Kế toán - Tag Hạch toán tài khoản [Câu hỏi]

9
hữu ích
8trả lời
1.8k xem

Ac cho e hỏi mã chương ghi trên giấy nộp tiền thuế GTGT của cty có khác với mã chương trên giấy nộp tiền thuế TNDN của?

Ac cho e hỏi mã chương ghi trên giấy nộp tiền thuế GTGT của cty có khác với mã chương trên giấy nộp tiền thuế TNDN của cty k ạ???? Và mã chương đó có bao giờ thay đổi k ạ?? Ví dụ như cty thay đổi địa điểm trụ sở???
1
hữu ích
6trả lời
1.7k xem
7
hữu ích
5trả lời
8.9k xem

A c oj co aj lam ktoan xay dug ko a?gjup e voj.maj e dj nop ho so o cty xdug nhug e chua co kjh ngjem j ca.theo cac tjen?

A c oj co aj lam ktoan xay dug ko a?gjup e voj.maj e dj nop ho so o cty xdug nhug e chua co kjh ngjem j ca.theo cac tjen boj thj khj phog van ho se phog van ntnao a?cty xay dug nen e mu tjt lam a
19
hữu ích
0trả lời
2.6k xem
8
hữu ích
2trả lời
8.3k xem

Các anh chị cho em hỏi với a. Đăng ký nộp thuế điện tử thì gmail đăng ký với cơ quan thuế có nhât thiết?

Các anh chị cho em hỏi với a. Đăng ký nộp thuế điện tử thì gmail đăng ký với cơ quan thuế có nhât thiết giống va gmail đăng ký với nơi mình mua chữ ký số k ạ. Em cảm ơn.
17
hữu ích
3trả lời
8.7k xem

Các cao nhân cho e hỏi là công ty e làm việc ở chung cư nên khi thành lập phải nhờ 1 nhà dân để đăng ký kinh doanh. vậy?

Các cao nhân cho e hỏi là công ty e làm việc ở chung cư nên khi thành lập phải nhờ 1 nhà dân để đăng ký kinh doanh. vậy e có được làm đăng ký văn phòng đại diện ở nơi đang làm việc ko ( cùng TP Hà Nội- nơi có địa chỉ ĐKKD) và có…
8
hữu ích
2trả lời
2.5k xem

Có anh/chị nào làm kế toán công ty may gia công có phần mềm nào để theo dõi nguyên phụ liệu cho e xin với ạ. Em xin trân?

Có anh/chị nào làm kế toán công ty may gia công có phần mềm nào để theo dõi nguyên phụ liệu cho e xin với ạ. Em xin trân thành cảm ơn cả nhà ạ.
0
hữu ích
0trả lời
7.1k xem
7
hữu ích
1trả lời
10k xem

Các Anh chị giúp e vs ạ. Chả là em đi pv được hỏi là thẩm định dự án đầu tư để làm gì? Em trả lời là để xác định tính?

Các Anh chị giúp e vs ạ. Chả là em đi pv được hỏi là thẩm định dự án đầu tư để làm gì? Em trả lời là để xác định tính hợp lý, hiệu quả, khả thi của dự án trong quá trình lựa chọn phương án kinh doanh. Chị PV em bảo là em trả lời…
3
hữu ích
0trả lời
2.3k xem

Cả nhà có bạn nào làm bên mảng thanh long k ạ.mình hỏi chút vấn đề về lương?

Cả nhà có bạn nào làm bên mảng thanh long k ạ.mình hỏi chút vấn đề về lương
10
hữu ích
0trả lời
4.6k xem

Mọi người làm ơn giúp e vs ạ. E cần đáp án và lời giải thích cho 2 câu 20 và 22 ạ.e cần gập lắm. Giúp e vs?

Mọi người làm ơn giúp e vs ạ. E cần đáp án và lời giải thích cho 2 câu 20 và 22 ạ.e cần gập lắm. Giúp e vs
21
hữu ích
0trả lời
9.6k xem

Mọi người giúp e với a! Tờ khai 02/KK-TNCN năm 2015 ko phát sinh số thuế phải nộp là ko phải nộp qua mạng nhưng e lỡ nộp?

mọi người giúp e với a! Tờ khai 02/KK-TNCN năm 2015 ko phát sinh số thuế phải nộp là ko phải nộp qua mạng nhưng e lỡ nộp sau đó 21 ngày. Giờ thuế có giấy mời lên làm việc và phạt chậm nộp và e đã giải trình ko có phát sinh và thuế…
6
hữu ích
8trả lời
1.8k xem

Em chào cả nhà ạ! các a/c cho e hỏi chi phí thuê xe ô tô đi công tác được cho vào chi phí hợp lý cần có những chứng từ?

em chào cả nhà ạ! các a/c cho e hỏi chi phí thuê xe ô tô đi công tác được cho vào chi phí hợp lý cần có những chứng từ gì và quy trình đó cần làm những gì nữa ạ. em cảm ơn!
17
hữu ích
25trả lời
4.5k xem

Các bác cho e hỏi vs ạ..e nghe bảo hiểm có vụ là ck đóng bảo hiểm mà vk k đóng bảo hiểm thì khi vk sinh nở ck đc hưởng 1?

Các bác cho e hỏi vs ạ..e nghe bảo hiểm có vụ là ck đóng bảo hiểm mà vk k đóng bảo hiểm thì khi vk sinh nở ck đc hưởng 1 khoản tiền nào đó phải k ạ?e chưa thấy cái này baoh k bít như nào bác nào nói e vs ah
14
hữu ích
0trả lời
9.9k xem

Có anh chị nào có mẫu biên bản hủy quyển hóa đơn cho em với ah, em tìm trong thông tư 39 mà chỉ thấy hủy hóa đơn giữa 2?

Có anh chị nào có mẫu biên bản hủy quyển hóa đơn cho em với ah, em tìm trong thông tư 39 mà chỉ thấy hủy hóa đơn giữa 2 công ty chứ ko thấy có biên bản hủy quyển hóa đơn. help help.

15 30 50 mỗi trang