2

Các cải tiến mới Đặt sức mạnh của tài liệu hướng dữ liệu (D3) trong phạm vi của tất cả người tiêu dùng và nhà phát triển ứng dụng web

Sencha , công ty cung cấp một nền tảng hợp nhất để thiết kế, phát triển và thử nghiệm các ứng dụng web đa nền tảng, hôm nay đã công bố tính khả dụng chung của Ext JS 6.2 và các sản phẩm cốt lõi Sencha Cmd 6.2 , Sencha Architect 4.0Sencha Themer 1.0 mới . Với những bản phát hành mới nhất này, Sencha đang giới thiệu các khả năng trực quan hóa dữ liệu tiên tiến cùng với các thành phần khung mới, các công cụ phát triển ứng dụng web nâng cao và các giải pháp cho chủ đề ứng dụng nhanh hơn, để giúp cải thiện năng suất của nhà phát triển và tăng tốc thời gian đưa ra thị trường. 

Với bộ điều hợp mới cho D3.js (thư viện Tài liệu hướng dữ liệu), Sencha tiếp tục giúp các tổ chức tìm ra các cách hiệu quả và trực quan để trình bày dữ liệu phức tạp của họ cho các ứng dụng di động và web. D3 cung cấp hình ảnh ngoạn mục vượt xa các biểu đồ và đồ thị thông thường để giúp người dùng hiểu các tập dữ liệu rất lớn và phức tạp, và với bộ điều hợp mới, các nhà phát triển có thể xây dựng trực quan phù hợp với trải nghiệm người dùng được tạo trong các ứng dụng Ext JS của họ.

Tôi đang thấy nhu cầu ngày càng tăng trên thị trường để phân tích các tập dữ liệu phức tạp trong các ứng dụng web. Ngày càng nhiều, các nhóm phát triển được yêu cầu cung cấp khả năng phân tích dữ liệu theo thời gian thực - và cho đến nay, công nghệ trực quan tinh vi đã nằm ngoài tầm với của nhiều tổ chức do yêu cầu về chi phí và tài nguyên, ông Art Landro, CEO của Sencha nói. Với With Ext JS 6.2, chúng tôi mang các khả năng trực quan hóa dữ liệu hàng đầu dưới dạng D3 và phân tích dữ liệu cho bất kỳ người tiêu dùng hoặc nhà phát triển ứng dụng web Ext JS nào. Giờ đây, các tổ chức có thể có các hình ảnh trực quan mạnh mẽ như bản đồ nhiệt và hoạt hình để nhanh chóng đưa ra quyết định kinh doanh thông minh bằng cách sử dụng các ứng dụng web của họ.

Ext JS 6.2 cung cấp các tính năng mới để giúp các nhà phát triển xây dựng các ứng dụng web đa nền tảng, giàu dữ liệu, bao gồm:

  • Bộ điều hợp D3.js, cho phép các nhà phát triển thêm trực quan hóa dữ liệu D3.js tinh vi trong các ứng dụng Ext JS

  • Thành phần lịch, giúp người dùng dễ dàng xem / quản lý sự kiện và lịch trình

  • Chủ đề Thiết kế Vật liệu, cho phép các nhà phát triển nắm bắt các mô hình thiết kế UX hiện đại

  • Lưới Pivot được cải tiến, cho phép người dùng phân tích và tóm tắt dữ liệu trên cả máy tính để bàn và thiết bị di động

  • Trình xuất dữ liệu nâng cao, cho phép người dùng xuất dữ liệu của họ ở nhiều định dạng khác nhau 

Tăng tốc phát triển ứng dụng đa nền tảng với Sencha Architect

Sencha Architect 4.0 trao quyền cho các nhà phát triển để nhanh chóng tạo các ứng dụng Ext JS đa nền tảng mới cho các thiết bị di động và các trình duyệt hiện đại trên máy tính để bàn. Sử dụng các tính năng kéo và thả, các nhà phát triển dành ít thời gian hơn cho mã hóa thủ công, giúp các tổ chức tăng tốc thời gian tiếp thị ứng dụng của họ.

Các cải tiến chính trong Architect 4.0 bao gồm:

  • Hỗ trợ phát triển ứng dụng trên thiết bị di động và máy tính để bàn bằng cách sử dụng Ext JS 6.2

  • Tích hợp với Sencha Themer, cho phép các chủ đề tùy chỉnh được nhập vào Architect

  • Cải tiến bao bì giúp tạo ứng dụng di động lai nhanh hơn và dễ dàng hơn

  • Cải thiện hiệu suất thông qua việc sử dụng GitHub Electron để đóng gói

Dễ dàng thiết kế chủ đề ứng dụng tùy chỉnh với Sencha Themer

Với Sencha Themer 1.0, các nhà phát triển có thể nhanh chóng và dễ dàng thiết kế các chủ đề ứng dụng tùy chỉnh trong môi trường trực quan mà không cần viết một dòng mã. Công cụ sử dụng Sencha Cmd 6.2 để xuất các chủ đề được tạo trong Themer dưới dạng tệp Sass và sử dụng chúng làm chủ đề tùy chỉnh, cung cấp một cách dễ dàng cho các nhà thiết kế (thường không quen với lập trình) để tạo chủ đề mới. Sencha Themer cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào tất cả các thành phần Ext JS và một công cụ kiểm tra để đặt các kiểu hạt mịn để thay đổi giao diện của chúng.

Tối ưu hóa ứng dụng Ext JS bằng Sencha Cmd

Sencha Cmd 6.2 cung cấp một bộ đầy đủ các tính năng quản lý vòng đời để bổ sung cho các dự án khung Sencha như giàn giáo, thu nhỏ mã, tạo thế hệ sản xuất và hơn thế nữa. Phiên bản mới nhất, Cmd 6.2, đã được cập nhật để hỗ trợ tất cả các khả năng mới trong Architect 4.0 và Ext JS 6.2.

|