Kế toán - Tag in hóa đơn [Câu hỏi]

18
hữu ích
0trả lời
342 xem

Em đang muốn tìm việc ở Vĩnh Phúc mà khó quá, anh chị nào biết cty nào thi tuyển dễ chút bảo e với ạ. E sn 87, tốt?

Em đang muốn tìm việc ở Vĩnh Phúc mà khó quá, anh chị nào biết cty nào thi tuyển dễ chút bảo e với ạ. E sn 87, tốt nghiệp trường DDH KD và CN Hà Nội. E có thể làm kho, nhân viên văn phòng, kế toán hay việc gì đó làm hành chính. E…
5
hữu ích
21trả lời
8.0k xem

Có ac nào bị như này không ạ? Chỉ em với...?

Có ac nào bị như này không ạ? Chỉ em với...
16
hữu ích
2trả lời
5.4k xem

Chào các Bác! mình chưa rõ về hình thức ký quỹ, ký cước dài hạn và hạch toán tài khoản 344. Nhờ các Bác chỉ giúp cho.?

chào các Bác! mình chưa rõ về hình thức ký quỹ, ký cước dài hạn và hạch toán tài khoản 344. Nhờ các Bác chỉ giúp cho. Thanks các Bác.
18
hữu ích
0trả lời
9.9k xem

Anh chị có kinh nghiệm về thi tuyển kế toán làm tạỉ ngân hàng có thể chia sẻ cho em một ít thông tin?

Anh chị có kinh nghiệm về thi tuyển kế toán làm tạỉ ngân hàng có thể chia sẻ cho em một ít thông tin được không ạ! Em xin cảm ơn anh chị.
8
hữu ích
3trả lời
6.5k xem

Em xin chào các a cj. Cho e hỏi xúi.. cty e làm bên lĩnh vực đào tạo. Thuê các bạn sv dạy part time có được coi là nhân?

Em xin chào các a cj. Cho e hỏi xúi.. cty e làm bên lĩnh vực đào tạo. Thuê các bạn sv dạy part time có được coi là nhân viên thời vụ ko. Và để hợp lý chi phí trả lương đấy. Thu nhập dưới 2tr de ko fai dong thue và hợp đồng thuê…
19
hữu ích
3trả lời
9.8k xem

Bạn nào kế toán khu vực quận Hồng Bàng, tp Hồ Chí Minh nhận làm dịch vụ in hóa đơn và thủ tục in hóa đơn thì IB mình nhờ?

Bạn nào kế toán khu vực quận Hồng Bàng, tp Hồ Chí Minh nhận làm dịch vụ in hóa đơn và thủ tục in hóa đơn thì IB mình nhờ chút! Tks all!
15
hữu ích
6trả lời
7.4k xem

Cac ac trong GIA ĐÌNH KẾ TOÁN giúp e làm giống như này ạ " chọn phiếu để in ra"?

Cac ac trong GIA ĐÌNH KẾ TOÁN giúp e làm giống như này ạ " chọn phiếu để in ra"
5
hữu ích
10trả lời
7.8k xem

Nhà mình ai đã làm hợp đồng thi công xây dựng nhà văn hóa thôn rồi thì cho mình xin 1 bản?

Nhà mình ai đã làm hợp đồng thi công xây dựng nhà văn hóa thôn rồi thì cho mình xin 1 bản
20
hữu ích
0trả lời
6.7k xem

Công ty mình mới làm bên lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời. Mà chưa biết thuế suất với thuế tndn như thế nào. A/c nào [Help 637263602160000000]?

Công ty mình mới làm bên lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời. Mà chưa biết thuế suất với thuế tndn như thế nào. A/c nào làm rồi chỉ mình với. Và Dn em mới thành lập ở đồng nai ngành nghê trên thì có được ưu đãi thuế gì ạ. Em cảm…
15
hữu ích
14trả lời
636 xem

Cả nhà ơi cho mình hỏi. Công ty mình mới mua oto con và muốn đưa vào làm TSCĐ , giờ mình phải làm những thủ tục gì vậy??

Cả nhà ơi cho mình hỏi. Công ty mình mới mua oto con và muốn đưa vào làm TSCĐ , giờ mình phải làm những thủ tục gì vậy? Giúp với
2
hữu ích
0trả lời
5.2k xem

Cả nhà ạ, em đang rất rối rắm. là thế này ạ Công ty em có mua một ô tô của 1 cá nhân, và 1 số máy móc của hộ kinh doanh?

cả nhà ạ, em đang rất rối rắm. là thế này ạ Công ty em có mua một ô tô của 1 cá nhân, và 1 số máy móc của hộ kinh doanh cá thể không có hóa đơn. Giờ em tính làm sao để được làm tài sản hợp lệ của cty. được trích khấu hao. 1. mục…
18
hữu ích
0trả lời
5.7k xem

Mọi người cho mình hỏi như thế nào thì được coi là sửa chữa lớn TSCĐ. Mong được chỉ bảo :)?

Mọi người cho mình hỏi như thế nào thì được coi là sửa chữa lớn TSCĐ. Mong được chỉ bảo :)
1
hữu ích
14trả lời
1.2k xem

Mọi người giúp em với, em nộp quyết toán thuế tncn bị báo như vây. Em có cài HTKK 3.3.0, nhưng khi xem trên itaxview thi?

mọi người giúp em với, em nộp quyết toán thuế tncn bị báo như vây. Em có cài HTKK 3.3.0, nhưng khi xem trên itaxview thi lại là tờ khai theo TT 28 chứ không phải 156
2
hữu ích
10trả lời
9.5k xem

Anh chị ơi cho em hỏi, nếu DN hiện đang áp dụng theo phương pháp kê khai trực tiếp. Nếu đến tháng 6/2014 DN đủ điều kiện?

anh chị ơi cho em hỏi, nếu DN hiện đang áp dụng theo phương pháp kê khai trực tiếp. Nếu đến tháng 6/2014 DN đủ điều kiện được kê khai thuế theo phương pháp khấu trừ ( doanh thu đạt trên 1 tỷ và áp dụng đầy đủ chế độ kế toán). Vậy…
5
hữu ích
6trả lời
5.4k xem

Em chào anh chị. Anh chị nào mở lớp hoặc nhận hướng dẫn học về quản lý và đầu tư tài chính ko ạ? Em đang cần học sớm ạ.?

Em chào anh chị. Anh chị nào mở lớp hoặc nhận hướng dẫn học về quản lý và đầu tư tài chính ko ạ? Em đang cần học sớm ạ. Cảm ơn anh chị ạ.

15 30 50 mỗi trang