Truyền trí tuệ nhân tạo và học máy vào .NET ...


Võ Ðông Quân
2 năm trước
Hữu ích 0 Chia sẻ Viết bình luận 0
Đã xem 8619

ASP.NET là một khung tuyệt vời bao gồm nhiều ngôn ngữ lập trình trong một mái nhà duy nhất. Nó đã trở thành một lựa chọn phổ biến để phát triển các ứng dụng định hướng kinh doanh trong nhiều năm.

Lợi ích quan trọng của ASP.NET so với các mô hình phát triển khác

1. .NET giảm thiểu đáng kể số lượng mã cần thiết để xây dựng các ứng dụng lớn.

2. Cung cấp hiệu suất tốt hơn bằng cách tận dụng việc biên dịch kịp thời, ràng buộc sớm, tối ưu hóa nguyên gốc và dịch vụ lưu trữ ngoài bộ.

3. Ứng dụng được bảo mật và an toàn với xác thực Windows và cấu hình trên mỗi ứng dụng được xây dựng.

4. Cung cấp tính đơn giản vì nó giúp bạn dễ dàng thực hiện các tác vụ thông thường, từ việc gửi biểu mẫu và xác thực ứng dụng khách đơn giản đến cấu hình và triển khai trang web.

5. Khung được bổ sung bởi một nhà thiết kế và hộp công cụ phong phú trong môi trường phát triển tích hợp Visual Studio. Điều khiển máy chủ kéo và thả và triển khai tự động chỉ là một vài tính năng mà công cụ mạnh mẽ cung cấp.

6. HTML và mã nguồn được kết hợp với nhau, do đó các trang ASP.NET rất dễ bảo trì và viết. Ngoài ra, mã nguồn được thực thi trên một máy chủ, cung cấp rất nhiều tính linh hoạt và sức mạnh cho các trang web.

7. Đây hoàn toàn là công nghệ phía máy chủ, do đó mã ASP.NET thực thi trên máy chủ trước khi được gửi tới trình duyệt.

8. Tất cả các quy trình được theo dõi và quản lý chặt chẽ bởi thời gian chạy ASP.NET, vì vậy nếu quy trình bị chết, một quy trình mới có thể được thực hiện tại chỗ, giúp ứng dụng luôn có sẵn để xử lý các yêu cầu.

9. ASP.NET giúp triển khai dễ dàng. Không cần phải đăng ký các thành phần kể từ khi cấu hình được xây dựng.

10. Độc lập với ngôn ngữ, nó cho phép chọn ngôn ngữ phù hợp nhất với ứng dụng hoặc phân vùng ứng dụng trên nhiều ngôn ngữ.

Dịch vụ phát triển ASP.NET

Một công ty phát triển ASP.NET Melbourne là Đối tác được chứng nhận của Microsoft Gold và làm việc trong các công nghệ .NET khác nhau. Với hàng trăm ngàn triển khai dự án và kinh nghiệm sâu sắc trong ngành để thực hiện các giải pháp cho các ngành dọc khác nhau. Các nhà cung cấp dịch vụ tại Úc có thể là đối tác đáng tin cậy cho các giải pháp .NET có tích hợp AI. Phát triển tùy chỉnh với việc sử dụng các công nghệ của Microsoft giúp điều chỉnh một ứng dụng theo yêu cầu và ngân sách của khách hàng.

Phát triển trí tuệ nhân tạo với .NET

Gần đây, Microsoft đã phát hành một vài dịch vụ AI có liên quan.

Dịch vụ nhận thức của Microsoft

Đây là các API cho phép khai thác các bộ thuật toán trí tuệ nhân tạo mạnh mẽ ngày càng phát triển, được phát triển bởi các chuyên gia trong lĩnh vực nói máy tính, tầm nhìn, khai thác kiến ​​thức và xử lý ngôn ngữ tự nhiên và tìm kiếm trên web.

Khung Bot

Là một khung cực kỳ hữu ích để xây dựng và kết nối các bot thông minh để tương tác tự nhiên với người dùng mọi lúc mọi nơi, từ Slack, Facebook, Telegram, Skype và các dịch vụ phổ biến khác.

Infuse Machine Learning và Artificial Intelligence trong các ứng dụng .NET

NET đã được trang bị mọi thứ người ta cần để xây dựng các ứng dụng thông minh hơn, thông qua việc truyền AI và học máy cho các kịch bản trên thiết bị và đám mây. Người ta có thể sử dụng các mô hình được xây dựng sẵn với Core ML cho Xamarin, Dịch vụ nhận thức hoặc tạo và sử dụng các mô hình riêng được xây dựng bằng Azure Machine Learning, các thư viện học sâu như Tensorflow, CNTK và Accord.NET.

Dịch vụ phát triển .NET nhận thức

Thêm các tính năng thông minh dễ dàng vào các ứng dụng .NET, như phát hiện tình cảm và cảm xúc, hiểu ngôn ngữ, nhận dạng và tầm nhìn, tìm kiếm thông minh và kiến ​​thức.

Học máy Azure

Học máy Azure là một dịch vụ đám mây được quản lý hoàn toàn. Nó cho phép dễ dàng xây dựng, triển khai và chia sẻ các giải pháp phân tích dự đoán.

Tính năng chính của ASP.NET Core MVC mới

ASP.NET Core mới không chỉ trang bị cho nhà phát triển tính linh hoạt cao hơn, nó còn cho phép một người có lợi thế cạnh tranh với các ứng dụng web cao cấp. Một số tính năng chính như sau:

1. Thêm tính linh hoạt như một nguồn mở. Là nguồn mở, nó trao quyền cho nhà phát triển để duy trì tính mô đun trên môi trường phát triển để đơn giản hóa mã. Hơn nữa, nó tăng cường tính linh hoạt của việc thêm các thư viện khung và các thành phần theo yêu cầu để phát triển ứng dụng.

2. Khả năng đa nền tảng. Lõi ASP.NET có thể được chạy ngoài các nền tảng như Linux, Windows, Mac và các nền tảng khác. Visual Studio Code là một thành phần Visual Studio, một công cụ phát triển cho ASP.NET, cho phép phát triển các ứng dụng trong hệ điều hành Linux và Mac. Các dịch vụ .NET trong một công ty phát triển tận dụng tính năng độc lập nền tảng của ASP.NET Core để phát triển một ứng dụng, có thể chạy trên nhiều nền tảng.

3. Hỗ trợ lưu trữ độc lập. Trong quá trình phát triển, các ứng dụng có thể chạy trên các máy chủ web khác ngoài Dịch vụ Thông tin Internet. Điều này là do ASP.NET Core hỗ trợ đa nền tảng, nên nó không thể giữ ứng dụng chỉ phụ thuộc vào IIS.

4. Cải thiện hỗ trợ triển khai đám mây. Hỗ trợ triển khai đám mây được tăng cường do kiến ​​trúc mô đun của khung. Môi trường linh hoạt và mở rộng tính mô đun được cung cấp bởi ASP.NET Core, cho phép xây dựng các ứng dụng, sẵn sàng để được triển khai trên đám mây.


Đối với một nhà phát triển Windows, sử dụng .NET là một việc được thực hiện mà không cần suy nghĩ. Thực sự, phần lớn các ứng dụng kinh doanh Windows được viết trong hơn một thập kỷ sử dụng mã được quản lý, hầu hết được viết bằng C #. Một lợi thế thực sự của việc viết và triển khai mã máy học trong .NET là người ta có thể lấy mọi thứ từ một nguồn. Nếu một người có thể viết và sau đó triển khai trong một nhóm ngôn ngữ duy nhất, sẽ có cơ hội lớn về tốc độ và hiệu quả cho thị trường.


Hữu ích 0 Chia sẻ Viết bình luận 0
Đã xem 8619