Kế toán - Tag xăng dầu [Câu hỏi]

19
hữu ích
13trả lời
9.4k xem

Công ty mình có mua lại tàu thủy của cá nhân. Đã đóng phí trước bạ đầy đủ nhưng chưa có hóa đơn đỏ. Vậy mình xin hỏi nếu?

Công ty mình có mua lại tàu thủy của cá nhân. Đã đóng phí trước bạ đầy đủ nhưng chưa có hóa đơn đỏ. Vậy mình xin hỏi nếu chỉ căn cứ vào hợp đồng mua bán thì có được đưa vào chi phí hợp lý ko?
1
hữu ích
88trả lời
569 xem

Mọi người cho mình hỏi hóa đơn GTGT 260 triệu. thuế 10% (26 triệu) vì mình trả tiền mặt từng đợt nên không có chuyển?

Mọi người cho mình hỏi hóa đơn GTGT 260 triệu. thuế 10% (26 triệu) vì mình trả tiền mặt từng đợt nên không có chuyển khoản được giờ mình không kê khai thuế thì nhưng vẫn đem tính vào chi phí doanh nghiệp được không?
6
hữu ích
22trả lời
6.9k xem

Chào toàn thể các bạn Công ty mình thành lập vào tháng 2 năm 2014 và phải sử dụng hóa đơn bán hàng ( không phải hóa đơn?

Chào toàn thể các bạn Công ty mình thành lập vào tháng 2 năm 2014 và phải sử dụng hóa đơn bán hàng ( không phải hóa đơn giá trị gia tăng) mà mình thì làm thương mại bên Nghành xây dựng và Giao thông thật khó khăn khi ký hđ mà xuất…
14
hữu ích
3trả lời
4.4k xem

Chào cả nhà, em mới ra trường được nhận vào làm kế toán kho thuốc thú y, mà các chị kế toán cũ với chị thủ kho không có [Help 635817593470000000]?

Chào cả nhà, em mới ra trường được nhận vào làm kế toán kho thuốc thú y, mà các chị kế toán cũ với chị thủ kho không có ý định giúp đỡ em, các anh chị ai có file excel về kế toán kho thuốc thì cho em xin với ạ, và cho em xin 1 vài…
7
hữu ích
9trả lời
8.5k xem

Anh chị xem giúp em với a, có phải sai ở đâu không mà phần mêm không cho ghi. Thoát ra vào lại thì không có số liệu. Em?

Anh chị xem giúp em với a, có phải sai ở đâu không mà phần mêm không cho ghi. Thoát ra vào lại thì không có số liệu. Em cám ơn ạ
0
hữu ích
5trả lời
8.5k xem

Em hỏi với. Quý này e ko khai đầu vào mà trên tờ khai chỉ khai đầu ra thì em có hạch toán sổ sách bình thường đc ko? Ví?

Em hỏi với. Quý này e ko khai đầu vào mà trên tờ khai chỉ khai đầu ra thì em có hạch toán sổ sách bình thường đc ko? Ví dụ em vẫn hạch toán nhập kho bthg nhg hóa đơn thì quý sau em mới khai?
19
hữu ích
0trả lời
962 xem

Troll mẹ thốn đừng hỏi :D :D [Help 635574240810000000]?

Troll mẹ thốn đừng hỏi :D :D
16
hữu ích
0trả lời
600 xem

Chúc các bạn tìm được bến đỗ thực tập từ VnAccounting.Net :D http://vnaccounting.net/forums/thong-tin-thuc-tap.112/?

Chúc các bạn tìm được bến đỗ thực tập từ VnAccounting.Net :D http://vnaccounting.net/forums/thong-tin-thuc-tap.112/
11
hữu ích
13trả lời
9.1k xem

Các anh chị cho em hỏi với ạ, e đang có bầu được 2 tháng dự kiến tháng 12 dương sẽ sinh, giờ em muốn tăng mức đóng bảo?

Các anh chị cho em hỏi với ạ, e đang có bầu được 2 tháng dự kiến tháng 12 dương sẽ sinh, giờ em muốn tăng mức đóng bảo hiểm của mình để sau hưởng chế độ thai sản, hiện e đang đóng theo hệ số lương 1,07, giờ có thể tăng lên đến mức…
15
hữu ích
6trả lời
1.0k xem

Những lưu ý khi phỏng vấn Đối với hầu hết mọi người, phỏng vấn việc làm vốn dĩ là một tình huống căng thẳng ngay cả khi?

Những lưu ý khi phỏng vấn Đối với hầu hết mọi người, phỏng vấn việc làm vốn dĩ là một tình huống căng thẳng ngay cả khi các em là một người có tính hướng ngoại, tức là kể cả khi các em là một người năng động, thích gặp gỡ người…
17
hữu ích
0trả lời
6.3k xem

Cả nhà cho em hỏi ạ: địa chỉ trên HĐ khác với địa điểm KD thực tế thì bg em có cần khai thêm VP đại diện hay j đó để CP?

cả nhà cho em hỏi ạ: địa chỉ trên HĐ khác với địa điểm KD thực tế thì bg em có cần khai thêm VP đại diện hay j đó để CP điện nước thuê nhà nó hợp lý ko ạ.
15
hữu ích
1trả lời
4.0k xem

Ai giúp em phần kết chuyển lỗ năm trước sang năm nay trong bảng báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh với ạ.help. Bác Báo?

Ai giúp em phần kết chuyển lỗ năm trước sang năm nay trong bảng báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh với ạ.help. Bác Báo Cáo Tài Chính giúp em với
7
hữu ích
31trả lời
4.9k xem

Dự là hôm nay tới gặp chị quản lý thuế quà 500k vì dịp Tết sếp bận quá không đi. Giờ đã qua tết sếp lại chi có 500k?

Dự là hôm nay tới gặp chị quản lý thuế quà 500k vì dịp Tết sếp bận quá không đi. Giờ đã qua tết sếp lại chi có 500k phong bì mà k có quà cáp gì cả. Ai có kinh nghiệm đi quà kiểu phong bì không này cho em xin ít kinh nghiệm cái.
20
hữu ích
50trả lời
5.7k xem

Cuối tuần rùi..nhà mình giải lao chút thôi! (^_^).Em hỏi ngoài lề xíu nhé addmin :) kế toán là làm gì?

Cuối tuần rùi..nhà mình giải lao chút thôi! (^_^).Em hỏi ngoài lề xíu nhé addmin :) kế toán là làm gì cũng phải tính toán cho hợp lý..Cả nhà tính sao ak, tư vấn e tý :)..Chuyện là thế này: Bố mẹ…
4
hữu ích
11trả lời
3.0k xem

Tài khoản 132 thay thế bằng tài khoản gì vậy mọi người ??

tài khoản 132 thay thế bằng tài khoản gì vậy mọi người ?

15 30 50 mỗi trang