tổng hợp những gì Pentaho mang đến cho sự hợp tác độc đáo trong blog của Rackspace ngày nay :

Tích hợp dữ liệu của Pent Pentaho là tất cả về việc giảm bớt việc áp dụng và tăng cường sử dụng các nền tảng dữ liệu lớn Rackspace, với tích hợp dữ liệu gốc, dễ sử dụng. Pentaho đang dẫn đầu sự đổi mới của Hadoop Integration và Analytics, và việc cung cấp đám mây sắp tới với Rackspace sẽ giảm các rào cản thành công ngay lập tức với Hadoop, vì vậy khách hàng có thể chấp nhận và triển khai nhanh chóng, mang lại ROI nhanh hơn, ông Anderson nói.

Công cụ tích hợp dữ liệu mạnh mẽ của Pent Pentaho đóng vai trò là một nền tảng, cho phép phân phối nội dung đó ngay vào các công cụ phân tích và thông minh kinh doanh đã có từ trước của doanh nghiệp, Anderson tiếp tục. Các khách hàng của Data Rackspace Big Data, những người yêu cầu nhiều cửa hàng dữ liệu có thể tận dụng sự dễ dàng hoạt động vốn có trong công cụ ETL trực quan mà Pentaho cung cấp. Khách hàng sẽ có thể bổ sung cho dịch vụ nền tảng của mình bằng cách thêm công cụ Pentaho được xác thực thông qua Thị trường công cụ đám mây.

Ông Anderson lưu ý rằng khách hàng của Rackspace Big Data có thể chọn kết nối với nền tảng Pentaho Business Analytics. Ví dụ, bộ đầy đủ của Pentaho có thể được sử dụng khi khách hàng của Rackspace muốn sử dụng cả Hortonworks và ObjectRocket. Chúng tôi mang dữ liệu trong cả hai cơ sở dữ liệu này đến với khách hàng của Rackspace.

Pentaho có hào hứng với thông báo này không?

Chắc chắn rồi! Đây là quan hệ đối tác chiến lược đám mây đầu tiên của Pentaho. Khi thị trường dữ liệu lớn đã trưởng thành, giờ là lúc khối lượng công việc sản xuất được chuyển sang các dịch vụ Big Data Service. Rackspace là nhà lãnh đạo được công nhận cung cấp cho doanh nghiệp IaaS, với mô hình hỗ trợ cấp doanh nghiệp. Chúng tôi thấy Rackspace và một đối tác tự nhiên để chúng tôi di chuyển vào không gian này. Chúng tôi là những người dẫn đầu thị trường trong các danh mục tương ứng với kinh nghiệm đã được chứng minh rằng các doanh nghiệp tin tưởng vào dịch vụ, độ tin cậy, khả năng mở rộng và hỗ trợ. Khi thị trường cho Hadoop và Dữ liệu lớn đang phát triển và trưởng thành, chúng tôi thấy Rackspace là đối tác chiến lược tự nhiên để Pentaho bắt đầu cung cấp Dữ liệu lớn / Hadoop dưới dạng Dịch vụ.

Làm thế nào các tổ chức có thể mua Rackspace BIG DATA?

Đối với bất kỳ ai muốn tận dụng Hadoop như một Dịch vụ, Rackspace BIG DATA có sẵn trực tiếp từ Rackspace. Để biết thêm thông tin và giá cả hãy truy cập: www.Rackspace.com . Pentaho cũng sẽ có mặt trên thị trường Công cụ đám mây Rackspace .

|