Helpex - Trao đổi & giúp đỡ Đăng nhập
34

Hiện tại, tôi đang sử dụng Android Studio 2.0 và cài đặt APK vào thiết bị Samsung (S6) của mình. Tuy nhiên, khi xây dựng lại mã của tôi và chạy lại, tôi nhận được lỗi sau:

Error installing cold swap patches: com.android.tools.fd.client.InstantRunPushFailedException: Error creating folder with: run-as com.appcustomer mkdir -p /data/data/com.appcustomer/files/instant-run/inbox
Error while Installing restart patches

Có ai có bất kỳ ý tưởng nào về vấn đề này không?

34 hữu ích 2 bình luận 20k xem chia sẻ
10 trả lời 10
14

Tôi nghĩ vấn đề là do tính năng chạy tức thì của Android Studio 2.0. Điều này có thể giúp

  1. Mở hộp thoại Cài đặt hoặc Tùy chọn.
  2. Điều hướng đến Xây dựng, Thực thi, Triển khai> Chạy tức thì.
  3. Bỏ chọn hộp bên cạnh Khởi động lại hoạt động khi thay đổi mã
14 hữu ích 2 bình luận chia sẻ
1

Tôi gặp vấn đề tương tự. "Cách khắc phục" của tôi là gỡ cài đặt ứng dụng mỗi lần trước khi cài đặt nó thông qua Android Studio.
Điều tôi nghĩ là nếu ứng dụng của bạn đang chạy, Android Studio không thể viết lại bản dựng "đã cập nhật" trên đó. Vì vậy, bạn có thể dừng ứng dụng theo cách thủ công hoặc thêm ứng dụng này vào Gradle để khắc phục sự cố.
Tôi biết đó chỉ là một cách giải quyết và tôi muốn nhận được một bản sửa lỗi hợp pháp cho vấn đề này.

1 hữu ích 1 bình luận chia sẻ
1

Tôi gặp vấn đề tương tự và bạn có thể giải quyết nó bằng cách gỡ cài đặt ứng dụng trước khi chạy ứng dụng từ android studio

1 hữu ích 3 bình luận chia sẻ
0

Điều này bắt đầu xảy ra trên Samsung Tab A của tôi ngay sau khi tôi cài đặt bản nâng cấp Marshmallow. Điều này gây khó khăn vì Android Studio phải thực hiện biên dịch lại toàn bộ ứng dụng chậm cho mọi thay đổi mã nhỏ. Tệ hơn nữa, Instrumentation không còn hoạt động, ví dụ như NPE sẽ làm ứng dụng bị sập mà không hiển thị bất kỳ thông báo nào trong cửa sổ gỡ lỗi.

Vấn đề đã biến mất khi tôi hoàn nguyên trở lại Lollipop.

Bất chấp những gì bộ phận hỗ trợ của Samsung đã nói với tôi, tôi có thể chặn các cửa sổ bật lên nâng cấp Marshmallow gây phiền nhiễu bằng cách tắt Cập nhật phần mềm (com.wssyncmldm và com.sec.android.fotaclient).

Theo Google "đây là một lỗi trên phần mềm Android được cài đặt trên các điện thoại này" https://code.google.com/p/android/issues/detail?id=200881 . Thiết bị tiếp theo tôi mua để phát triển ứng dụng sẽ không phải là Samsung.

0 hữu ích 1 bình luận chia sẻ
0

Khởi động lại Android Studio phù hợp với tôi.

Tôi nghĩ rằng lỗi xảy ra khi bạn ngắt kết nối thiết bị khi thiết bị đang chạy ứng dụng của bạn từ Android Studio.

0 hữu ích 0 bình luận chia sẻ
0

Làm sạch dự án và trong tùy chọn Tệp của Android Studio, nhấn Vô hiệu hóa bộ nhớ cache / Khởi động lại. Tắt Instant Run và thực hiện đồng bộ hóa gradle. Điều này đã làm việc cho tôi. Tôi đang sử dụng Mac, tôi nghĩ điều này sẽ tương tự trong Windows và Ubuntu.

0 hữu ích 0 bình luận chia sẻ
0

Tôi đã cập nhật Android Studio lên 2.2.3 và Gradle lên 2.14.1 và nó hoạt động.

0 hữu ích 0 bình luận chia sẻ
0

Đây là vấn đề liên quan đến phiên. Khởi động lại studio và tránh kéo cáp trong quá trình chạy tức thì để vấn đề này lặp lại trong tương lai.

0 hữu ích 0 bình luận chia sẻ
0

Tôi tìm thấy giải pháp này phù hợp với tôi (AndroidStudio 2.1.3, Android 6.0.1). Với ứng dụng Android đang chạy, mà không cần đóng ứng dụng đó trên thiết bị được kết nối (điện thoại thông minh / máy tính bảng), hãy thực hiện các bước sau:

  1. Khởi động lại ứng dụng Android trên AndroidStudio, với nút "Chạy" (thông qua mũi tên bên phải màu xanh lá cây);
  2. Sau 1 giây, nhấn vào nút "Dừng" (thông qua hình vuông màu đỏ);
  3. AndroidStudio hiển thị hai quy trình đang chạy khác nhau: ứng dụng Android đã chạy trên thiết bị được kết nối và quy trình biên dịch Gradle;
  4. Dừng ứng dụng đầu tiên (ứng dụng Android đã chạy trên thiết bị được kết nối) và rời khỏi quy trình Gradle để hoàn tất việc triển khai phiên bản mới của ứng dụng Android trên thiết bị được kết nối.

Đối với tôi giải pháp này hoạt động.

0 hữu ích 0 bình luận chia sẻ
0

Một giải pháp khác có thể là bằng cách chọn nút Chạy , ứng dụng trên thiết bị bị treo, vì nó cố gắng mở lại với một phiên bản của chính nó đã chạy và sau đó chọn một lần khác nút Chạy .

Bằng cách này, các bản vá lỗi cần áp dụng cho ứng dụng sẽ được biên dịch và ứng dụng khởi động lại với phiên bản mới.

0 hữu ích 0 bình luận chia sẻ
loading
Không tìm thấy câu trả lời bạn tìm kiếm? Duyệt qua các câu hỏi được gắn thẻ java android android-studio-2.0 , hoặc hỏi câu hỏi của bạn.

Có thể bạn quan tâm

loading