5

IoT Brillo mời, AI & RankBrain, bảng bảo mật trong Chrome, ứng dụng để xuất bản trò chơi của bạn trên YouTube và nhiều hơn nữa!

Đây là phần 12 trong  loạt bài mới nhất từ ​​Google .

Brillo & Dệt có sẵn thông qua lời mời

Hệ điều hành IoT của Google  Brillo & giao thức giao tiếp Dệt hiện có sẵn  cho các nhà phát triển thông qua lời mời.

Tôi khuyên bạn nên xem video và nếu bạn đang lên kế hoạch cho một cái gì đó trong lĩnh vực này, tôi thực sự khuyên bạn nên  yêu cầu một lời mời trong trang web Brillo .


Doanh nhân công nghệ Nanodegree

Cùng với Udacity, Google đã thiết kế  Nanodegree  cho Doanh nhân Công nghệ để học cách thiết kế, xác thực, nguyên mẫu, kiếm tiền và tiếp thị các ý tưởng ứng dụng từ cơ sở và phát triển chúng thành một doanh nghiệp có thể mở rộng. Tất cả nội dung này đều miễn phí và có sẵn tại  udacity.com/google


Nó bao gồm các khóa học:

  • Thiết kế sản phẩm : Tìm hiểu phương pháp, thiết kế ý tưởng và xác thực của Sprint, thiết kế UI / UX và thu thập các số liệu phù hợp.
  • Tạo mẫu : Thử nghiệm với tạo mẫu nhanh và độ trung thực cao trên thiết bị di động và web bằng các công cụ trực tuyến.
  • Kiếm tiền : Tìm hiểu cách kiếm tiền từ ứng dụng của bạn và cách thiết lập kênh thanh toán hiệu quả.
  • Tiếp thị ứng dụng : Hiểu thị trường của bạn, phân tích cạnh tranh, định vị sản phẩm của bạn, chuẩn bị ra mắt, thu hút khách hàng và tìm hiểu các đợt tăng trưởng.
  • Làm thế nào để khởi nghiệp của bạn bắt đầu : Tìm hiểu xem bạn có thực sự cần tài trợ vốn mạo hiểm, đánh giá xây dựng so với mua và tìm hiểu các cách đơn giản để giám sát và duy trì hiệu quả kinh doanh khởi nghiệp của bạn.

Google & Balloon-Powered Internet ở Indonesia

Dự án Loon của Google nhằm mục đích  đưa Internet chạy bằng bóng bay đến 17.000 hòn đảo của Indonesia và Indonesia là một quốc gia hiện chỉ có một phần ba dân số truy cập Internet. Các thử nghiệm sẽ bắt đầu vào năm 2016.

Ghi và xuất bản trò chơi của bạn

Thông qua  Google Play Games , giờ đây người dùng Android có thể  ghi lại và xuất bản trò chơi lên YouTube .

Số đa dạng của Google

Google công bố số lượng đa dạng của nó tại  google.com/diversity .

Google dành cho doanh nhân <3 Stockholm

Một chút đỉnh cao lén lút mà Google dành cho doanh nhân sẽ, ngày 5 tháng 11, sẽ thông báo những gì Google làm ở Stockholm xung quanh các công ty khởi nghiệp và doanh nhân

Google Photos đã đạt 100 triệu người dùng

Google  Photos đã đạt 100 triệu người dùng hoạt động  chỉ sau 5 tháng! Họ đã xuất bản một bài viết về nó, cùng với 10 sự thật thú vị khác về dịch vụ!

Tìm kiếm Google, AI & RankBrain

Google đang sử dụng AI RankBrain học máy để cải thiện kết quả tìm kiếm và  Bloomberg đã có một bài viết thú vị  về nó và  Search Engine Land đã tạo Câu hỏi thường gặp về chủ đề này .

Bảng bảo mật mới trong Chrome Canary

Trong  Chrome Canary , có một  bảng điều khiển bảo mật mới để hiển thị như thế nào an toàn duyệt web của bạn  thực sự là

 RSS


|