Helpex - Trao đổi & giúp đỡ Đăng nhập

Đã đến lúc cho một Giám đốc Hiệu suất?

Các ứng dụng web hiện đại rất phức tạp về mặt kỹ thuật và bao gồm một số lượng lớn các thành phần phần cứng khác nhau, các ứng dụng phần mềm, kết nối mạng và một loạt các kỹ năng và kiến ​​thức khác nhau. Trong một doanh nghiệp lớn, điều đó tự động có nghĩa là quyền sở hữu của tất cả các bộ phận này được phân phối trong tổ chức và thậm chí trên nhiều cơ sở hạ tầng và nhà cung cấp dịch vụ.

Điều này có nghĩa là việc thay đổi điều gì đó thường khó đạt được và nó bao gồm rất nhiều cuộc họp để sắp xếp các ưu tiên, tìm ngân sách, tìm đúng người và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là hoàn thành công việc. Tất cả chúng ta đều biết một số lượng lớn các nhà quản lý chương trình và dự án làm việc toàn thời gian này.

Hiệu suất kỹ thuật của một trang web là một thứ gì đó rất dễ thay đổi vì hầu như tất cả các thay đổi được thực hiện đối với nội dung, CMS, cơ sở hạ tầng cơ bản hoặc các đối tượng của bên thứ ba đều có thể (và sẽ) có tác động. Các chiến dịch tiếp thị, thâm nhập thị trường mới, tung ra sản phẩm mới và thậm chí là các vấn đề kỹ thuật trên trang web của đối thủ cạnh tranh có thể dẫn đến sự biến động lớn về số lượng người dùng, điều này cũng sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất và do đó tạo ra nguồn doanh thu và lợi nhuận của bạn.

Hiệu suất xuất sắc không phải là kết quả của may mắn mà là do thiết kế và kiến ​​trúc tốt, lập kế hoạch, phát triển và thử nghiệm cẩn thận, thuê đúng người và sử dụng đúng công cụ. Khi ngày càng có nhiều công ty hoạt động nhanh, đây không còn là một dự án nữa mà là một thứ gì đó diễn ra liên tục, ngày này qua ngày khác.

Catchpoint ở vị trí độc nhất mà chúng tôi làm việc với nhiều công ty Kinh doanh điện tử hàng đầu và hiểu rõ về cách họ cố gắng đáp ứng những thách thức này. Đại khái, chúng ta có thể xác định hai cách làm việc khác nhau.

Đầu tiên được đại diện bởi những công ty nơi hiệu suất là một dấu kiểm mềm được xác nhận muộn trong quá trình phân phối. Hiệu suất không phải là điểm dừng của chương trình vì thời gian đưa ra thị trường được ưu tiên hơn. Đối với các tổ chức này, quản lý hiệu suất thường mang tính phản ứng và do đó liên quan đến rất nhiều công việc chữa cháy và xử lý sự cố trong sản xuất.

Cách làm việc thứ hai về cơ bản là khác. Ở đây hiệu suất xuất sắc là một trong những yêu cầu quan trọng ngay từ đầu và được kiểm tra và giám sát cẩn thận trong tất cả các giai đoạn của quá trình phát triển. Ngân sách thực hiện được xác định và thông báo và tất cả các bên liên quan hiểu rằng chất lượng không thể bị ảnh hưởng.

Các công ty này thường sử dụng một nhà quản lý cấp cao để tạo ra một văn hóa định hướng hiệu suất trong toàn bộ tổ chức và để theo dõi hiệu suất thực tế. Người quản lý này có ngân sách và nguồn lực để liên tục tối ưu hóa các điểm nghẽn trong chuỗi giá trị một cách chủ động.

Có lẽ đã đến lúc cần giới thiệu một Giám đốc Hiệu suất và chịu trách nhiệm này lên đến cấp điều hành?

15 hữu ích 0 bình luận 2.0k xem chia sẻ

Có thể bạn quan tâm

loading