Helpex - Trao đổi & giúp đỡ Đăng nhập

Agile tạo ra chuyển đổi kỹ thuật số có thể như thế nào

Ngô Ðình Thiện
· 17:00 09/06/2019
3 ngày trước

Agile tạo ra chuyển đổi kỹ thuật số có thể như thế nào

Nếu không có sự nhanh nhạy, việc chuyển đổi kỹ thuật số của công ty bạn sẽ khó khăn hơn nhiều.

Trong vài năm qua, đã có sự gia tăng đáng kể trong việc áp dụng phương pháp nhanh nhẹn để quản lý dự án do tính đơn giản và cách tiếp cận hướng đến kết quả của nó.

85,9% các nhà phát triển được khảo sát trong Khảo sát dành cho nhà phát triển của Stack Overflow đã báo cáo về việc sử dụng linh hoạt trong công việc của họ.

Nhưng ngày nay, nhanh nhẹn không chỉ là một công cụ để quản lý dự án hiệu quả; nó đã trở thành một khuôn khổ thúc đẩy quá trình chuyển đổi kỹ thuật số của các tổ chức. Cách tiếp cận hiện đại để phát triển cho phép các nhà phát triển kiểm tra lại những điểm không chắc chắn và sửa đổi mục tiêu của họ dựa trên phản hồi của khách hàng.

Vai trò của nhanh nhẹn trong chuyển đổi kỹ thuật số

Chuyển đổi kỹ thuật số liên quan đến việc tận dụng công nghệ để thúc đẩy một sự thay đổi mạnh mẽ và lâu dài trong tổ chức có ảnh hưởng đến các nguyên tắc cơ bản của hoạt động. Do đó, Agile đóng vai trò như một công cụ đặc biệt để mang lại chuyển đổi kỹ thuật số vì nó đơn giản hóa cách thức sử dụng công nghệ để quản lý các hoạt động của tổ chức.

Bạn cũng có thể thích:  Chuyển đổi kỹ thuật số và Kiến trúc dữ liệu hiện đại, nhanh nhẹn

Áp dụng nhanh nhẹn để chuyển đổi kỹ thuật số

Agile cung cấp sự ổn định và linh hoạt cho nhân viên trong một môi trường năng động và cho phép họ phát triển cùng với tổ chức. Điều này là rất quan trọng đối với chuyển đổi kỹ thuật số khi thế giới công nghệ thay đổi nhanh chóng trong các ngành công nghiệp có nhịp độ nhanh ngày nay.

Chuyển đổi kỹ thuật số chắc chắn sẽ thay đổi cách thức hoạt động của các doanh nghiệp và phương pháp luận nhanh nhẹn là tín hiệu hướng dẫn để tận dụng sự thay đổi này và cách mạng hóa toàn bộ hoạt động kinh doanh.

Điểm mấu chốt

Phương pháp Agile có thể được coi là một nhân tố chính trong việc mang lại sự chuyển đổi kỹ thuật số trong bất kỳ tổ chức nào, dù là tổ chức lớn hay nhỏ. Mặc dù có một số thách thức liên quan đến việc triển khai thay đổi này, việc ưu tiên chuyển đổi bằng cách sử dụng linh hoạt có thể giảm thiểu bất kỳ tổn thất ban đầu nào.

Agile liên quan đến việc gắn kết doanh nghiệp với công nghệ sẽ đóng vai trò là nền tảng cho mọi hoạt động vận hành của bạn. Điều này bao gồm con người, quy trình và sản phẩm & dịch vụ, là cốt lõi của bất kỳ hoạt động kinh doanh nào.

Với nhanh nhẹn, việc chuyển đổi trở nên dễ dàng hơn vì nó đơn giản hóa sự thay đổi bằng cách cung cấp một khuôn khổ cho phép tổ chức cung cấp các sản phẩm tốt hơn và trải nghiệm khách hàng suôn sẻ.

Bằng cách cho phép tổ chức làm việc cộng tác hơn, nhanh nhẹn đảm bảo rằng các công ty này có thể mang lại giá trị tốt hơn và tăng khả năng hiển thị của họ với các công nghệ kỹ thuật số. Do đó, cốt lõi của Agile là một phương pháp luận có thể cách mạng hóa quy trình làm việc hiện tại và xây dựng các sản phẩm chiến thắng cho khách hàng ở mọi nơi.

đọc thêm

Bản chất của chuyển đổi kỹ thuật số

5 bước mạnh mẽ hướng tới chuyển đổi kỹ thuật số

20 hữu ích 0 bình luận 9.3k xem chia sẻ

Có thể bạn quan tâm