3

Lâu rồi không gặp, tuần buzy. Bài viết rất thú vị (nghiên cứu) được phát hiện vào tuần trước

và như mọi khi, một số bài viết đáng đọc

Ngay cả khi giải thưởng truyền cảm hứng cho những người trẻ tuổi, Stilgoe lập luận rằng họ gửi thông điệp sai. Những giải thưởng củng cố cho thần thoại của khoa học, trong đó những thiên tài đơn độc nghĩ ra những ý tưởng tuyệt vời theo cách riêng của họ, ông nói.

Và một số người nói rằng tiền thưởng sẽ được sử dụng tốt hơn để thúc đẩy nghiên cứu trực tiếp. Ví dụ, vào năm 2011, Venter đã hợp tác với Tổ chức Giải thưởng X và công ty chăm sóc sức khỏe Medco Health Solutions, có trụ sở tại Northampton, Vương quốc Anh, để trao giải thưởng trị giá 10 triệu đô la cho đội đầu tiên sắp xếp chính xác bộ gen của 100 nhân mã. Tôi luôn hào hứng hơn với những giải thưởng thúc đẩy hoặc thúc đẩy sự đổi mới, thay vì những giải thưởng chỉ nhận ra những thành tựu trong quá khứ, V Venter nói.

Nhiều nhà nghiên cứu ủng hộ ý tưởng nhắm mục tiêu giải thưởng vào các nhà khoa học đầy triển vọng trong sự nghiệp của họ. Một giải thưởng nhỏ ở giai đoạn này là một ý tưởng tuyệt vời, ông nói Cooper. Tại thời điểm này, các nhà khoa học đang ở trong một vị trí dễ bị tổn thương, đấu tranh để giành được các khoản tài trợ và thường hỗ trợ các gia đình trẻ. Chuyên gia sẽ chỉ giải phóng các nhà khoa học để nghiên cứu thêm - đó là về việc kiếm được khoản tiền lớn nhất cho bạn, ông Cooper Cooper nói.

|